Tin Tức

Những vị trí không nên xăm hình

Đây là lần đầu bạn xăm hình nghệ thuật. Sẽ có rất nhiều kiến thức về xăm mà bạn cần tìm hiểu để chắc chắn rằng hình xăm đầu tiên trong đời sẽ thật đẹp và khiến bạn thực sự hài lòng. Theo đó, bạn nên biết những vị trí xăm hình ít đau nhất để bắt đầu. Cũng nên tìm hiểu thêm những vị trí không nên xăm hình để có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi xăm.

Những vị trí không nên xăm hình bạn có biết?

Xăm hình vùng dưới cánh tay

Vùng dưới cánh tay (nách) là vị trí không nên xăm hình đầu tiên. Thứ nhất, đây là vùng có nhiều dây thần kinh và khá nhạy cảm bởi da mỏng. Nên khi xăm hình ở đây sẽ vô cùng đau đớn. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng chịu đau tốt và ưu chinh phục thì một hình xăm đẹp trên nách sẽ khá ấn tượng và thú vị đó.

Xăm hình vùng dưới cánh tay

Xăm hình vùng dưới cánh tay

Xăm hình trên ngón tay

Khu vực ngón tay là vị trí không nên xăm hình, vì vùng da này rất dễ bay màu, khó giữ được tối đa chất lượng hình xăm. Nói như vậy không có nghĩa bạn không được xăm. Nếu bạn thực sự yêu thích những hình mini tạo điểm nhấn trên ngón tay thì vẫn có thể xăm bình thường nhé. Việc của bạn cần làm là giữ gìn chúng thật tốt và xăm lại khi màu bị nhạt dần.

Xăm hình trên ngón tay

Xăm hình trên ngón tay

Xăm hình trên Khủyu tay

Khuỷu tay là vùng da dày và không được láng mịn cho nên những người thợ xăm phải dành nhiều thời gian để di kim. Đây cũng là vùng da khó giữ mực, chúng dễ bị mờ đi dưới tác động của thời gian. Hơn nữa, vị trí này khi xăm sẽ gây những đau đớn cho bạn. Nếu bạn muốn xăm hình kín tay thì vẫn có thể né vị trí khuỷu tay ra nhé.

Xăm hình trên Khủyu tay

Xăm hình trên Khủyu tay

Xăm hình trên mắt cá chân

Vị trí không nên xăm hình tiếp theo là vùng mắt cá chân. Da mắt cá chân khá mỏng và sát xương. Vùng này rất nhạy cảm khi bị lực tác động. Do đó, xăm hình trên vùng này bạn sẽ thấy đau hơn những khu vực khác. Hình xăm ở mắt cá rất dễ bị cọ xát bởi tất, giày nên có thể nhanh bay màu. Bạn có thể xăm cao hơn vùng mắt cá để chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ bền lâu và không bị quá đau trong quá trình xăm hình.

Xăm hình trên mắt cá chân

Xăm hình trên mắt cá chân

Xăm hình vùng mạn sườn sát ngực

Tại sao đây là vị trí không nên xăm hình dù đó là một trong những khu vực quyến rũ của phụ nữ và cả nam giới. Nói vậy nhưng nếu bạn thích thì vẫn có thể xăm nhé, nếu bạn là người chịu đau giỏi và yêu cái đẹp.

Xăm hình vùng mạn sườn sát ngực

Xăm hình vùng mạn sườn sát ngực

Xăm hình vùng dọc sống lưng

Một hình xăm ở sống lưng thực sự rất đẹp, vừa bí ẩn lại vừa quyến rũ. Nhiều cô gái vẫn thường xăm dọc sống lưng, khi mặc áo hở lưng sẽ làm lộ ra hình xăm đẹp cuốn hút. Tuy nhiên, nó lại là vị trí mà bạn phải chịu cơn đau khá “kinh khủng”. Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng và tâm lý tốt trước khi xăm hình ở khu vực này.

Xăm hình vùng dọc sống lưng

Xăm hình vùng dọc sống lưng

Xăm hình trên mặt

Nếu đây là lần đầu tiên bạn xăm hình thì cần cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định xăm hình trên mặt. Vị trí này sẽ gây cho bạn khá nhiều đau đớn cũng như dễ phai màu. Bên cạnh đó, sở hữu hình xăm đẹp trên mặt sẽ rất khó trong một số trường hợp bạn muốn che nó đi.

Xăm hình trên mặt

Xăm hình trên mặt

Trên đây là những chia sẻ dành cho các bạn về những vị trí không nên xăm hình. Gợi ý trên của Owl Ink Studio mang tính chất tham khảo. Nếu bạn thực sự yêu thích những hình xăm đẹp thì bạn có thể xăm nên bất kỳ vị trí nào mà bạn thân mong muốn. Chỉ cần bạn tự tin dám khác biệt và có khả năng chịu đau tốt.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio