Tin Tức

Giải mã hình xăm của Sơn Tùng MT-P

Khám phá những hình xăm của Sơn Tùng MT-P

Điều tạo nên dấu ấn sâu đậm của chàng ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng MT-P không chỉ là tài năng, giọng hát hay phong cách ấn tượng mà còn là những hình xăm nghệ thuật mà chàng ca sĩ này sở hữu. Thực tế, hình xăm là điều không còn quá mới mẻ ở sao Việt, khi mà ngày càng nhiều người chọn lựa những hình xăm nghệ thuật với chủ đề, phong cách khác nhau để thể hiện cá tính cũng như là biểu hiện những nét ý nghĩa đặc biệt.

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương trên cổ tay Sơn Tùng M-TP

Hình xăm kim cương trên cổ tay Sơn Tùng M-TP

Hình xăm kim cương là khá quen thuộc trong giới xăm hình nghệ thuật. Nó là biểu tượng về niềm tin, đại diện cho những mong muốn như sự bất khả chiến bại, sức mạnh, sự bền bỉ, tình yêu, lòng trung thành, sự quyến rũ, sang trọng, giàu có, phù hợp cho cả nữ lẫn nam. Sơn Tùng M-TP cũng tậu cho mình một hình như thế ở bàn tay phải với ẩn ý mỗi bài hát là một viên kim cương, là gia tài của người nghệ sĩ chăng?Xem thêm: xăm hình nghệ thuật hải phòng

Hình xăm chiếc mirco

Hình xăm nghệ thuật với chiếc micro kết hợp cùng dòng chữ “emotion (cảm xúc)” của chàng ca sĩ gốc Thái Bình được nhiều người nhận xét là mang đầy tính nghệ thuật.Chiếc micro – phương tiện để anh chàng giao tiếp, gửi gắm tâm tư, cảm xúc của mình qua từng câu hát.

Hình xăm nghệ thuật với chiếc micro kết hợp cùng dòng chữ "emotion (cảm xúc)"

Hình xăm nghệ thuật với chiếc micro kết hợp cùng dòng chữ “emotion (cảm xúc)” trên bàn tay

Hình xăm trên cánh tay

Trên cánh tay của Sơn Tùng là mẫu hình xăm Keith Haring, tương đối độc đáo với hình ảnh khung cửa sổ, trái tim và đôi tình nhân nắm tay nhau.

Hình xăm độc đáo trên cánh tay

Hình xăm độc đáo trên cánh tay

Hình xăm nhịp tim

Mặt sau cánh tay phải của Sơn Tùng là hình xăm nhịp tim, trên đó có những con số liên quan đến ngày sinh của gia đình. Qua đó, đủ thấy chàng ca sĩ của chúng ta sống rất tình cảm và luôn coi gia đình là số 1.

Hình xăm nhịp tim trên cánh tay

Hình xăm nhịp tim trên cánh tay

Hình xăm chữ trên cổ tay

Cuộc sống của một người nghệ sĩ vốn nhiều áp lực. Vậy nên, một hình xăm nghệ thuật với câu quote “Have a nice day” và icon mặt cười. Với Sơn Tùng thì hình xăm này mang ý nghĩa khích lệ anh chàng luôn lạc quan, vui vẻ. Mỗi ngày sẽ là một ngày để phấn đấu và nỗ lực.Xem thêm: học nghề xăm hình hải phòng

Hình xăm với câu quote "Have a nice day" và icon mặt cười

Hình xăm với câu quote “Have a nice day” và icon mặt cười

Hình xăm sau gáy

Hình xăm dãy số La Mã VVII sau gáy tượng trưng cho ngày sinh 5/7 của anh chàng. Đây cũng là vị trí xăm yêu thích của nhiều tín đồ xăm hình nghệ thuật vì toát lên nét độc đáo “chất chơi”, đồng thời khi khoe cũng thấy tinh tế và cuốn hút người khác phái nữa.

Hình xăm dãy số La Mã VVII sau gáy lưu giữ một dấu mốc quan trọng

Hình xăm dãy số La Mã VVII sau gáy lưu giữ một dấu mốc quan trọng

Hình xăm trên ngực

Sơn Tùng từng nhiều lần khoe hình xăm “khủng” trên trang cá nhân và nhận về nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Ấn tượng nhất có lẽ là hình xăm nghệ thuật trên ngực với dòng chữ “Believe in yourself” (tạm dịch: Tin vào chính mình). Có lẽ, qua hình xăm này, chàng ca sĩ của chúng ta muốn nhắc nhở bản thân dù có nhiều khó khăn trong cuộc sống thì vẫn luôn tin vào bản thân, tin vào con đường và hướng đi mình đã chọn.

Hình xăm chữ "Believe in yourself" (tạm dịch: Tin vào chính mình)

Hình xăm chữ “Believe in yourself” (tạm dịch: Tin vào chính mình)

Ngoài ra, còn một vài hình xăm đẹp khác nữa nhưng có lẽ Sơn Tùng đã khéo léo dấu đi. Trên đây là bài chia sẻ về những hình xăm nghệ thuật của ca sĩ Sơn Tùng MT-P, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những lý do để quyết định xăm hình nghệ thuật. Ngoài ra, còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio