QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

OWL INK STUDIO

Làm việc 24/7 – Tiệm xăm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm sáng cuộc sống của mình với nhiều màu sắc và kiểu dáng hơn.
XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT

OWL INK STUDIO

Owl Ink Studio – tiệm xăm hình nghệ thuật uy tín, không chỉ là cái tên quen thuộc với người Hải Phòng, mà còn là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất Đài Loan có quá trình hình thành, phát triển nhiều thăng trầm và đáng nể.

Thương hiệu Owl Ink gắn liền với một người đàn ông đầy đam mê, nhiệt huyết và có tình yêu cháy bỏng với nghệ thuật – nghệ sĩ Hải Anh. Mang trong mình những suy nghĩ khác biệt, mong muốn thoát khỏi những khuôn khổ, định kiến hà khắc về hình xăm và nghề xăm, chàng trai trẻ Hải Anh khi ấy mới 23 tuổi đã không ngừng tìm hiểu và theo học những bậc thầy trong giới xăm hình nghệ thuật nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển bản thân trong lĩnh vực này.

Những năm tháng học tập, rèn luyện dưới sự chỉ dạy tận tâm từ những người thầy đáng kính, được chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ đàn anh đi trước, đã mài giũa nên một nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng, luôn khát khao được cống hiến, đem cái đẹp đến với mọi người.

Quá trình phát triển

Năm 2015, mang theo đam mê,  kiến thức và lòng quyết tâm, nghệ sĩ Hải Anh lựa chọn vùng đất hứa Đài Bắc, Đài Loan làm nơi khởi nghiệp. Theo đó, Owl Ink Studio ra đời từ đây. Tên tiệm được đặt theo hình xăm đầu tiên của người nghệ sĩ với ý nghĩa là loài chim Cú – biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Những buổi đầu lập nghiệp nơi đất khách quê người, anh hầu như phải tự mình làm tất cả các công việc, từ lên kế hoạch, tìm địa điểm làm việc hay thuê nhân sự,… Mới thành lập nên luôn cần thời gian để ổn định, lúc này tiệm chưa được nhiều người biết đến. Đây cũng chính là thách thức đầu tiên phải vượt qua. Tuy nhiên, đúng như  ý nghĩa tên của tiệm – là bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn. Chỉ sau một thời gian ngắn, với nỗ lực tiệm đã có những vị khách đầu tiên. Nhờ kỹ năng xăm hình chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình mà Owl Ink Studio dần được nhiều người biết đến.

Năm 2017, sau hai năm đi vào hoạt động không ngừng cố gắng để hoàn thiện và phát triển, Owl Ink Studio là cái tên mà không ai là không biết đến tại Đài Loan.

Năm 2018, bên cạnh việc xây dựng tiệm lớn mạnh hơn nữa, nghệ sĩ Hải Anh còn mong muốn truyền lửa đam mê tới những bạn trẻ yêu thích xăm hình nghệ thuật. Anh mở những khóa đào tạo học viên uy tín và chất lượng tốt. Nhiều bạn trẻ sau khi theo học đã trở thành những nghệ sĩ tiềm năng trong giới xăm hình.

Đến năm 2019, Người nghệ sĩ ấy lại một lần nữa nung nấu ước mơ trở về quê hương mở thêm những studio phục vụ cho chính người dân quê mình. Với tính cách quyết đoán, đã nói là làm của mình. Năm 2020, Owl Ink Studio Hải Phòng ra đời theo đúng mong muốn của anh.

Tiếp nối những giá trị cốt lõi từ Owl Ink Studio tại Đài Loan, Owl Ink Studio Hải Phòng tự tin mang đến cho quý khách những trải nghiệm xăm hình nghệ thuật thực sự chất lượng, cùng đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đẳng cấp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.