Tin Tức

7 vị trí xăm hình ít đau nhất

Xăm hình ngày càng được ưu chuộng và nhận được cái nhìn đúng đắn từ mọi người. Hình xăm đẹp giống như một thứ trang sức đặc biệt tô điểm cho người sở hữu nó thêm ấn tượng và trở nên cuốn hút hơn. Trên cơ thể, bất kì vị trí nào cũng có thể lựa chọn để xăm hình nghệ thuật. Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu về xăm, và còn lo lắng hay sợ đau, thì hãy dành thời gian tham khảo bài chia sẻ dưới đây để biết được vị trí xăm hình ít đau nhất nhé!

Tổng hợp 7 vị trí xăm hình ít đau nhất bạn có biết?

Xăm hình trên móng tay

Nghe có vẻ khá lạ lẫm, tuy nhiên móng tay cũng là vị trí có thể xăm hình.Tuy nhiên, hình xăm trên móng tay chỉ mang tính tạm thời vì móng tay có thể mọc dài ra theo thời gian. Mực sẽ được giữ lại lớp sừng cứng của móng tay thay vì lớp hạ bì nên yên tâm rằng nó sẽ không hề đau đớn nhé! Xem thêm: xăm tay tại hải phòng

Xăm hình trên móng tay

Xăm hình trên móng tay

Xăm hình trên đùi ngoài

Vị trí xăm hình ít đau nhất thứ 2 đó là vùng đùi ngoài. Phần cơ thể này được đệm tốt với chất béo và có ít đầu dây thần kinh. Theo cảm nhận của nhiều người và sự đánh giá mức độ từ các nghệ sĩ xăm hình thì ở bộ phận này gây cảm giác đau nhẹ đến vừa phải.

Xăm hình trên đùi ngoài

Xăm hình trên đùi ngoài

Vùng đùi cũng là vị trí lý tưởng với diện tích đủ lớn để thể hiện những hình xăm đẹp quyến rũ, phù hợp với cả nam và nữ.

Xăm hình trên cánh tay

Cánh tay vị trí lý tưởng để thể hiện những hình xăm đẹp, hơn hết vị trí này có rất nhiều cơ bắp và da dày trên cẳng tay của bạn, không có nhiều kết thúc thần kinh. Hình xăm ở cẳng tay thường gây đau đớn từ thấp đến thấp vừa phải.

Xăm hình trên cánh tay

Xăm hình trên cánh tay

Xăm hình trên bắp tay ngoài

Bắp tay bên ngoài có rất nhiều cơ bắp, không có nhiều đầu dây thần kinh. Vì vậy, đây là vùng tốt cho một hình xăm đẹp và không gây quá nhiều đau đớn. Xăm hình trên bắp tay bên ngoài thường gây ra mức độ đau từ trung bình đến thấp. Hơn nữa, vị trí này cũng đủ rộng để những nghệ sĩ xăm hình thể hiện tài năng với các tác phẩm của mình.Xem thêm: học tattoo tại hải phòng

Xăm hình trên bắp tay ngoài

Xăm hình trên bắp tay ngoài

Xăm hình trên bắp chân

Bắp chân vị trí mà bạn nên cân nhắc khi xăm hình nghệ thuật. Dù là nam hay nữ thì những hình xăm đẹp nơi bắp chân luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ với người khác. Vị trí này có một lượng đáng kể chất béo và cơ bắp, ít đầu dây thần kinh. Cho nên, hình xăm bắp chân thường không quá đau.

Xăm hình trên bắp chân

Xăm hình trên bắp chân

Xăm hình trên lưng

Vùng lưng (ngoại trừ cột sống) có diện tích rộng nhất trên cơ thể nên ở đây bạn có thể thoải mái thể hiện những hình xăm đẹp và ý nghĩa. Hình xăm ở lưng trên hoặc dưới của bạn thường gây ra cơn đau từ thấp đến trung bình vì da ở đây khá dày với một vài đầu dây thần kinh. Bạn càng xăm hình xa đầu dây thần kinh và xương ở cột sống và hông, bạn sẽ càng ít cảm thấy đau hơn.

Hình xăm độc đáo trên tấm lưng đầy nghệ thuật

Hình xăm độc đáo trên tấm lưng đầy nghệ thuật

Xăm hình trên vai

Vùng vai bạn có lớp da dày với một vài đầu dây thần kinh, khiến nó trở thành một trong những vị trí xăm hình nghệ thuật lý tưởng, ít gây đau đớn.

Vai cũng là một trong những vị trí xăm hình ít đau

Vai cũng là một trong những vị trí xăm hình ít đau

Bạn là một người mới trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật. Bạn muốn sở hữu những hình xăm đẹp thể hiện được tính cách và cái tôi cá nhân. Tuy nhiên, đây là lần đâu tiên bạn đi xăm, và còn nhiều lo lắng.

Vậy trước hết hãy chọn cho mình một vị trí xăm hình ít đau nhất để bản thân dần quen, sau đó bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn những vùng để xăm hình khác. Tiếp đến, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín chất lượng nơi có những nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm để trải nghiệm đầu tiên của bạn thực sự an toàn nhé!

Ngoài ra, còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: