Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Thiên Yết

Bọ Cạp (Scorpio) có thể là con vật đáng sợ với nhiều người, nhưng trong xăm hình nghệ thuật thì đây là một hình xăm đẹp ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tích cực. Bạn là người thuộc cung Thiên Yết hay còn gọi là cung Bọ Cạp, và mong muốn lựa chọn cho bản thân một hình xăm phù hợp để thể hiện được rõ nét tính cách bản thân. Vậy còn chần chừ gì nữa tham khảo bài viết dưới đây ngay thôi!

Tổng quan về cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết (23/10 – 21/11) là cung có nhiều tên gọi khác nhau như Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Đứng thứ 8 trong danh sách 12 chòm sao trong chiêm tinh học. Mạnh mẽ và dũng cảm, lòng tự trọng cao là những gì mọi người cảm nhận về chòm sao này. Bên cạnh đó họ cũng khá nóng nảy, đôi khi suy nghĩ thiếu chín chắn. Vì vậy, lựa chọn một hình xăm đẹp sao cho phù hợp với người thuộc cung Thiên Yết là rất cần thiết. Bởi hình xăm giống như một vật phẩm phong thủy vậy.

Hình ảnh bọ cạp tinh tế đầy ấn tượng trên lưng phái mạnh

Hình ảnh bọ cạp tinh tế đầy ấn tượng trên lưng phái mạnh

Gợi ý hình xăm cung Thiên Yết

Hình xăm cung Thiên Yết nam

Những chàng trai Thiên Yết nam luôn mang một sức hút kỳ lạ với mọi người. Họ mang một vẻ lịch lãm pha chút lạnh lùng. Họ luôn biết cách chinh phục người khác giới bằng khí chất của mình.Vì những tính cách đặc trưng này, khi xăm hình nghệ thuật cần chú ý các điểm như đường nét hình xăm phải tinh tế, dứt khoát. Có thể lấy hình ảnh Bọ Cạp để thiết kế những hình xăm đẹp và độc đáo cho con trai Thiên Yết.

Xăm hình một chú bọ cạp với những họa tiết gai góc đã nêu bật nên tính cách mạnh mẽ, sức hút pha chút “bụi bặm” của những anh chàng Thiên Yết đầy cá tính.Xem thêm: đào tạo xăm hình hải phòng

Biểu tượng bọ cạp sắc sảo và gai góc dành cho cung Thiên Yết nam

Biểu tượng bọ cạp sắc sảo và gai góc dành cho cung Thiên Yết nam

Bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp cũng không kém phần lãng mạn là những gì thuộc về chàng trai Thiên Yết. Do đó, một hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ bọ cạp hung dữ và hoa hồng mềm mại hòa quyện vào nhau phần nào thể hiện rõ nhất những tính cách kể trên của chàng Thiên Yết.

Biểu tượng bọ cạp kết hợp với hoa hồng

Biểu tượng bọ cạp kết hợp với hoa hồng

Hình xăm Thiên Yết nữ

Có một chút khác biệt giữa Thiên Yết nam và nữ. Con gái Thiên Yết thường có khá khép kín và trầm tĩnh. Họ ít khi giao thiệp với người lạ, và mang theo một tâm lý đề phòng. Vì tính cách đó, mà con gái Thiên Yết thường tạo cho người khác một sự khó gần, khó tiếp xúc. Tuy nhiên, họ không hề kiêu ngạo đâu nhé, họ cũng chân thành và giàu tình cảm lắm đó. Một hình xăm đẹp kết hợp giữa bọ cạp và vòng hoa nguyệt quế sẽ giúp Thiên Yết nữ thêm sự tươi trẻ và tạo thiện cảm gần gũi với mọi người.

Hình xăm nhẹ nhàng và tinh tế dành cho bạn gái cung bọ cạp

Hình xăm nhẹ nhàng và tinh tế dành cho bạn gái cung bọ cạp

Nữ Thiên Yết thường rất giỏi trong việc kìm chế cảm xúc. Họ cũng có những cơn tức giận điên cuồng tựa như sóng trào nhưng lại không để lộ điều đó ra ngoài. Liệu họ có đang không sống thật với bản thân mình? Một hình xăm đẹp được hòa trộn giữa bọ cạp dũng mãnh và cỏ cây hoa lá, giúp những cô nàng Thiên Yết vốn sống nội tâm, thêm phần màu sắc và tươi trẻ.

Hình ảnh bọ cạp kết hợp với hoa trên bắp tay bạn gái

Hình ảnh bọ cạp kết hợp với hoa trên bắp tay bạn gái

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm Thiên Yết cho cả bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong/
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: