Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Nhân Mã

Bạn là một chàng trai hay cô nàng Nhân Mã dễ thương. Bạn đang đi tìm cho mình một hình xăm đẹp để thể hiện được tính cách đặc trưng cua chòm sao Nhân Mã. Vậy hãy dành thời gian để tham khảo những chia sẻ hữu ích từ Owl Ink Studio ngay dưới bài viết này nhé!

Tổng quan về cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (23/11- 21/12) là đứng vị trí thứ 9 trong 12 chòm sao. Cung nhân mã là cung mang nguyên tố hỏa và được sao mộc chiếu mạng và được coi là cung may mắn trong vòng hoàng đạo. Biểu tượng của cung nhân mã là cung tên và mũi tên sắc nhọn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở người cung Nhân Mã luôn có một sự lạc quan lạ thường. Họ luôn vui vẻ hòa đồng, dễ bắt chuyện làm quen.

Nhược điểm của họ là quá thẳng tính nên đôi khi để mất lòng người khác. Từ những đặc điểm trên của người thuộc chòm sao Nhân Mã, chúng ta sẽ đưa ra được những quyết định trong việc xăm hình nghệ thuật  và lựa chọn hình xăm đẹp sao cho phù hợp.

Hình xăm cung Nhân Mã trên cánh tay

Hình xăm cung Nhân Mã trên cánh tay

Gợi ý hình xăm cung Nhân Mã

Hình xăm cung Nhân Mã nam

Những chàng trai Nhân Mã được biết đến như một người hướng ngoại, họ tự tin trong giao tiếp. Bởi vậy, không quá ngạc nhiên khi họ có nhiều bạn bè. Đây là mẫu người của sự hào sảng, trượng nghĩa thích giúp đỡ mọi người. Nhân Mã nam nhiệt tình và có trách nhiệm. Vì tính cách đó, khi lựa chọn hình xăm cung Nhân Mã cho nam có thể chọn những mẫu có hình mũi tên hay hình ảnh cung xạ thủ đầu người mình ngựa đang giương cung bắn. Đây đều là những biểu tượng của chòm sao Nhân Mã thích hợp để thiết kế nên một hình xăm đẹp.

Sự sáng tạo và đôi tay khéo léo của người nghệ sĩ đã tạo nên tác phẩm nghệ thuật sống động trên bắp tay của người xăm hình. Hình xăm đầu người mình thú, dương cánh cung như sẵn sàng chiến đâu toát lên một vẻ đẹp đầy khí phách và oai hùng.

Hình ảnh mang tính biểu tượng rõ nét dành cho những chàng trai cung Nhân Mã

Hình ảnh mang tính biểu tượng rõ nét dành cho những chàng trai cung Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã là tuýp người khá đơn giản. Họ không cầu kỳ và tiểu tiết từ như Xử Nữ hay Kim Ngưu. Họ cũng không hào nhoáng, thời trang như Thiên Bình. Vì vậy, một hình xăm đẹp, thiết đơn giản sẽ phù hợp với mẫu người này.

Nếu bạn thích sự tối giản thì tác phẩm mini trên đây là một lựa chọn hợp lý

Nếu bạn thích sự tối giản thì tác phẩm mini trên đây là một lựa chọn hợp lý

Hình xăm cung Nhân Mã nữ

Nhân Mã nữ là mẫu người tinh tế và nhẹ nhàng. Họ luôn tỏa lên vẻ yêu đời, hoạt bát, ưu thích tham gia vào các họat động tập thể. Đây cũng là những cô gái coi trọng gia đình và luôn mong muốn được chăm sóc cho người thân yêu. Một hình xăm đẹp kết hợp giữa cung tên và hoa sẽ thích hợp cho nàng Nhân Mã vốn dịu dàng nữ tính.

Biểu tượng Nhân Mã đầy nữ tính dành cho bạn gái

Biểu tượng Nhân Mã đầy nữ tính dành cho bạn gái

Xăm hình nghệ thuật này càng phổ biến trong giới trẻ. Những bạn gái thời nay cũng không ngần ngại thể hiện những hình xăm bản to trên cơ thể mình. Nàng Nhân Mã của chúng ta cũng không ngoại lệ. Với tính cách hướng ngoại, tự tin của mình, những hình xăm đẹp với kích thước lớn trên chân, bụng hay lưng đều giúp họ thêm phần ấn tượng và nổi bật.

Nếu bạn là cô gái mạnh mẽ thì tác phẩm trên đây là một lựa chọn hợp lý

Nếu bạn là cô gái mạnh mẽ thì tác phẩm trên đây là một lựa chọn hợp lý

Bên cạnh đó, các bạn gái có thể lựa chọn hình xăm đẹp lấy ý tưởng từ chòm sao Nhân Mã trên bầu trời kết hợp với hoa lá, tạo nên nét nữ tính và quyến rũ.

Hình xăm tinh tế trên bắp tay dành cho các bạn gái

Hình xăm tinh tế trên bắp tay dành cho các bạn gái

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Nhân Mã. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio