Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Thiên Bình

Xăm hình nghệ thuật đang dần trở thành một trào lưu trong giới trẻ yêu cái đẹp và nghệ thuật. Trong đó, lựa chọn một hình xăm theo cung hoàng đạo cũng được nhiều người ưu chuộng. Bạn thuộc chòm sao Thiên Bình, và mong muốn tìm kiếm một hình xăm đẹp hợp phong thủy trong chiêm tinh học. Hãy dành thời gian tham khảo những chia sẻ dưới đây của Owl Ink Studio nhé!

Tổng quan về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10), là chòm sao thứ 7 trong 12 chòm sao. Dưới sự bảo hộ của sao Kim, những người Thiên Bình thông minh, tốt bụng và yêu cái đẹp. Đây là chòm sao có khả năng ngoại giao cực tốt. Tuy nhiên, nhược điểm chính của chòm sao này đó là đôi khi đầu óc của họ thường quá mơ mộng do ảnh hưởng thuộc nhóm nguyên tố khí. Theo đó, lựa chọn xăm hình nghệ thuật cho cung Thiên Bình sao cho phù hợp rất quan trọng. Một hình xăm  đẹp sẽ thể hiện được tính cách đặc trưng, phát huy điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của người thuộc chòm sao này.Xem thêm: hai phong tattoo

Biểu tượng đặc biệt phù hợp với cung Thiên Bình

Biểu tượng đặc biệt phù hợp với cung Thiên Bình

Gợi ý hình xăm cung Thiên Bình

Hình xăm cung Thiên Bình nam

Lịch lãm, hào hoa là những gì mọi người cảm nhận về một chàng trai Thiên Bình. Họ mang một tư chất thông minh, sự tự tin và đáng yêu nên được nhiều người để ý. Là một người hài hước nên đôi khi chàng trai Thiên Bình khiến mọi người cảm nhận không nghiêm túc, hay không đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ là người sống rất có trách nhiệm. Vì những đặc tính đó nên khi lựa chọn xăm hình nghệ thuật, các bạn nam có thể lựa chọn cho mình những hình xăm đẹp có thiết kế dứt khoát kết hợp những tông màu trầm để tăng thêm phần nam tính và tạo sự tin cậy.

Hình xăm sau gáy

Sau gáy là vị trí xăm hình lý tưởng dễ thấy và gây ấn tượng với mọi người. Một hình xăm đẹp với kích thước vừa đủ khiến những chàng trai Thiên Bình thêm phần hấp dẫn.

Biểu tượng của cung Thiên Bình ấn tượng sau gáy

Biểu tượng của cung Thiên Bình ấn tượng sau gáy

Hình xăm trên ngực

Vùng ngực nam giới là vị trí có sức hút đặc biệt. Và sẽ càng đặc biệt hơn nữa khi sở hữu một hình xăm đẹp, độc đáo và thể hiện được những ý nghĩa mà người sở hữu hình xăm đó muốn truyền tải.

Tác phẩm ấn tượng trên ngực nam giới

Tác phẩm ấn tượng trên ngực nam giới

Hình xăm ở các vị trí khác

Bên cạnh đó, nam Thiên Bình cũng có thể lựa chọn các vị trí để xăm hình khác nữa như bắp tay, chân, lưng,.. đều là những vị trí phù hợp để thể hiện cá tính và gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người.Xem thêm: khóa học xăm hình nghệ thuật hải phòng

Tác phẩm đẹp và ẩn chứa nhiều thông điệp dành cho nam cung Thiên Bình

Tác phẩm đẹp và ẩn chứa nhiều thông điệp dành cho nam cung Thiên Bình

Dưới đôi tay tài hoa của nghệ sĩ xăm hình, biểu tượng cán cân kết hợp với cây cổ thụ với trùm rễ vững chãi mang theo nó những thông điệp tích cực về sức mạnh công lý.

Tác phẩm cây cổ thụ kết hợp biểu tượng cung Thiên Bình

Tác phẩm cây cổ thụ kết hợp biểu tượng cung Thiên Bình

Hình xăm cung Thiên Bình nữ

Thiên Bình nữ luôn nằm trong top đầu những chòm sao nữ xinh đẹp và có phong cách thời trang đầy sáng tạo, cuốn hút mọi người. Vì thế, khi thiết kế mộ hình xăm đẹp phù hợp cho nàng Thiên Bình luôn cần chú trọng sự tinh tế, hợp thời và khác biệt.

Hình xăm đẹp tinh tế trên cánh tay

Với phái nữ, các bạn có thể lựa chọn xăm hình mini lấy hình ảnh cán cân là chủ đề chính, có thể kết hợp thêm các họa tiết khác để hình thêm sinh động.

Hình ảnh cung Thiên Bình mini dành cho bạn gái

Hình ảnh cung Thiên Bình mini dành cho bạn gái

Cánh tay cũng rất phù hợp để thể hiện những hình xăm đẹp, nhất là khi các nàng diện áo cộc tay, khéo léo khoe ra những dấu ấn rất riêng trên cơ thể mình.

Hình ảnh cung Thiên Bình đơn giản dành cho những ai yêu thích sự tối giản

Hình ảnh cung Thiên Bình đơn giản dành cho những ai yêu thích sự tối giản

Bài viết trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Thiên Bình cho cả bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: