Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Song Tử

Hình xăm dần trở thành một trào lưu, một phương pháp làm đẹp “đặc biệt”. Vì những hình xăm sẽ lưu lại trên cơ thể mãi mãi như một dấu ấn đặc biệt. Cho nên mọi người thường rất coi trọng việc lựa chọn hình sao cho phù hợp. Bạn là người thuộc chòm sao Song tử và mong muốn xăm một hình thật ý nghĩa, thể hiện được đặc trưng của người cung Song Tử. Hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Tác phẩm hình xăm nghệ thuật cung Song Tử ấn tượng sau lưng nam giới

Tác phẩm hình xăm nghệ thuật cung Song Tử ấn tượng sau lưng nam giới

Tổng quan về cung Song Tử

Chòm sao Song Tử (Gemini), chòm sao thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Những bạn sinh trong khoảng thời gian 21/5 – 22/6 sẽ là người thuộc cung hoàng đạo này. Được sao Thủy chiếu mạng, nên không khó hiểu khi bạn thấy họ là những người rất uyển chuyển và tinh tế. Họ một trí nhớ và bộ não tuyệt vời, có thể chứa trong đầu lượng thông tin khổng lồ. Tuy nhiên, họ cũng khá bướng bỉnh và cứng đầu.

Với những đặc trưng trên, khi lựa chọn hình xăm cung Song Tử cần phải xét nhiều yếu tố để thiết kế nên những hình xăm đẹp nêu bật được tính cách tốt đẹp và hạn chế đi những điểm xấu của người cung Song Tử.

Gợi ý hình xăm cung Song Tử

Hình xăm cung Song Tử nam

Để lựa chọn hình xăm cung Song Tử nam phù hợp. Trước hết phải hiểu được những điểm đặc trưng của họ, từ đó thiết kế những hình thích hợp. Những chàng trai Song Tử thường nhanh trí và có tài ứng xử rất thông minh. Họ cũng là những người rộng lượng và hào phóng. Biểu tượng của cung Song Tử là số II La Mã. Bạn có thể lựa chọn những hình xăm lấy ý tưởng từ biểu tượng này.

Biểu tượng cung Song Tử sau lưng độc đáo tạo điểm nhấn riêng

Biểu tượng cung Song Tử sau lưng độc đáo tạo điểm nhấn riêng

Xăm hình số II La Mã kết hợp với đôi cánh thiên thần được cách điệu mềm mại và tinh tế. Thể hiện nên lòng tốt, sự thiện lương trong tính cách nam Song Tử.

Một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ gợi mở nhiều ý nghĩa mà người sở hữu chúng truyền tải

Một tác phẩm nghệ thuật cầu kỳ gợi mở nhiều ý nghĩa mà người sở hữu chúng truyền tải

Khi xăm hình nghệ thuật, các bạn nam nên chọn những hình xăm có kích thước lớn một chút và xăm ở các vị trí dễ nhìn như là lưng, ngực, cánh tay, bắp chân, cổ, bàn tay, cổ tay,… Như vậy, sẽ càng thể hiện được cá tính mạnh mẽ và tăng thêm sức hút với người khác giới.

Tác phẩm được kết hợp nhiều họa tiết đối xứng ấn tượng trên bắp tay

Tác phẩm được kết hợp nhiều họa tiết đối xứng ấn tượng trên bắp tay

Một hình xăm đẹp trên cánh tay, lấy biểu tượng số II La Mã là trung tâm kết hợp với các họa tiết tinh tế và sắc sảo, góp phần tôn thêm sức mạnh, khí chất pha chút mạo hiểm của các chàng trai.

Hình xăm cung Song Tử nữ

Nàng Song Tử nữ được biết đến là những cô gái xinh đẹp, yêu nghệ thuật và vô cùng nữ tính. Cảm nhận đầu tiên của mọi người về Song Tử là khó gần, nhưng ai đó tiếp xúc với họ đủ lâu sẽ thấy họ vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Vậy với tính cách này, các nàng Song Tử có thể chọn một hình xăm đẹp lấy cảm hứng từ chòm sao nhiều màu sắc để nên bật nên tính cách nữ tính và lãng mạn của mình.

Một chút điểm nhấn xinh xắn trên bắp tay

Một chút điểm nhấn xinh xắn trên bắp tay

Song Tử là tuýp người của sự vượt khó, không ngại thách thức. Họ cũng có khả năng giao tiếp tốt. Cách nói chuyện hài hước tạo cảm giác thoải mái cho những người xung quanh. Song Tử yêu tự do và nghệ thuật. Vì vậy, bạn gái Song Tử có thể chọn xăm hình nghệ thuật là hình ảnh song sinh – đây cũng là biểu tượng của chòm sao này.

Tác phẩm với nét mảnh trên bắp tay

Tác phẩm với nét mảnh trên bắp tay

Một hình xăm đẹp nơi cánh tay bạn gái sẽ thật ấn tượng mỗi khi nàng diện áo cộc tay. Lựa chọn xăm hình nghệ thuật với đường nét mềm mại, uyển chuyển kết hợp với hoa lá giúp Song Tử nữ tính hơn bao giờ hết nhưng vẫn không kém phần cá tính, mạnh mẽ.

Tác phẩm ấn tượng dành cho bạn gái cá tính

Tác phẩm ấn tượng dành cho bạn gái cá tính

Những chia sẻ về chọn hình xăm cung Song Tử cho cả nam và nữ phía trên đây phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những mẫu trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio