Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Cự Giải

Với tư tưởng tiến bộ, xăm hình nghệ thuật được nhiều người biết đến và yêu thích. Hình xăm theo cung hoàng đạo cũng rất được ưu chuộng. Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương và đang tìm kiếm cho mình một hình xăm đẹp hợp phong thủy thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây từ Owl Ink Studio nhé!

Tổng quan về cung Cự Giải

Cự Giải (Bắc Giải) là một trong 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học. Những người thuộc cung Cự Giải được sinh ra từ khoảng 23/6 – 22/7. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh đồng thời là một trong số 3 cung hoàng đạo thuộc về nguyên tố nước. Những người thuộc cung này thường độc lập mạnh mẽ và kiên trì.

Tuy nhiên, những chàng trai hay cô gái Cự Giải cũng khá đa cảm và đôi khi hơi nhút nhát. Từ những đặc trưng tính cách trên, lựa chọn hình xăm cung Cự Giải sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Góp phần thúc đẩy những mặt tốt và hạn chế đi những tính cách tiêu cực.

Biểu tượng cung Cự Giải trên cổ tay

Biểu tượng cung Cự Giải trên cổ tay

Gợi ý hình xăm cung Cự Giải

Biểu tượng cung Cự Giải

Cung Cự Giải có biểu tượng là con cua với bộ càng cách điệu. Trong truyền thuyết thì con cua Cự Giải này vốn là bạn của quái vật Hydra. Sau đó, con vật này đã xin nữ thần Hera ngăn cản người anh hùng Hercules giết người bạn tốt của cua – rắn nước Hydra.

Cảm động trước tình bạn đẹp, hình ảnh chú cua Cancer đã được các vị thần đưa lên thiên đàng. Là biểu tượng cho tình cảm bạn bè, tình anh em và tình thương của người mẹ. Theo đó, khi xăm hình nghệ thuật bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm đẹp theo ý tưởng con cua sẽ rất hợp với người cung Cự Giải.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ con cua - biểu tượng đặc trưng cung Cự Giảii

Tác phẩm lấy cảm hứng từ con cua – biểu tượng đặc trưng cung Cự Giảii

Hình xăm cung Cự Giải nam

Những chàng trai Cự Giải được biết đến với sự lịch lãm, dịu dàng và chân thành. Với sự thông mình, đa tài họ dễ dàng nhận được cảm tình từ người khác. Tuy nhiên, Cự Giải nam cũng khá trầm tính và ít nói. Một hình xăm đẹp thể hiện rõ ràng những tính cách này nhất là hình ảnh chú cua Cancer được thiết kế cách điệu kết hợp với hoa lá, vừa mạnh mẽ nhưng vẫn rất dịu dàng.

Hình xăm cung Cự Giải ấn kết hợp với hoa và nhiều họa tiết tinh tế

Hình xăm cung Cự Giải ấn kết hợp với hoa và nhiều họa tiết tinh tế

Một chàng Cự giải với vẻ ngoài điềm tĩnh và thân thiện, nhưng lại rất khó để tiếp xúc và làm quen. Đôi khi, anh chàng không hề muốn vậy đâu, nhưng kỳ thực tính cách ngại giao thiệp với người lạ khiến họ trở nên khó gần. Vậy khi xăm hình nghệ thuật hãy chọn những hình xăm màu sắc, thiết kế đơn giản để tạo thiện cảm với người khác, giúp họ không cảm thấy bị xa cách mỗi khi gần Cự Giải nam.

Hình ảnh con cua sống động trên chân tạo ấn tượng sâu sắc

Hình ảnh con cua sống động trên chân tạo ấn tượng sâu sắc

Cự Giải luôn được đánh giá là một chàng trai đầy nam tính, vì vậy có thể lựa chọn những hình xăm đẹp theo ý tưởng những hình khối lắp ráp vào với nhau tạo nên một hình ảnh con cua Cancer đầy tính nghệ thuật, đồng thời thể hiện được cá tính người xăm nó.

Bắp tay là vị trí vàng để thể hiện những tác phẩm ấn tượng

Bắp tay là vị trí vàng để thể hiện những tác phẩm ấn tượng

Hình xăm cung Cự Giải nữ

Những cô nàng Cự Giải luôn đứng trong top những người phụ nữ của gia đình. Nói như vậy đủ hiểu họ đảm đang, chu đáo và giàu tình cảm như thế nào rồi đúng không? Tuy nhiên, Cự giải nữ cũng khá bảo thủ và dễ xúc động. Một hình xăm đẹp theo phong cách nhẹ nhàng kết hợp giữa biểu tượng con cua Cancer và họa tiết xinh xắn sẽ rất phù hợp với nàng Cự Giải.

Tác phẩm cung Cự Giải dành cho nữ

Tác phẩm cung Cự Giải dành cho nữ

Ngoài ra, cô gái cung Cự Giải có thể lựa chọn xăm hình nghệ thuật những mẫu mini sau gáy, trên cổ chân, tay,.. cũng tạo được những dấu ấn rất riêng và toát nên được đặc trưng của người Cự Giải.

Một điểm nhấn dễ thương in dấu trên cánh tay

Một điểm nhấn dễ thương in dấu trên cánh tay

Một hình xăm cung Cự Giải trên cổ chân, giúp các nàng thêm phần đáng yêu và tự tin tạo nên những dấu ấn rất khác biệt chỉ mình bạn có mà thôi.

Hình xăm cung Cự Giải trên cổ chân

Hình xăm cung Cự Giải trên cổ chân

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Cự Giải cho cả bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio