Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Kim Ngưu

Sở hữu những hình xăm đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ yêu nghệ thuật và cái đẹp. Họ tìm đến xăm hình nghệ thuật như một nơi để làm đẹp và thể hiện cá tính bản thân. Theo đó, hình xăm theo cung hoàng đạo cũng rất được các bạn trẻ ưu chuộng. Bạn thuộc cung Kim Ngưu và mong muốn tìm kiếm cho mình một hình phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Tác phẩm nhẹ nhàng tinh tế dành cho các nàng Kim Ngưu nữ tính

Tác phẩm nhẹ nhàng tinh tế dành cho các nàng Kim Ngưu nữ tính

Tổng quan về cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là cung đứng vị trí thứ hai trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo (20/4 – 20/5 dương lịch). Đây chính là cung hoàng đạo tượng trưng – đại diện cho nữ thần Venus (theo thần thoại Hy Lạp). Cung hoàng đạo này được sao Kim bảo hộ, thuộc nguyên tố đất. Vì thế các hình xăm cung Kim Ngưu sẽ được lấy cảm hứng nhiều từ nguyên tố đất.

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường mang trong mình tư chất thông minh, giàu tham vọng và họ cũng là mẫu người rất thực tế. Bởi vậy mà trên Thế giới nhiều tỷ phú cũng thuộc chòm sao này. Tiêu biểu như ông chủ Facebook – Mark Elliot Zuckerberg.Xem thêm: học xăm hình uy tín hải phòng

Gợi ý hình xăm cung Kim Ngưu

Hình xăm cung Kim Ngưu nam

Lựa chọn hình xăm cung kim ngưu cho nam nên thiết kế những mẫu có đường nét sắc sảo và tinh tế đạt đến đỉnh cao của sự thẩm mỹ. Tính mạnh mẽ và uy quyền của một người đàn ông được thể hiện rõ nhất ở phần hình xăm đầu bò, thể hiện sức mạnh và dũng mãnh đến lạ thường được toát lên bởi vẻ mặt và thần thái trầm tư của một chú bò đực – biểu tượng của cung Kim Ngưu.

Tác phẩm ấn tượng dành cho Kim Ngưu nam

Tác phẩm ấn tượng dành cho Kim Ngưu nam

Cánh tay chính là nơi lý tưởng để xăm hình nghệ thuật. Trên cánh tay rắn rỏi và săn chắc ấy được xăm lên biểu tưởng bò đực đầy dũng mãnh pha chút máu lửa và điên cuồng lại càng làm cho phái mạnh thêm phần cuốn hút.

Tác phẩm với những đường nét khỏe khoắn trên cánh tay giới

Tác phẩm với những đường nét khỏe khoắn trên cánh tay giới

Một hình xăm không quá cầu kỳ và vô cùng đơn giản bằng việc chỉ phác họa và lắp ráp các hình khối thôi đã cho những bạn nam một hình xăm hoàn hảo mà không mất đi sự mạnh mẽ.

Tác phẩm là sự kết hợp lắp ráp các hình khối

Tác phẩm là sự kết hợp lắp ráp các hình khối

Hình xăm cung Kim Ngưu nữ

Nữ Kim Ngưu là một cô gái rất đặc biệt. Khá chậm chạp và hiền lành là những gì bạn thường thấy ở cô gái ấy qua đôi lần tiếp xúc. Nhưng nếu tìm hiểu kỹ hơn sẽ thấy cô ấy rất đặc biệt. Những cô gái Kim Ngưu thường mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ. Họ hào phóng và rộng rãi, có sự độc lập và vô cùng quyến rũ. Vì thế khi xăm hình nghệ thuật, các bạn gái thuộc cung này nên chọn những hình xăm nêu bật được cá tính ẩn sâu bên trong con người mình.

Một hình xăm mini kết hơp giữa biểu tượng đầu bò và mũi tên, mang theo ý nghĩa luôn hướng tới mục tiêu mình đặt ra, là một lựa chọn phù hợp với tính cách quyết tâm cao của nữ Kim Ngưu.

Điểm nhấn nhẹ nhàng nơi cánh tay cho các cô gái Kim Ngưu

Điểm nhấn nhẹ nhàng nơi cánh tay cho các cô gái Kim Ngưu

Là hiện thân của sự dịu dàng và nữ tính, những cô nàng Kim Ngưu không thể bỏ qua hình xăm mini này được. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa lá và biểu tượng đầu bò, vừa mạnh mẽ lại vừa tinh tế.

Sự tinh tế nét nữ tính là những gì tác phẩm này mang lại

Sự tinh tế nét nữ tính là những gì tác phẩm này mang lại

Kim Ngưu vốn bản tính lương thiện và đơn giản, vì vậy có thể chọn những hình được thiết kế không cần quá cầu kì kết hợp với xăm chữ, vừa đủ ấn tượng với mọi người.xem thêm: xăm hình nghệ thuật hải phòng

Biểu tượng Kim Ngưu kết hợp với chữ

Biểu tượng Kim Ngưu kết hợp với chữ

Những chia sẻ về chọn hình xăm cung Kim Ngưu phía trên đây phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio