Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Bạch Dương

Hình xăm đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ yêu nghệ thuật và cái đẹp. Họ tìm đến xăm hình nghệ thuật như một nơi để làm đẹp và thể hiện cá tính bản thân. Hình xăm theo cung hoàng đạo cũng rất được ưu chuộng. Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương và đang tìm kiếm cho mình một hình xăm hợp phong thủy thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây từ Owl Ink Studio nhé!

Tổng quan về cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố lửa (20/3 – 19/4). Là cung hoàng đạo có cái tôi cao ngút trời. Vì thế bạn sẽ chẳng bao giờ thấy họ cúi đầu hay hạ thấp mình bao giờ đâu nhé. Họ là những con người đầy can đảm và mạnh mẽ. Tuy nhiên, người thuộc cung này cũng có những điểm yếu như khá nóng nảy, đôi khi là hơi bạo lực nữa đó. Vì thế, việc lựa chọn hình xăm cung Bạch Dương sao cho phù hợp là rất quan trọng. Hình xăm sẽ thể hiện được tính cách đặc trưng, phát huy điểm mạnh và hạn chế những điểm yếu của người thuộc cung Bạch Dương.

Tác phẩm mang biểu tượng cung Bạch Dương đầy ấn tượng

Tác phẩm mang biểu tượng cung Bạch Dương đầy ấn tượng

Gợi ý hình xăm cung Bạch Dương

Hình xăm cung Bạch Dương nam

Những chàng trai thuộc cung Bạch Dương thường có cá tính mạnh mẽ, thông minh và nhạy bén. Luôn mong muốn trở thành chỗ dựa cho người chàng thương yêu. Đây cũng là mẫu người luôn hứng thú với điều mới mẻ và có tư tưởng tiên phong trong mọi hoạt động. Vì những tính cách đặc trưng này, khi lựa chọn xăm hình nghệ thuật cần chú ý các điểm như đường nét hình xăm phải mạnh mẽ, dứt khoát. Những gam màu trầm như đen, nâu, xám hoặc pha chút gam trắng để tạo nên sự nổi bật cho chàng trai Bạch Dương.

Xăm hình một chú cừu được thiết kế tập trung vào phần đầu, từ chiếc sừng đến ánh mắt và thần thái cũng rất nam tính và đầy uy quyền.Xem thêm: xăm hình nghệ thuật hải phòng

Tác phẩm kín ngực dành cho các anh chàng Bạch Dương

Tác phẩm kín ngực dành cho các anh chàng Bạch Dương

Các bạn nam có thể lựa chọn xăm hình đầu cừu được thiết kế cách điệu trên cánh tay. Đây cũng là vị trí đắc địa khi xăm hình nghệ thuật. Vì cánh tay với nam giới là nơi thể hiện rõ nhất sức mạnh và sự nam tính.

Một chút nhẹ nhàng và tinh tế nơi cánh tay nam giới

Một chút nhẹ nhàng và tinh tế nơi cánh tay nam giới

Hình xăm cung Bạch Dương nữ

Những cô nàng Bạch Dương chịu tác động từ sao hỏa nên có phần cá tính và khẳng khái, ít khi bị lệ thuộc vào người khác. Có thể nói, đây là mẫu người quả cảm và kiên cương như hình ảnh của chú cừu Aries. Bởi tính cách táo bạo này của mình, nên khi xăm hình các nàng có thể lựa chọn các màu đỏ hay hồng ngọc làm màu chủ đạo nhé.

Biểu tượng cung Bạch Dương sau gáy phái nữ

Biểu tượng cung Bạch Dương sau gáy phái nữ

Nữ cung Bạch Dương cũng là tuýp người năng động và vô cùng lạc quan. Tuy nhiên, những cô nàng này lại khá nóng nảy. Bởi vậy khi lựa chọn xăm hình nghệ thuật, bạn có thể tham khảo những mẫu có kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh tế giúp tăng thêm nét dịu dàng, nữ tính.

Một chút tinh tế và bí ẩn trên mạn sườn phái đẹp

Một chút tinh tế và bí ẩn trên mạn sườn phái đẹp

Những hình xăm mini kết hợp giữa biểu tưởng đầu cừu và mũi tên đẹp nhẹ nhàng nơi cánh tay thể hiện được cá tính riêng mà vẫn không mất đi vẻ nữ tính.Xem thêm: học xăm hình tại hải phòng

Hình ảnh mũi tên mang nhiều tầng ý nghĩa tích cực

Hình ảnh mũi tên mang nhiều tầng ý nghĩa tích cực

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Bạch Dương cho cả bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio