Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Ma Kết

Hình xăm nghệ thuật theo cung hoàng đạo trong chiêm tinh học đang dần được nhiều người yêu thích. Mỗi một cung hoàng đạo sẽ sở hữu những tính cách và mang theo đó là biểu tượng đặc trưng riêng. Bạn là người thuộc chòm sao Ma Kết và muốn tìm một hình xăm đẹp, hợp với bản thân. Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tổng quan về cung Ma Kết

Trước khi lựa chọn hình xăm phù hợp, ta cần phải hiểu rõ hơn về chòm sao này. Mang những đặc trưng không trộn lẫn với bất kỳ cung hoàng đạo nào, những chàng trai và cô nàng Ma Kết thuộc nguyên tố Đất, được sao Thổ chiếu mạng nên thường thông minh, điềm tĩnh, sống rất nguyên tắc và quy củ.

Là chòm sao biết giữ bí mật nên Ma Kết được nhiều người tin tưởng gửi gắm tâm sự. Sự cẩn thận, nguyên tắc đôi khi làm Ma Kết khá khô khan. Bởi vậy, khi xăm hình nghệ thuật Ma Kết nên lựa chọn những hình xăm với thiết kế mềm mại, tinh tế giúp làm dịu đi sự nóng nảy trong con người Ma Kết.

Biểu tưởng cung Ma Kết trên cổ tay

Biểu tưởng cung Ma Kết trên cổ tay

Gợi ý hình xăm cung Ma Kết

Hình xăm cung Ma Kết nam

Những chàng trai Ma Kết là hiện thân của sự chỉn chu và trưởng thành. Con trai Ma Kết có tinh thần sắt đá, vượt khó rất cao. Nhưng điều rõ nét nhất mà người ta cảm nhận về chàng trai này là sự lạnh lùng, khó gần. Do đó, con trai Ma Kết có thể chọn những hình xăm đẹp với thiết kế hòa nhã, kết hợp giữa hoa lá thiên nhiên để tăng thêm sức hấp dẫn và khiến mọi người cảm nhận bạn thân thiện hơn.

Biểu tượng của chòm sao Ma Kết là con dê, sự kết hợp giữa đầu dê và họa tiết hoa lá làm cho hình xăm trên chân trở nên đầy tính nghệ thuật.

Tác phẩm được phác họa đầy ấn tượng trên bắp đùi nam giới

Tác phẩm được phác họa đầy ấn tượng trên bắp đùi nam giới

Vị trí cánh tay đúng là nơi lý tưởng để thể hiện những hình xăm đẹp cỡ trung bình độc đáo, biểu tượng đầu dê một lần nữa trở nên khác biệt dưới đôi tay của người nghệ sĩ xăm hình. Đường nét mạnh mẽ, táo bạo hơn đúng như tính cách đầy sắt đá của chàng trai Ma Kết.

Đường nét mạnh mẽ, táo bạo hơn đúng như tính cách đầy sắt đá của chàng trai Ma Kết.

Đường nét mạnh mẽ, táo bạo hơn đúng như tính cách đầy sắt đá của chàng trai Ma Kết.

Bên cạnh những hình xăm cỡ trung bình, các bạn nam có thể chọn những hình xăm cỡ lớn hơn để thể hiện rõ ràng nhất thông điệp ý nghĩa mà bản thân mình muốn truyền tải.

Vị trí cánh tay đúng là nơi lý tưởng để thể hiện những hình xăm đẹp cỡ trung bình độc đáo

Vị trí cánh tay đúng là nơi lý tưởng để thể hiện những hình xăm đẹp cỡ trung bình độc đáo

Hình xăm cung Ma Kết nữ

Những cô nàng Ma Kết thường nữ tính, chỉn chu. Họ năng nổ tham gia các hoạt động của hội nhóm, những đôi khi lại khá nội tâm và trầm tính. Một điểm mà nhiều người sẽ không hài lòng với Ma Kết đó là đôi khi họ quá quan tâm tới gia đình, người thân mà lại quên chăm sóc bản thân mình.

Vì thế, bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi nhiều cô nàng Ma Kết ở xung quanh bạn có vẻ không mấy chăm chút tới vẻ bề ngoài. Theo đó, lựa chọn xăm hình nghệ thuật là rất đúng đắn cho nàng Ma Kết vì hình xăm cũng giống như một món trang sức tô điểm cho bạn thêm phần ấn tượng.

Biểu tượng đầy nữ tính dành cho các bạn gái

Biểu tượng đầy nữ tính dành cho các bạn gái

Là một cô gái nguyên tắc, làm việc theo trật tự và quy củ. Vì vậy các nàng Ma Kết hơi khô khan và có phần thiếu những màu sắc khác nhau trong tính cách. Để giúp các cô gái đặc biệt hơn trong mắt mọi người qua những hình xăm đẹp. Các bạn có thể cân nhắc những hình xăm được phối nhiều màu, với nét vẽ uyển chuyển và tinh tế.

Hình xăm cung Ma Kết độc đáo trên bắp tay tô điểm sự cá tính cho bạn gái

Hình xăm cung Ma Kết độc đáo trên bắp tay tô điểm sự cá tính cho bạn gái

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm Ma Kết cho cả bạn nam và nữ. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình khi xăm hình nghệ thuật. Ngoài những hình xăm  phía trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio