Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Bảo Bình

Việc sở hữu cho mình một hình xăm đã dần trở thành một trào lưu, một phương pháp làm đẹp đặc biệt giúp tạo những dấu ấn riêng. Xăm hình nghệ thuật theo cung hoàng đạo cũng được mọi người ưu chuộng. Nhất là với những ai tin vào chiêm tinh học. Bạn thuộc chòm sao Bảo Bình và mong muốn tìm kiếm cho bản thân một hình xăm đẹp theo cung hoàng đạo. Hãy dành thời gian đọc bài chia sẻ dưới đây của Owl Ink Studio nhé!

Tổng quan về cung Bảo Bình

Bảo Bình là tên cung hoàng đạo của nhóm người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/2. Chịu ảnh hưởng của nguyên tố gió. Phần biểu tượng cho cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm hai bình nước lớn. Bảo Bình thuộc mẫu người thông thái nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình đa phần nội tâm, trầm tĩnh, một số khác lại có phần phá cách và lập dị. Lựa chọn cho những người cung Bảo Bình một hình xăm đẹp phù hợp với họ phải dựa trên những tính cách đặc trưng kể trên.

Hình xăm dành cho cung Bảo Bình

Hình xăm dành cho cung Bảo Bình

Gợi ý hình xăm cung Bảo Bình

Hình xăm cung Bảo Bình nam

Vẻ ngoài của Bảo Bình nam thường trầm tĩnh nhưng trong họ là sự ấm áp và lòng bao dung. Bên cạnh đó, các chàng trai Bảo Bình thường rất nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Họ dễ dàng hấp dẫn người khác giới bởi sự thông thái và hiểu biết. Khi quyết định xăm hình nghệ thuật, các chàng trai Bảo Bình nên lựa chọn các hình xăm đẹp có thiết kế tinh tế với đường nét dứt khoát, cứng cỏi như vậy sẽ gia tăng phần nam tính và hấp dẫn.

Một hình xăm trên cánh tay, lấy cảm hứng từ chiếc bình nước đổ trào ra những cơn sóng mạnh mẽ giúp cho nam Bảo Bình thêm cuốn hút, thể hiện được bản lĩnh phái mạnh.

Bắp tay là vị trí lý tưởng để thể hiện một tác phẩm đầy mạnh mẽ

Bắp tay là vị trí lý tưởng để thể hiện một tác phẩm đầy mạnh mẽ

Sự chu đáo chính là một điểm cộng của nam giới thuộc chòm sao này. Anh chàng cũng là những người yêu cuồng say, với họ thì tình yêu là thứ không thể thiếu được trong cuộc sống này. Trong họ có sự lãng mạn và hơi bay bổng. Từ đó, khi quyết định xăm hình nghệ thuật, con trai Bảo Bình có thể lựa chọn những hình xăm đẹp có hình cô gái  xinh đẹp mang trên tay lọ nước thần, đầy nhẹ nhàng và quyến rũ.

Hình ảnh mềm mại nhưng phù hợp với nam giới bởi sự độc đáo

Hình ảnh mềm mại nhưng phù hợp với nam giới bởi sự độc đáo

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn hình xăm có màu nhiều màu sắc phối hợp sẽ tạo nên bức tranh nghệ thuật đầy sáng tạo và độc đáo. Cánh tay cũng là vị trí lý tưởng để thể nên hình xăm đẹp đó, dễ dàng gây chú ý từ mọi người mỗi lần bạn mặc áo cộc tay.

Cánh tay cũng là vị trí hợp lý để thể nên hình xăm đẹp đó, dễ dàng gây chú ý từ mọi người mỗi lần bạn mặc áo cộc tay.

Cánh tay cũng là vị trí hợp lý để thể nên hình xăm đẹp đó, dễ dàng gây chú ý từ mọi người mỗi lần bạn mặc áo cộc tay.

Hình xăm cung Bảo Bình nữ

Chịu tác động từ nguyên tố gió, những cô nàng Bảo Bình thường mang trong mình khí chất của sự bất định, vẻ đẹp ma mị khiến nhiều người say đắm. Bảo Bình nữ vốn là tuýp người hòa đồng nhưng sâu thẳm trong họ là những tâm sự không muốn chia sẻ với bất kỳ ai. Họ sẽ phù hợp với những hình xăm đẹp, có thiết kế mềm mại, xinh xắn. Những hình xăm này giúp cô nàng thể hiện được vẻ đáng yêu và tạo ấn tượng với mọi người.

Tác phẩm ấn tượn và xinh xắn trên cổ chân bạn gái

Tác phẩm ấn tượn và xinh xắn trên cổ chân bạn gái

Không quá khi nói rằng xăm hình nghệ thuật giống như một thứ trang sức độc nhất vô nhị lưu trữ trên cơ thể bạn như một điều rất riêng và nói làm bạn trở nên khác biệt. Các nàng Bảo Bình ưu làm đẹp chắc chắn không thể bỏ qua phương pháp này được. Một chút hình xăm đẹp kết hợp giữa họa tiết hoa lá và chòm sao nơi cánh tay, góp phần tôn thêm sự nữ tính cho cô gái Bảo Bình.

Ký tự đặc trưng của cung Bảo Bình kết hợp với hoa

Ký tự đặc trưng của cung Bảo Bình kết hợp với hoa

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Bảo Bình. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio