Tin Tức

Hình xăm dành cho cung Song Ngư

Sở hữu những hình xăm đang ngày càng phổ biến trong giới trẻ yêu nghệ thuật và cái đẹp. Họ tìm đến xăm hình nghệ thuật như một nơi để có thể hiện cái tôi bản thân. Thông qua hình xăm đẹp để lột tả những ước mong và ẩn trong đó là những câu chuyện ý nghĩa về họ. Hình xăm theo cung hoàng đạo cũng rất được các bạn trẻ ưu chuộng. Bạn thuộc chòm sao Song Ngư và đang tìm kiếm cho mình một hình phù hợp thì hãy tham khảo bài viết này ngay nhé!

Xăm hình dọc sống lưng đầy quyến rũ cho nữ Song Ngư

Xăm hình dọc sống lưng đầy quyến rũ cho nữ Song Ngư

Tổng quan về cung Song Ngư

Trước khi lựa chọn hình xăm, bạn cần nắm được những kiến thức cơ bản về chòm sao này. Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nói tới Song Ngư, người ta thường nhớ đến sao Hải Vương và sao Mộc. Bởi đó là hai sao chiếu mệnh cho những người cung này.

Song Ngư được biết đến là những lương thiện, tốt bụng, luôn giúp đỡ những người xung quanh. Họ cũng rất thông minh. Tuy nhiên, Song Ngư là mẫu người khá mơ mộng, nhạy cảm hay tủi thân. Khi quyết định xăm hình nghệ thuật, người thuộc chòm sao này có thể chọn biểu tượng hai con cá cách điệu làm cảm hứng cho các hình xăm đẹp.Xem thêm: xăm mèo thần tài hải phòng

Gợi ý hình xăm cung Song Ngư

Hình xăm cung Song Ngư nam

Hình xăm nào phù hợp với Song Ngư nam? Trước hết cần nắm được điểm đặc trưng của họ. Những chàng trai Song Ngư theo cảm nhận của nhiều người là tuýp người lịch lãm, nho nhã và rất dịu dàng. Họ hấp dẫn người khác giới bởi sự tinh tế, cử chỉ ấm áp, ánh mắt hiền lành. Song Ngư dễ dàng say nắng người mà họ ưng ý, nhưng lại thụ động trong chuyện tình cảm nên họ thường để lỡ những mối nhân duyên tốt đẹp trong đời. Song Ngư nam thiếu một chút bản lĩnh, một chút mạnh mẽ.

Vì thế, khi quyết định xăm hình nghệ thuật, các chàng nên chọn những mẫu hình xăm cỡ lớn với thiết kế mạnh mẽ, độc đáo, góp phần thúc đẩy phần tính cách khá hiền lành vốn có trở nên tự tin và quyết liệt hơn trong mọi chuyện.

Lưng là vị trí xăm hình lý tưởng dành cho Song Ngư nam

Lưng là vị trí xăm hình lý tưởng dành cho Song Ngư nam

Dưới đôi tay của những nghệ sĩ xăm hình, một tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh hai con cá – biểu tượng của Song Ngư hòa quyện với thành cung tròn, với ý nghĩa về sự vẹn toàn. Hình xăm đẹp thể hiển được tính cách nhẹ nhàng của nam Song Ngư nhưng cũng đầy cá tính và mạnh mẽ.

Hình xăm dành cho cung Song Ngư đầy tính nghệ thuật

Hình xăm dành cho cung Song Ngư đầy tính nghệ thuật

Cực chất với hình xăm kín tay, khiến các chàng trai Song Ngư càng ấn tượng và nam tính trong mắt mọi người.

Hình xăm cũng Song Ngư trên bắp tay

Hình xăm cũng Song Ngư trên bắp tay

Hình xăm Song Ngư nữ

Cô nàng Song Ngư đa sầu, đa cảm dễ xúc động và hay rơi nước mắt dù khi vui hay khi buồn. Họ cũng thuộc mẫu người đa nhân cách. Tại sao nói như vậy, bởi lẽ những cô nàng Song Ngư giống như thời tiết vậy, khó khiến người ta khó đoán định. Song Ngư nữ giống như một người mang đầy những ưu khuyết điểm từ 11 cung hoàng đạo trước nó. Một hình xăm đẹp kết hợp giữa 2 con cá bơi ngược dòng với nhau thêm với các chòm sao tattoo pisces hay chữ nghệ thuật hoa lá sẽ là lựa chọn mà các nàng Song Ngư nên cân nhắc khi xăm hình nghệ thuật.Xem thêm: hoc nghe tattoo hai phong

Hình xăm Song Ngư mềm mại dành cho nữ

Hình xăm Song Ngư mềm mại dành cho nữ

Các vị trí nên xăm hình như: lưng, dọc sống lưng, sau gáy, cổ chân, cánh tay, … Đều là những vùng có thể dễ dàng khoe ra. Giúp các nàng Song Ngư thêm ấn tượng và khác biệt.

Hình xăm đôi cá được phối màu tinh tế nhẹ nhàng

Hình xăm đôi cá được phối màu tinh tế nhẹ nhàng

Trên đây là những chia sẻ về chọn hình xăm cung Song Ngư. Hy vọng, sẽ phần nào giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp cho mình. Ngoài những hình xăm đẹp trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio