Tin Tức

Ý nghĩa hình xăm nữ minh tinh Hollywood

Ý nghĩa hình xăm nữ minh tinh Hollywood

Những ngôi sao hàng đầu Hollywood luôn được công chúng chú ý và dõi theo từng hành động dù là nhỏ nhất. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi mọi người quan đến cả những hình xăm trên người các ngôi sao này. Hãy cùng Owl Ink Studio giải mã ý nghĩa đằng sau những hình xăm đặc biệt này nhé!

Hình xăm của Rihanna

Đầu tiên là Rihanna. Cô có xăm một dòng chữ viết ngược để có thể đọc được khi nhìn vào gương: “Never a failure. Always a lesson”. Nữ ca sĩ cho biết lý do có hình xăm này trên người để nhắc bản thân không mắc đi mắc lại một sai lầm”. Sai lầm vốn là điều không thể tránh khỏi trong cuộc đời, nhưng đừng bao giờ để chúng lặp lại tới lần thứ hai. Nếu bạn yêu thích thông điệp này có thể lựa chọn một hình xăm tương tự cho bản thân giống như cô ấy.

Hình xăm của Rihanna

Hình xăm của Rihanna

Hình xăm của Lily Collins

Bộ phim Love, Roise khởi chiếu năm 2014 đã đưa tên tuổi của nữ diên viên đến gần hơn với công chúng. Cô nàng sau đó còn xăm một bông hồng trên bàn chân phải kèm dòng chữ “the nature of this flower is to bloom” (tạm dịch: bản chất tự nhiên của bông hoa này là nở rộ). Ý nghĩ được Lily tiết lộ: “Hình xăm nghệ thuật có kèm cánh hoa rơi xuống thể hiện sự mỏng manh nhưng tôi vẫn mạnh mẽ như một bông hồng”.Xem thêm: hai phong tattoo

Hình xăm của Lily Collins

Hình xăm của Lily Collins

Hình xăm của Sophie Turner

Sophie Turner đã chọn hình xăm là biểu tượng chữ G (chữ đầu của Grandfather) được thiết kế cách điệu ở ngón tay út. Sophie xăm hình này với ý nghĩa tưởng nhớ về người ông của mình. Qua đó, cho thấy cô nàng diễn viên xinh đẹp của chúng ta sống thật tình cảm, và tình yêu cho dành cho ông rất đáng trân trọng.

Hình xăm của Sophie Turner

Hình xăm của Sophie Turner

Hình xăm của Emma Watson

Nữ diễn viên phim Harry Potter, Emma Watson đã xăm chữ “Times Up” lên tay để thể hiện sự ủng hộ của bản thân đối với phong trào bình đằng giới cho phụ nữ trong môi trường làm việc. Đây là tên gọi của phong trào được thành lập vào đầu năm 2018, tiếp nối chiến dịch #MeToo. Xem thêm: đào tạo xăm hình hải phòng

Hình xăm của Emma Watson

Hình xăm của Emma Watson

Hình xăm của Kylie Kristen Jenne

Người phụ nữ tài năng, Kylie Kristen Jenner được biết đến là một nhân vật truyền hình thực tế, người mẫu ảnh, doanh nhân, tỷ phú người Mỹ. Với tình yêu và sự kính trọng với người bà của mình, nữ minh tinh đã lựa chọn xăm chữ ký của bà lên cơ thể bằng mực đỏ.

Hình xăm của Kylie Kristen Jenne

Hình xăm của Kylie Kristen Jenne

Hình xăm của Paris Jackson

Paris Jackson đã xăm chữ “BAD” màu đỏ lên bàn tay phải, để tưởng nhớ người cha vĩ đại – Michael Jackson. “BAD” – tên album được phát hành năm 1987 của Michael Jackson. Hình xăm trên tay con gái ông hoàng nhạc Pop được mô phỏng lại đúng font chữ, màu sắc của chữ “BAD” in trên đĩa nhạc. Đây quả thực là một hình xăm cô cùng ý nghĩa nói lên một sự kiện đặc biệt qua đó thể hiện tình yêu sâu sắc của Paris Jackson với người cha thân yêu của mình.

Hình xăm của Paris Jackson

Hình xăm của Paris Jackson

7. Hình xăm của Demi Lovato

Minh tinh Demi Lovato, đã năm hình ảnh người bà thân yêu của mình trên cơ thể như thể nhắc nhớ bản thân không bao giờ quên đi bà và bà sẽ sống mãi trong trái tim cô. Có một điều trùng hợp là hình xăm nghệ thuật này được cô thực hiện khi cô vừa tròn 26 tuổi và bức ảnh được chọn để xăm hình là bức ảnh năm bà của cô 26 tuổi. Đây có lẽ sẽ là một trong những hình xăm ý nghĩa nhất đối với Demi Lovato.

Hình xăm của Demi Lovato

Hình xăm của Demi Lovato

Giờ đây, khi nghệ thuật xăm hình không chỉ để thể hiện cá tính, phong cách nữa. Nó còn mang theo câu chuyện và thông điệp riêng. Có những kỷ niệm và hồi ức trôi qua không thể lấy lại được, thì có lẽ chính xăm hình nghệ thuật đã giúp ta lưu giữ mãi mãi. Trên đây là câu chuyện của các nữ minh tinh qua hình xăm. Còn bạn, nếu bạn cũng mong muốn được gửi gắm câu chuyện của mình thông qua những hình xăm nghệ thuật thì hãy đến với Owl Ink Studio để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé!

Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!

Từ khóa nổi bật: