Tin Tức

Ý nghĩa hình xăm Wonder Woman

Xăm hình nghệ thuật ngày càng được giới trẻ yêu thích. Những hình xăm giống như một kỷ niệm, một dấu ấn rất riêng, trên mỗi hình là một câu chuyện khác nhau và thông điệp mà người sở hữu muốn truyền tải. Bài viết này, Owl Ink Studio sẽ giới thiệu tới các bạn những hình xăm đẹp được lấy ý tưởng từ Wonder Woman – một trong ba biểu tượng vĩ đại của truyện tranh DC.

Giải mã ý nghĩa hình xăm Wonder Woman

Tại sao bạn nên sở hữu một hình xăm Wonder Woman

Tác phẩm Wonder Woman trên cánh tay

Tác phẩm Wonder Woman trên cánh tay

Hình xăm Wonder Woman đại diện cho nữ quyền

Bên cạnh vai trò là một siêu anh hùng, cô còn được xây dựng thành biểu tượng nữ quyền và nền văn hóa đại chúng Mỹ. Vì vậy, những cô gái chọn hình xăm này trước hết mang một ý nghĩa về quyền bình đẳng, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xa hội hiện đại.Xem thêm: tattoo hai phong

Tác phẩm Wonder Woman trên bắp chân

Tác phẩm Wonder Woman trên bắp chân

Mang thông điệp về lòng dũng cảm

Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Amazon là chủng tộc gồm các nữ chiến binh sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Họ được đào tạo về chiến đấu từ khi còn nhỏ. Do đó, không khó hiểu khi Wonder Woman được chính Batman công nhận là một trong những tay cận chiến tốt nhất hành tinh.

Sức mạnh của cô không thua bất kỳ một superman nào. Khi bạn sở hữu hình xăm nghệ thuật này, bạn đang tạo cho mình một thông điệp về lòng dũng cảm, sức mạnh, sự bền bỉ của một nữ siêu anh hùng – đây cũng là những yếu tố thực sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại vốn nhiều thách thức.

Wonder Woman mang thông điệp về lòng dũng cảm

Wonder Woman mang thông điệp về lòng dũng cảm

Biểu hiện cho sức mạnh và phẩm chất của người phụ nữ

Wonder Woman sở hữu sức mạnh ngang ngửa Superman nhưng vẫn mang trong mình tất cả những phẩm chất tốt đẹp của một người phụ nữ nên có, đó là sự đức hạnh, tình yêu thương và luôn khát khao hòa bình trên Thế giới. Theo đó, khi bạn lựa chọn hình xăm nghệ thuật này. Nó sẽ luôn nhắc nhở bạn, bên cạnh những nỗ lực phấn đấu trong công việc và cuộc sống, vẫn không quên những đức tính của một người phụ nữ nên có.Xem thêm: đào tạo xăm hình hải phòng

Wonder Women biểu hiện cho sức mạnh và phẩm chất của người phụ nữ

Wonder Women biểu hiện cho sức mạnh và phẩm chất của người phụ nữ

Hiện thân của phúc thiện, may mắn

Từ khi sinh ra, Wonder Woman đã được hầu hết các vị thần thương yêu và chúc phúc. Họ ban cho cô rất nhiều quyền năng như trí tuệ siêu phàm, sức mạnh phi thường, tốc độ nhanh như chớp và cô gần như bất tử…Ngoài ra, cô còn được thừa hưởng những bảo bối vô cùng cực phẩm. Có thể thấy nhân vật Wonder Women của chúng ta thật may mắn. Theo đó, hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ nhân vật đặc biệt này còn mang ý nghĩa về sự may mắn và chúc phúc. Được nhiều người trong cuộc đời giúp đỡ.

Wonder Women hiện thân của phúc thiện, may mắn

Wonder Women hiện thân của phúc thiện, may mắn

Hình xăm mang ý nghĩa sắc đẹp hoàn hảo

Bên cạnh tài năng, sức mạnh, đức hạnh thì Wonder Woman còn là hiện thân của sắc đẹp siêu lòng người. Đến đây, có thể thấy nhân vật này quả thực là một người phụ nữ quá hoàn hảo phải không nào. Lại cho chúng ta thêm nhiều lý do hơn để quyết định chọn hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ cô ấy.

Hình xăm mang ý nghĩa sắc đẹp hoàn hảo

Hình xăm mang ý nghĩa sắc đẹp hoàn hảo

Mới đấy nhất trong chương trình Rap Việt, huấn luyện viên nữ duy nhất Suboi cũng từng khéo léo khoe hình xăm nghệ thuật Wonder Woman sau lưng trong tấm hình hậu trường được chia sẻ trên mạng xã hội. Các fan của Rap Việt không quên dành lời khen ngợi cho cô nàng và nhận xét hình xăm này rất phù hợp với phong cách mà Suboi đang theo đuổi.

Suboi cũng từng khéo léo khoe tác phẩm nghệ thuật Wonder Woman sau lưng

Suboi cũng từng khéo léo khoe tác phẩm nghệ thuật Wonder Woman sau lưng

Lời kết

Qua bài viết chia sẻ, các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Đây cũng là gợi ý dành cho các cô gái đang đi tìm cho mình một hình xăm thực sự ý nghĩa và đặc biệt. Cuối cùng, hãy lựa cho mình một cơ sở xăm hình thật uy tín với đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm để chắc rằng trải nghiệm xăm hình của bạn diễn ra tốt đẹp với những sản phẩm ưng ý nhé!

Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!

 

Từ khóa nổi bật: