Tin Tức

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái ( Phần 3)

Hình xăm động vật được nhiều người lựa chọn và yêu thích. Những loài động vật tự nhiên luôn tạo ra những cảm hứng bất tận cho nghệ sĩ xăm hình thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm ấn tượng và độc nhất vô nhị. Bạn là một cô gái yêu động vật thì hãy cùng với Owl Ink Studio khám phá những hình xăm động vật vô cùng đáng yêu dưới đây nhé!

Hình xăm động vật độc đáo trên cổ tay

Hình xăm động vật độc đáo trên cổ tay

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái

Hình xăm con cáo

Là một sự lựa chọn cực kì được yêu thích không kém hình xăm chó sói, hình xăm cáo thể hiện rõ những ưu điểm nổi bật nhất của loài động vật này. Trong nhiều nền văn hóa, cáo vừa có ý nghĩa tốt, vừa có ý nghĩa xấu và đôi khi lại có ý nghĩa trung tính vì lẽ đó chúng có thể thể hiện cả mặt tốt lẫn xấu trong con người bạn.Xem thêm:xăm hình hải phòng

Hình xăm con cáo trên cánh tay

Hình xăm con cáo trên cánh tay

Đại diện cho sự thông minh có một chút tinh ranh, vừa vui vẻ, sang trọng nhưng lại có một chút xảo quyệt, hình xăm cáo với nhiều thiết kế khác nhau hoàn toàn phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Hình xăm con cáo trên cánh tay đầy ấn tượng

Hình xăm con cáo trên cánh tay đầy ấn tượng

Hình xăm chó sói

Chó sói là con vật tượng trưng cho sự dũng mãnh, kiên cường. Chó sói là động vật sống theo bầy đàn nên luôn có một sự gắn kết bền chặt bởi sự trung thành và gắn bó giữa đồng đội với nhau. Hình xăm chó sói thể hiện cho sự mạnh mẽ với ngụ ý sự dũng cảm và ý chí vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Hình xăm chó sói trên cổ chân

Hình xăm chó sói trên cổ chân

Hình xăm chó sói thường được đấng mày râu lựa chọn để thể hiện cho sự mạnh mẽ. Tuy nhiên, những cô gái cá tính, phong cách bí ẩn, quyến rũ cũng rất thích xăm lên cơ thể mẫu chủ đề chó sói này.Xem thêm: học xăm hình chuyên nghiệp hải phòng

Hình xăm chó sói trên vai

Hình xăm chó sói trên vai

Hình xăm con ong

Hình xăm con Ong (Bee) có ý nghĩa tượng trưng cho thiên nhiên, sự bảo vệ, lòng trung thành, vượt mọi khó khăn và thậm chí còn là biểu tượng của linh hồn con người ở một số nền văn hóa.

Hình xăm con ong trên cánh tay

Hình xăm con ong trên cánh tay

Ong luôn được nhận xét là loài vật chăm chỉ và ích cho con người. Do đó, hình xăm con ong là một lựa chọn tuyệt vời khi mà các cô gái trẻ mong muốn tạo cho bản thân những động lực để cố hơn mỗi ngày.

Hình xăm con ong trên cánh tay tạo điểm nhấn xinh xắn

Hình xăm con ong trên cánh tay tạo điểm nhấn xinh xắn

Hình xăm con bướm

Bướm là loài rất chung thủy với người bạn tình của mình. Một con bướm sẽ chỉ chấp nhận một người bạn tình duy nhất trong suốt cả cuộc đời của nó. Chính vì thế, một  hình xăm bướm đẹp cũng đại diện cho những gì đẹp đẽ, cho khát vọng hạnh phúc và sự tự do trong tình yêu đôi lứa.

Hình xăm con bướm và hoa đầy tinh tế

Hình xăm con bướm và hoa đầy tinh tế

Ngoài ra, việc những chú bướm có hình hài xinh đẹp được lột xác từ những cái kén xấu xí còn mang hàm ý về sự thăng hoa, hóa thân từ cái xấu trở thành cái đẹp. Do đó, hình xăm bướm còn tượng trưng cho những gì tốt đẹp nhất sau khi đã trải qua một quá trình nhiều khó khăn, vất vả để gặt hái được thành công. Hình xăm bướm không chỉ dành cho phái nữ. Nam giới cũng có thể sử dụng hình xăm bướm để thể hiện cá tính bản thân.

Hình xăm con bướm và hoa đẹp dịu dàng trên cánh tay

Hình xăm con bướm và hoa đẹp dịu dàng trên cánh tay

Trên đây là những hình xăm động vật đáng yêu dành cho bạn nữ. Hy vọng bài viết của chúng tôi phần nào giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm cho bản thân một hình xăm phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: