Tin Tức

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái ( Phần 4)

Ai yêu thích những hình xăm ngộ nghĩnh, chắc chắn không thể bỏ hình xăm động vật. Những con vật đời thường dưới sự sáng tạo của các nghệ sĩ xăm hình chúng trở nên đặc biệt, ấn tượng và đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn không bị mất đi cái đẹp tự nhiên vốn có. Hãy cùng Owl Ink Studio khám phá những mẫu hình xăm đẹp nhất dưới đây nhé!

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái

Hình xăm con hươu

Hình xăm hươu là một trong những hình xăm đẹp với ý nghĩa khá đặc biệt ở phương Tây. Nó thể hiện sự uy nghiêm, điềm tĩnh mang đến cảm giác an toàn cho người xăm.

Hình xăm con hươu ấn tượng trên cổ chân

Hình xăm con hươu ấn tượng trên cổ chân

Ở phương Tây hươu là con vật dẫn đường (đặc biệt là cho các loài tiên) về hướng đông, là con vật mang ý nghĩa an toàn, bất cứ khi nào lạc lối trong rừng chỉ cần thấy hươu là bạn an tâm sẽ tìm được lối thoát. Theo đó, hình xăm con hươu mang ý nghĩa sự dẫn lối.

Hình xăm con hươu ấn tượng sau gáy

Hình xăm con hươu ấn tượng sau gáy

Ở phương Đông, đặc biệt là trong các bộ phim hoạt hình Nhật Bản, hươu còn là biểu tượng của Thần Rừng, sự uy nghiêm toả ra từ đôi mắt nhân từ và cặp sừng đồ sộ đã tạo nên Thần Rừng ko lẫn vào đâu được, luôn đem đến cảm giác điềm tĩnh, an toàn tuyệt đối, gần gũi với thiên nhiên nhất – Đó cũng chính là một trong những ý nghĩa của hình xăm con hươu.

Hình xăm con hươu kết hợp với hoa đầy tinh tế

Hình xăm con hươu kết hợp với hoa đầy tinh tế

Hình xăm con chuột

Hình xăm con chuột là biểu tượng cầu mong phúc, lộc, tài luôn tràn trề, dư dả. Mong muốn một sự bắt đầu và sự phát triển trường tồn.

Hình xăm con chuột mini trên cổ chân

Hình xăm con chuột mini trên cổ chân

Hình xăm con chuột còn đem lại may mắn trong tình duyên, giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.

Hình xăm con chuột mini dễ thương trên chân

Hình xăm con chuột mini dễ thương trên chân

Hình xăm hổ

Đối với phụ nữ sở hữu hình xăm hổ là dữ tợn và hoang dã, nó đại diện cho sức mạnh của phái nữ. Nữ giới thường lựa chọn xăm hình nhỏ có vị trí xăm ở vai, bụng, gáy, cổ chân, cổ tay, eo,…

Hình xăm hổ được thiết kế dịu dàng và dễ thương

Hình xăm hổ được thiết kế dịu dàng và dễ thương

Những bạn nữ giới khi lựa chọn thiết kế hình xăm hổ, nó thể hiện sự quyết đoán, cá tính của bạn nữ đó và có thể cho người khác thấy bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào. Bên cạnh đó, hình xăm con hổ kết hợp với hoa hồng càng thể hiện thêm vẻ đẹp quyến rũ của phái nữ.

Hình xăm hổ kết hợp với hoa hồng

Hình xăm hổ kết hợp với hoa hồng

Hình xăm con báo

Loài báo có hoa văn rất đẹp, tượng trưng cho tước lộc, danh dự. Loài báo rất dũng mãnh, giỏi săn mồi, hình xăm báo cũng có tác dụng tránh tà như hình xăm hổ.

Hình xăm con báo và cô gái trên cánh tay

Hình xăm con báo và cô gái trên cánh tay

Trong dân gian, bức vẽ Báo cước văn (Bức vẽ hình đầu báo) chình là vật trừ tà khí. Trong gốm sứ cổ vẽ Báo đầu chẩm (Hoa văn chân báo), trên đó co họa tiết hình đầu báo. Hình tượng này nếu in hoặc thêu lên gối, dùng gối này để gối đầu khi ngủ thì sẽ không gặp ác mộng, tà mà quỷ quái không dám tới gần. Bạn gái có thể lựa chọn hình xăm báo với thiết kế kèm những họa tiết hoa văn để tăng thêm phần nữ tính.

Hình xăm báo và hoa đầy tinh tế trên cánh tay

Hình xăm báo và hoa đầy tinh tế trên cánh tay

Trong những con vật đáng yêu kể trên, bạn yêu thích và muốn sở hữu hình xăm về loài vật nào nhất. Hiện nay, có nhiều địa chỉ xăm hình nghệ thuật, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Owl Ink Studio là đơn vị uy tín, với đội ngũ nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm tại Hải Phòng, tự tin giúp khách hàng có được những trải nghiệm và hình xăm động vật đẹp nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu hình xăm động vật khác tại đây

https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio