Tin Tức

Người mệnh thổ nên xăm hình gì?

Hình xăm hợp mệnh thổ được nhiều bạn thuộc bản mệnh này đặc biệt quan tâm. Bạn là người thuộc mệnh thổ và chưa biết nên xăm hình gì, màu sắc ra sao cho phù hợp. hấu hiểu được những trăn trở của các bạn, Owl Ink Studio sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích trong bài viết này nhằm giải quyết những thắc mắc của các bạn.

Gợi ý hình xăm cho người mệnh thổ

Tổng quan về người mệnh thổ

Trong thuyết âm dương ngũ hành thì người mang mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên có những tính cách đặc trưng của cung ngũ hành này. Mệnh thổ giống như một môi trường ươm trồng và chính là điều kiện sống của vạn vật trên trái đất. Tính chất chung của người mệnh thổ là bản tính lương thiện, bao dung và giàu lòng trắc ẩn. Họ cũng có những nhược điểm như nhút nhát, ngại giao tiếp.Xem thêm: giá xăm hình tại hải phòng

Vì thế khi lựa chọn hình xăm hợp mệnh thổ sẽ giúp bạn kích hoạt được những ưu điểm, hạn chế nhược điểm và những điều tốt đẹp sẽ tới với bạn trong tương lai.

Hình xăm hợp mệnh thổ lấy màu đỏ - vàng làm chủ đạo

Hình xăm hợp mệnh thổ lấy màu đỏ – vàng làm chủ đạo

Gợi ý hình xăm hợp mệnh thổ

Khi bạn dành thời gian đọc bài chia sẻ này, nghĩa là bạn tin tưởng vào phong thủy. Bạn cần hiểu rằng chọn đúng hình xăm hợp mệnh bạn sẽ giúp cho người xăm luôn gặp được những điều may mắn, ngược lại nếu vô tình chọn sai hình thì bạn sẽ gặp những rắc rối đó. Khi lựa chọn hình xăm hợp mệnh bạn cần nắm bắt rõ những kiến thức về âm dương ngũ hành.

Xét theo ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ cho nên mệnh thổ sẽ với các màu sắc: đỏ, hồng, tím. Xét theo ngũ hành tương hợp thì mệnh thổ sẽ có màu sắc thuộc về bản mệnh của mình đó là vàng, nâu đất. Theo đó, sẽ lựa chọn hình xăm hợp mệnh lấy các màu sắc kể trên làm màu chủ đạo.

Núi lửa – Hình xăm hợp mệnh thổ

Mệnh thổ vốn là đất nên tính ổn định cao, tốt bụng, lương thiện và giàu lòng thương người. Như đã nói ở trên do ngũ hành hỏa sinh thổ nên có thể lựa chọn hình xăm núi lửa. Núi lửa là hiện thân của nguy hiểm nhưng đầy khát khao và có phần mạo hiểm – đây đều là những phẩm chất mà người mệnh thổ thiếu. Vì vậy, lựa chọn xăm hình nghệ thuật này giúp người mệnh thổ thêm phần quyết đoán và tự tin hơn trong cuộc sống.

Hình xăm hợp mệnh thổ từ núi lửa

Hình xăm hợp mệnh thổ từ núi lửa

Hình xăm ngọn lửa rựa cháy

Tương tự những ý nghĩa của núi lửa. Một ngọn lửa rực cháy tượng trưng cho tuổi trẻ nhiều khao khát và nhiệt huyết. Hình xăm nghệ thuật này càng hợp với những người trẻ ưu thích chinh phục và vượt qua vùng an toàn của bản thân để tiến xa hơn trên con đường thành công tương lai.

Hình xăm ngọn lửa rựa cháy

Hình xăm ngọn lửa rựa cháy

Rồng đất – linh vật thiêng liêng hợp mệnh thổ

Ngoài ra, với cánh mày râu đầy mạnh mẽ và cá tính có thể  lựa chọn xăm hình nghệ thuật lấy ý tưởng từ rồng đất – linh vật thiêng liêng có ý nghĩa tượng trưng cho những điều tốt lành, may mắn.

Rồng đất - linh vật thiêng liêng hợp mệnh thổ

Rồng đất – linh vật thiêng liêng hợp mệnh thổ

Hình xăm đại bàng – sức mạnh của ý chí

Hình xăm nghệ thuật chim đại bàng cũng là một lựa chọn mà người mệnh Thổ nên lưu ý. Đại bàng – chúa tể các loài chim, là con chim của mặt trời. Chỉ riêng đại bàng mới dám nhìn thẳng mặt trời mà không chớp mắt. Đại bàng nhìn thẳng nơi mặt trời còn là biểu tượng của sự tiếp thụ trực tiếp ánh sáng trí tuệ. Đây không chỉ là hình xăm hợp mệnh thổ, nó còn mang những ý nghĩa tích cực góp phần thúc đẩy ý chí và bản lĩnh của người sở hữu nó.

Hình xăm đại bàng - sức mạnh của ý chí

Hình xăm đại bàng – sức mạnh của ý chí

Hình xăm hợp mệnh thổ nữ

Còn với những bạn nữ có thể lựa chọn cho mình những hình xăm hợp mệnh mini, để kích hoạt vận mệnh đem lại những điều tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc hay tình duyên.

Hình xăm hợp mệnh thổ nữ

Hình xăm hợp mệnh thổ nữ

Hình xăm lấy ý tưởng một trái tim rực lửa thật phù hợp với các cô gái mệnh thổ. Nó thể hiện những đam mê của tuổi trẻ, khát vọng và nhiệt huyết được cống hiến cho cuộc đời tươi đẹp.

Hình xăm trái tim lấy màu đỏ vàng làm màu sắc chủ đạo

Hình xăm trái tim lấy màu đỏ vàng làm màu sắc chủ đạo

Trên đây là những gợi ý hữu ích về chọn hình xăm hợp mệnh Thổ. Các bạn cũng cần lưu ý rằng, trong âm dương ngũ hành mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ nên cần tránh chọn những hình xăm nhiều màu xanh lá cây, những hình xăm liên quan đến cây cối, hoa lá.

Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!

 

OWL INK STUDIO

Địa chỉ: Số nhà 11, đường số 8, khu dân cư An Trang, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng
Hotline: 0366 451 531
Email: Owlinkstudio@gmail.com

GIỜ LÀM VIỆC

Tất cả các ngày trong tuần từ 9:00 đến 21:00

MẠNG XÃ HỘI

close
Bắt đầu nhập để xem các Bài Viết bạn đang tìm kiếm.
Sidebar Scroll To Top
Facebook Instagram YouTube