Tin Tức

Người mệnh hỏa nên chọn hình xăm gì?

Hình xăm đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thay đổi phong thủy. Bạn là người mệnh Hỏa mong muốn tìm một hình xăm hợp mệnh để kích hoạt vận mệnh. Tuy nhiên, bản thân lại không có nhiều kiến thức về thuyết âm dương ngũ hành cũng xăm hình nghệ thuật. Vậy đừng chần chừ hãy dành thời gian tìm hiểu bài viết dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ thu được những kiến thức thực sự hữu ích.

Tổng quan về người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Mộc sẽ sinh cho mệnh Hỏa và mệnh Hỏa sinh cho Mệnh Thổ. Mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy nhưng lại chế ngự được mệnh Kim. Vì lẽ đó mà chúng ta có thể dễ dàng tìm ra được những màu sắc phù hợp. Cụ thể mệnh Hỏa nên chọn những hình xăm nghệ thuật có tông màu chủ đạo là: đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Có thể dùng các màu của mệnh Kim như: trắng, trắng xám hay ánh kim.

Gợi ý hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa

Đầu tiên, là hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ linh vật thiên liêng – phượng hoàng lửa. Mang sắc đỏ là chủ đạo lại càng tăng thêm vượng khí cho người mệnh Hỏa.Xem thêm: xăm chữ hải phòng

Hình xăm phượng hoàng lửa dành cho mệnh hỏa

Hình xăm phượng hoàng lửa dành cho mệnh hỏa

Phượng hoàng lửa – hình xăm hợp mệnh Hỏa

Phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự thịnh vượng, phát triển và trí tuệ. Khả năng vượt qua thử thách. Đó cũng là loài chim cao quý với sức sống mãnh liệt. Theo truyền thuyết xa xưa thì phượng hoàng lửa còn là biểu tượng cho sự hòa hợp âm dương, cân bằng trời đất. Hiện thân của đức hạnh, hòa bình và thịnh vượng. Thời xưa, phượng hoàng được trang trí trong đám cưới hay hoàng tộc, kết hợp với rồng. Cho đến nay, hình ảnh phượng hoàng lửa được các tín đồ xăm hình chọn làm hình xăm trên cơ thể nhằm thể hiện cá tính và cái tôi cá nhân.Xem thêm: học xăm hình hải phòng

Hình xă phượng hoàng lửa kín lưng dành cho người mệnh Hỏa

Hình xă phượng hoàng lửa kín lưng dành cho người mệnh Hỏa

Hình xăm ngọn lửa vĩnh cửu

Thêm một gợi ý nữa đó là hình xăm nghệ thuật ngọn lửa vĩnh cửa. Tại sao ư? Lý do là mệnh Hỏa vốn mang ý nghĩa lửa vì vậy chọn xăm hình ngọn lửa sẽ hợp với bản mệnh của bạn.

Tác phẩm ngọn lửa vĩnh cửu trên cánh tay

Tác phẩm ngọn lửa vĩnh cửu trên cánh tay

Bên cạnh đó, hình xăm đẹp từ ngọn lửa vĩnh cửu còn thể hiện những khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê – đều là những yếu tố thúc đẩy bạn cần phải nỗ lực hơn mỗi ngày.

Tác phẩm ngọn lửa vĩnh cửu trên cánh tay mang lại nét đẹp nam tính

Tác phẩm ngọn lửa vĩnh cửu trên cánh tay mang lại nét đẹp nam tính

Hình xăm ngọn núi

Bên cạnh ưu điểm tuyệt vời của người mang mệnh Hỏa, thì họ cũng có những khuyết điểm như: nóng vội, đôi khi hơi bảo thủ và dễ nổi giận. Do đó, để khắc chế phần nào tính xấu ấy đi bạn có thể lựa chọn những hình xăm thuộc về người mệnh Mộc như cây cối, rừng núi,… Vì theo ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh mệnh Hỏa.

Hình ảnh ngọn núi kết hợp nhịp tim dành cho người mệnh hỏa

Hình ảnhngọn núi kết hợp nhịp tim dành cho người mệnh hỏa

Hình xăm ngọn núi còn thể hiện sự to lớn, hùng vĩ của thiên nhiên. Điều này cho thấy thật sự phù hợp với người mệnh Hỏa – mẫu ưu thích sự mạo hiểm, những thách thức mới và ước mơ được chinh phục.

Hình ảnh ngọn núi còn thể hiện sự to lớn, hùng vĩ của thiên nhiên

Hình ảnhngọn núi còn thể hiện sự to lớn, hùng vĩ của thiên nhiên

Hình xăm hợp mệnh Hỏa nữ

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn cho mình những hình xăm nghệ thuật lấy ý tưởng từ thiên nhiên như hoa cỏ với màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng tím, xanh lá cây. Những mẫu này sẽ thích hợp với các bạn nữ hơn. Vì nó góp phần tôn thêm nét dịu dàng, đáng yêu cho phái đẹp.

Hình xăm hợp mệnh Hỏa nữ nhẹ nhàng và tinh tế

Hình xăm hợp mệnh Hỏa nữ nhẹ nhàng và tinh tế

Nếu bạn đủ kiên nhẫn đọc đến đây chắc hẳn bạn đã trang bị cho mình những thông tin thực sự cần thiết để đưa ra quyết định xăm hình phải không nào? Hy vọng, bài viết hữu ích với bạn. Cuối cùng, chọn vị trí xăm hình như thế nào và chọn mẫu ra sao tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio
Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!