Tin Tức

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 2)

Hình xăm chữ luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì nó mang những thông điệp sâu sắc mà người sở hữu mong muốn truyền tải. Đó có thể là những câu danh ngôn nổi tiếng, tên họ bản thân, tên họ những người mình yêu thương,… Trong phần 2 này, Owl Ink Studio tiếp tục chia sẻ tới các bạn những hình xăm chữ ý nghĩa và qua đó giúp tạo động lực tích cực tới người sở hữu.

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 2)

Hình xăm chữ – Just do it

Just do it – câu nói huyền thoại chắc hẳn được nhiều người biết đến. Đây chính là slogan nổi tiếng của Nike. Vì những ý nghĩa tích cực mà hình xăm chữ này được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 2)

Hiểu đơn giản: “Just” ở đầu câu này có nghĩa khuyến khích như “Cứ thử…” (just listen to him = cứ thử nghe hắn mà xem). “Do” là làm. Làm gì? Xấu hay tốt không rõ. “It” là nó, cái đó, chuyện gì? Xấu hay tốt không rõ. Vậy thì “Just do it” là một lời khuyến khích hay thúc đẩy nhưng không chỉ rõ cách làm.Xem thêm: giá xăm hình ở hải phòng

Nhiều người yêu thích thương hiệu Nike nên đã chọn xăm cả logo lẫn hình xăm chữ “Just do it”

Hình xăm chữ – Life is the art of drawing without an eraser

Hình xăm “Life is the art of drawing without an eraser” tạm dịch “Cuộc sống vốn là bức tranh muôn màu muôn vẻ”  Khi bạn nhìn cuộc sống với cái nhìn tích cực nhất định nó sẽ tạo những động lực mạnh mẽ tới mọi người.

Có những ngày, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều diễn ra rất tốt đẹp. Nhưng cũng có đôi khi nhiều thứ tồi tệ sẽ bao trùm lấy bạn. Dù thế nào đi nữa thì bạn hãy luôn nhớ rằng, cuộc sống là 10% những gì xảy ra xung quanh bạn và 90% còn lại là cách mà bạn đối mặt với chúng.

Hình xăm chữ – Live each day as if it were your last

Hình xăm “Live each day as if it were your last” – Hãy sống mỗi ngày như là đó là ngày cuối cùng của bạn. Cuộc đời như một cuốn lịch mà mỗi ngày trôi qua ta không thể lấy lại được. Vì thế hãy sống hết mình cho ngày hôm nay.

Hình xăm chữ – Never forget who you are

Never forget who you are – Đừng bao giờ quên bạn là ai. Vâng đúng vậy, một người đánh mất chính bản thân mình thì sẽ đánh mất tất cả. Vì thế hãy là chính mình trước khi làm bất cứ điều gì.Xem thêm: học xăm hình ở hải phòng

Hình xăm chữ đẹp này còn mang những thông điệp và niềm tin vào bản thân. Tin vào khả năng bản thân, chính điều này sẽ giúp bạn dám làm điều mình mong ước một cách tốt đẹp nhất.

Hình xăm chữ –  Still I rise

Hình xăm chữ với ý nghĩa ” Dù gì đi nữa tôi vẫn trỗi dậy”. Qua đó, thể hiện sự mạnh mẽ, quyết liệt trong tính cách của người sở hữu hình xăm này.

Hình xăm chữ ý nghĩa này mang thông điệp cổ vũ tinh thần cho bạn trong cuộc sống. Dù bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu trở ngại thì bạn vẫn kiên trì theo đuổi ước mơ.

Hình xăm giống như nguồn động lực vô hình thúc đẩy sự tự tin và bản thân vào khả năng của chính mình để bức phá mọi thử thách.

Tham khảo thêm phần 1 tại đây:

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)

Lời kết:

Trên đây là những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa mà Owl Ink Studio sưu tầm và tổng hợp. Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong/

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2/
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: