Tin Tức

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)

Hình xăm chữ ý nghĩa bởi nó mang trong đó những suy nghĩ sâu sắc và thông điệp chủ sở hữu muốn truyền tải. Hình xăm không chỉ đơn thuần là những hình ảnh “vô tri vô giác”, mỗi một tác phẩm được tạo ra đều mang ý nghĩa đặc biệt. Bên cạnh đó, những hình xăm còn như một món trang sức giúp tạo điểm nhấn riêng biệt.

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)

Hình xăm chữ – Smile

“Smile” là một từ đơn giản nhưng rất đặc biệt nếu phân tích kỹ. Trong tiếng Anh từ “smile” có nghĩa là nụ cười, thế bạn có biết nụ cười được tạo nên từ những yếu tố nào không?

– Sweet: ngọt ngào.
– Marvellous: tuyệt diệu.
– Immensely likeable: vô cùng đáng yêu.
– Loving: đằm thắm.
– Extra special: thành phần phụ quan trọng.
Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)
Nụ cười tưởng chừng như rất bình thường nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã hào phóng ban tặng cho loài người. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười? Bạn cần những năng lượng vui tươi để mỗi ngày đều nở nụ cười thì hãy lựa chọn hình xăm chữ “Smile” nhé!
Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)
Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn.
Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 1)
Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó… Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào!
Bạn có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười – tất cả điều này là một thói quen tốt. Mỉm cười là một niềm vui mà tự bạn có thể thực hiện được.Xem thêm: xăm mặt quỷ hải phòng
Khi bạn tặng nụ cười cho người khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta hãy mỉm cười lên nào!
Trên đây là tất cả những thông điệp tích cực và sâu sắc mà hình xăm chữ ”Smile” truyền đạt tới mọi người. Với hình xăm này, các bạn có thể lựa chọn xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Hình xăm chữ – believe

Hình xăm chữ “believe”– Tin Tưởng. Trong cuộc sống chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của sự tin tin tưởng. Đó có thể là lòng tin với bản thân, với mọi người và với những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Có lẽ điều quan trọng nhất chính là có lòng tin vào chính bản thân mình. Khi cho bản thân sự tin tưởng nghĩa là chúng ta đang cho bản thân những cơ hội tuyệt vời. Bạn chỉ sẵn sàng hành động để đạt được mục tiêu khi có niềm tin vững vàng.

Hình xăm chữ – Let it be

“Let it be” là thành ngữ trong tiếng Anh, được lấy từ cụm đầy đủ “let it be as it may”, tạm dịch là “mặc kệ mọi chuyện” “mặc nó đi”, được nói ra để khuyên người nào đó đừng làm gì cả. Hãy mặc kệ cái gì đó như nó vốn có, khi người này cảm thấy có sự việc gì đó không ổn và muốn làm gì đó để thay đổi nó.

Với hình xăm chữ này, bạn có thể lựa chọn cổ tay hay cánh tay đều là những vị trí đẹp để thể hiện và tạo ấn tượng.

Hình xăm chữ – Be Strong

Hình xăm chữ “Be strong” – Lời cổ động “Hãy mạnh mẽ lên!” dành cho chính người sở hữu nó. Có lẽ trong cuộc sống trước những va vấp và khó khăn, đôi lúc chúng ta trở nên yếu đuối thì chính những lời động viên trên sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn vào bản thân và dũng cảm vượt qua tất cả.

Đơn giản, mộc mạc nhưng chỉ 1 từ “be strong” đã nói lên tính cách mạnh mẽ và quyết đoán của bạn.

Hình xăm chữ – Love yourself

Hình xăm chữ Love yourself dịch theo tiếng anh có nghĩa là “hãy luôn yêu chính bản thân mình”. Để nhắc nhở cho chính bản thân chúng ta dù có gặp khó khăn như thế nào, hay trải qua những điều tồi tệ ra sao trong qua khứ cũng phải tự yêu lấy chính bản thân mình.

Hình xăm chữ Love yourself kết hợp hoa hồng này là ý tưởng tuyệt vời được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi không những mang ý nghĩa ấn tượng mà nó còn phù hợp cho nam và nữ.

Hình xăm chữ – Family

Hình xăm chữ – Family mang theo nó sự thiêng liêng và ấm áp. Có lẽ giữa những bộn bề của cuộc sống. Những tranh đấu và áp lực thì gia đình chính là nơi bình yên nhất để mỗi khi nhớ về ta đều thấy yên bình.

Mỗi người sẽ có những cách khác nhau để thể hiện tình yêu với gia đình, xăm hình – luôn là một trong những cách hữu hiệu nhất, vì mỗi dấu mực trên da thịt đều mang đến cảm xúc rất đặc biệt.

Gia đình chính là nơi truyền lửa và tạo nguồn động lực to lớn thúc đẩy mỗi người phát triển mạnh mẽ hơn.

Tham khảo thêm phần 2 tại đây:

Hình xăm chữ ý nghĩa tạo động lực (Phần 2)

Lời kết:

Trên đây là những mẫu hình xăm chữ ý nghĩa mà Owl Ink Studio sưu tầm và tổng hợp. Hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio