NGHỆ SĨ LÊ THÁI ĐỨC MẠNH

Life is not fair get used to it!

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ LÊ THÁI ĐỨC MẠNH

Tuổi trẻ chỉ đến một lần trong đời. Với tôi, đây là thời điểm thích hợp cho những thay đổi. Bởi vì, chỉ khi còn trẻ ta mới không ngại khó, ngại khổ để “lội ngược dòng”. Tôi luôn xem sự khác biệt trong con người là một thứ vũ khí lợi hại, chỉ khi dám khác biệt, ta mới có thể thành công. Đó cũng là lý do vì sao tôi từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi nghệ thuật xăm hình. Trước khi đến với nghề xăm tôi từng làm đầu bếp được 4 năm và đạt đến chức vụ bếp phó của nhà hàng Nhật. Nhưng vì 1 vài lý do cá nhân nên không thể tiếp tục theo nghề bếp, từ đó bén duyên với nghề xăm. Được sự ủng hộ tuyệt đối từ bố mẹ, tôi đã theo học thầy Hoàng Hưng tại Hoàng Hưng Tattoo studio – 350 Chu Văn An – Quận Bình Thạnh.

– Sau hơn 1 năm gắn bó học tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Đến cuối năm 2017, tôi quyết định quay trở về quê hương Hải Phòng để tự mở 1 studio cho riêng mình.

– Sau gần 3 năm hoạt động, studio của tôi đã có một lượng khách nhất định.

– Để trau dồi thêm kiến thức, tôi theo học tiếp khóa học tả thực của thầy Đỗ Việt Phương – Skywalk tattoo Hà Nội

– Năm 2020, với mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tôi quyết định gia nhập đội ngũ nghệ sĩ tại Owl Ink Studio Hải Phòng do nghệ sĩ Hải Anh sáng lập.

Có thể miêu tả bản thân tôi qua 3 từ: Lạc quan , thân thiện và trách nhiệm. Tất cả những gì tôi mong muốn là đem đến những trải nghiệm xăm hình thú vị với sản phẩm thực sự chất lượng tới khách hàng của mình.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ LÊ THÁI ĐỨC MẠNH