NGHỆ SĨ MAI ANH

Trên đường luôn có bóng tối. Nhưng ngẩng cao đầu sẽ thấy mặt trời !

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ MAI ANH

Có một câu nói mà tôi rất tâm đắc: “ Theo đuổi đam mê và thực hiện chúng đó là bước đầu tiên của thành công! ”
– Sau khi tốt nghiệp cấp 3, tôi có ý định sẽ chọn thi vào Đại học Y hoặc một ngành học nào đó có liên quan đến Y Dược, vì đó là đam mê của tôi. Nhưng vì một số lý do riêng nên tôi không thể theo đuổi việc học Y được, tôi đã rẽ sang một hướng đi khác là ra nước ngoài học tập và làm việc.
– Còn về tattoo, lúc đầu tôi chưa có ý định theo đuổi công việc này, bởi ấn tượng đầu tiên với xăm nghệ thuật là ánh mắt kỳ thị và cũng như chưa bao giờ tiếp xúc với xăm. Nhưng sau khi tôi đến Đài Loan , tôi may mắn được biết đến một tiệm xăm có uy tín ( Owl Ink Studio – nơi tôi đang học tập và làm việc ), vô tình thấy một số mẫu hoạ tiết tattoo của tiệm để lại cho tôi ấn tượng mạnh. Thực sự rất lạ và tinh tế. Mới đầu tôi không thích cho lắm, nhưng càng lúc càng “nghiện” lúc nào không hay. Nên tôi đã quyết tâm tìm tòi và theo đuổi nó.
– Hiện nay vẫn còn nhiều người có định kiến với nghề này, xăm mình là giang hồ là không tốt, hư hỏng… tôi cũng không quan tâm cho lắm vì ai cũng có cách suy nghĩ của riêng mình, không thể bắt họ nghĩ theo cách của mình được. Nhưng đối với tôi : ” TATTOO là một nghệ thuật chứ không phải là trào lưu để thể hiện bản thân! “. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng của nó, trước khi xăm bất cứ hình gì thì cần phải suy nghĩ kỹ bởi hình đó sẽ đi theo suốt cuộc đời mình.
Tôi luôn có niềm tin rằng nỗ lực của tôi hôm nay nhất định sẽ được hồi đáp xứng đáng!
Tuổi trẻ mà ngại gì mà các bạn không thử một lần.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ MAI ANH