NGHỆ SĨ HẢI TÂN

Muốn việc gì tốt thì phải đầu tư xứng đáng cho nó!

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ HẢI TÂN

Đến với xăm hình nghệ thuật đối với tôi là một cơ duyên lớn trong đời. Giống như bao nhiêu học sinh khác, khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi cũng mơ hồ về nghề nghiệp trong tương lai, không biết bản thân thực sự thích gì. Điều duy nhất tôi có thể làm lúc đó là cố gắng bước chân vào giảng đường Đại học. Tuy nhiên, trong quá trình học Đại học, tôi bắt đầu biết đến xăm hình và nhận ra mình đã phải lòng bộ môn nghệ thuật đặc biệt này, nên quyết định dừng việc học chuyển hướng hoàn toàn sang xăm.

– Năm 2017, tôi theo học nghề tại Snake Tats Studio Hải Phòng. Có cơ hội tham quan Triển lãm xăm Việt Nam Tattoo Expo tại Hà Nội. Nhờ đó, mà tình yêu với nghề xăm trong tôi càng mạnh mẽ hơn.

– Năm 2018, sau nhiều cố gắng học hỏi và rèn luyện tôi đã tác phẩm đầu tiên thực hiện trên da người.

– Năm 2019, trải qua một năm rèn giũa, tiếp thu những kinh nghiệm quý báu từ người đi trước, tôi có thể thực hiện những tác phẩm lớn hơn như full lưng, tay, chân.

– Năm 2020, thực hiện chuyên sâu hơn về thể loại mini. Cũng trong năm này, tôi chính thức gia nhập đội ngũ nghệ sĩ Owl Ink Studio tại Hải Phòng do nghệ sĩ Hải Anh sáng lập.

Tự thấy bản thân là người tỉ mỉ, kiên nhẫn và kĩ tính trong công việc. Tôi luôn nỗ lực học hỏi, không ngừng hoàn thiện thân, để mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm hình xăm nghệ thuật chất lượng nhất.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ HẢI TÂN