Tin Tức

Học xăm nghệ thuật Tatoo chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Hiện nay, xăm tattoo được xem là phương pháp thẩm mỹ đang rất “hot” của giới trẻ. Chính vì vậy, đối với các bạn trẻ, cơ hội nghề nghiệp làm quen với công việc này thực sự rộng mở. Một khóa học dạy xăm tattoo tại Đài Loan đầy thú vị và hữu ích dành cho mọi người đang là nhu cầu rất lớn cho những ai muốn tham gia.

Học xăm nghệ thuật Tatoo chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Cần yếu tố nào để có thể theo học xăm?

Nghệ thuật xăm hình tattoo có từ rất lâu nhưng dạo gần đây, bộ môn nghệ thuật độc đáo này lại một lần nữa rộ lên và tạo nên sức nóng, thu hút đông đảo các bạn học viên do tính chất dễ học, dễ thực hành và không tốn nhiều thời gian, trong đó phần lớn là các bạn trẻ đều có nguyện vọng được học hỏi loại hình này. Xăm hình tattoo là một môn nghệ thuật, người làm nên những tác phẩm xăm tinh tế là một người nghệ sỹ. Chính vì thế, xăm tattoo đòi hỏi người học ngoài sự khéo léo, tỉ mỉ còn cần đến những kỹ thuật chính xác và sức sáng tạo vượt trội.

Nhận thức được phong trào xăm nghệ thuật tattoo không chỉ được đánh giá qua yếu tố trang trí bắt mắt trên cơ thể mà cũng là nơi lưu giữ lại khoảnh khắc, kỷ niệm trong cuộc sống đối với mỗi người. Nhiều bạn trẻ đã tìm đến các khoá học xăm nghệ thuật tại Đài Loan vừa để thoả mãn niềm yêu thích nghệ thuật xăm hình vừa để bắt kịp xu hướng tạo hình hiện đại từ các chuyên gia.

Ai cũng có thể học xăm hình nghệ thuật

Bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình (tattoo) rất đơn giản, dù bạn có là một nhân viên văn phòng, một nhân viên làm tóc, một người thợ nail, hay đơn giản bạn đã có sẵn máu nghệ sĩ và đủ 10 ngón hoa tay đang quan tâm đến nghề xăm. Đã có rất nhiều nơi đào tạo uy tín với chương trình dạy xăm hình chuyên nghiệp được mở ra để phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của các đối tượng học viên tại Đài Loan. Chỉ với quỹ thời gian rảnh rỗi mỗi ngày cùng bộ dụng cụ xăm gọn gàng có thể mang lại thêm cho bạn một nguồn thu nhập từ 20000 – 30000Twd/ 1tháng, giúp các bạn vừa thỏa niềm đam mê vừa tạo cho mình một khoản tiền dư dả hàng tháng.

Nội dung cơ bản của khóa học

Trong khóa học đều trang bị cho học viên cách sử dụng máy xăm chuyên dụng được nghiên cứu dành riêng cho lớp học, cách bóp mực sao cho chuẩn…. Giảng viên sẽ dễ dàng hướng dẫn học viên căn chỉnh lực tay dưới sự hỗ trợ của máy để có những đường xăm tattoo chuẩn, đẹp, không cần dặm lại.

Học viên được giảng viên hướng dẫn thực hành ở những vùng xăm cơ thể khác nhau, các bạn được rèn luyện tư duy khai thác ý tưởng, xây dựng hình ảnh , làm việc nhóm, tư vấn khách hàng, cách sử dụng máy phun xăm hiệu quả.  Một học viên học thạo nghề có thể tạo ra hình xăm tattoo nhỏ, đẹp trong vòng 15 phút thao tác nhờ sự hỗ trợ của máy phun xăm hiện đại và mực bám ngay mà không cần đi nhiều lần, giúp hạn chế tổn thương cho da.

Owl Ink Studio một địa chỉ xăm nghệ thuật Tattoo nổi tiếng tại Đài Loan đã giới thiệu khóa học hướng dẫn xăm tattoo  hướng đến tất cả các đối tượng học viên có sở thích, đam mê với nghệ thuật xăm hình. Khóa học sẽ mới bắt đầu đều đặn mỗi tháng với giáo án hoàn hảo cùng lịch trình học tập thông minh để dễ dàng đưa tất cả mọi người đến với nghề xăm.