Tin Tức

Gợi ý những hình xăm kín lưng dành cho nam giới

Hình xăm kín lưng thường được phái mạnh lựa chọn bởi nó thực sự đẹp và “chất” khi nam giới khoe ra. Thậm chí nó như món phụ kiện không thể thiếu của đàn ông thời nay. Khi xã hội ngày càng tiến bộ, việc xăm hình kín lưng hay xăm bất kì vị trí nào trên người không còn quá xa lạ với các bạn trẻ.

Là phái mạnh ai cũng mong muốn trở nên mạnh mẽ và cuốn hút trong mắt nữ giới. Khác với phái yếu thường chọn những hình nhỏ và tinh tế thì đàn ông thường thích hình xăm lớn và tạo ấn tượng ngay với người khác.

Ý tưởng những hình xăm kín lưng dành cho nam giới

Lưng – vị trí lý tưởng để xăm hình nghệ thuật. Với diện tích rộng đủ để người nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo các tác phẩm thực sự ấn tượng và độc đáo. Dưới đây là những hình xăm phù hợp thể hiện trên lưng nam giới. Hãy cùng Owl Ink Studio khám phá dưới đây nhé!

Hình xăm kín lưng lấy cảm hứng từ hổ

Theo như quan niệm phương Đông hình xăm kín lưng – hổ,  có thể trấn tà và bảo vệ chủ nhân, đồng thời có thể chế ngự hung thần ác sát. Ý nghĩa xăm hổ xuống núi thể hiện sự quyết đoán và khí thế mạnh mẽ. Tuy nhiên, theo quan niệm của nhiều người thì hình xăm hổ xuống núi thể hiện chúng bị đói và phải đi tìm kiếm thức ăn.

Vì thế, hình ảnh hổ hạ sơn cho thấy sự nham hiểm, khát máu và sự nguy hiểm rình rập xung quanh. Đây là mẫu hình xăm kín lưng thể hiện được cá tính mạnh mẽ và ưu mạo hiểm dành cho nam giới

Hình xăm kín lưng lấy cảm hứng từ hổ

Hình xăm kín lưng lấy cảm hứng từ hổ

Hình xăm kín lưng theo chủ để con rồng

Trong nghệ thuật xăm hình, các nghệ sĩ khi xử lý hình tượng rồng luôn có ý thức về vẻ đẹp của từng đường nét và giá trị những đặc điểm của Rồng như thân dài lượn sóng, cuộn theo hình mây xoáy trôn ốc, nửa hiện hình, nửa không. Đây là cơ hội đặc biệt để tạo ra những hình tượng nghệ thuật đẹp. Mẫu hình xăm kín lưng lấy cảm hứng từ rồng sẽ là lựa chọn phù hợp với những chàng trai tuổi Thìn.

Hình xăm kín lưng theo chủ để con rồng

Hình xăm kín lưng theo chủ để con rồng

Ở khía cạnh nào đó, hình xăm kín lưng – rồng vẫn là sự kích thích trí tưởng tượng đem lại tinh thần và cảm hứng cho con người. Là biểu tượng của sự cao quý tốt đẹp, thăng hoa và thịnh vượng, rồng xuất hiện là để thể hiện sự vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Hình xăm kín lưng theo chủ để con rồng mang nhiều ý nghĩa tích cực

Hình xăm kín lưng theo chủ để con rồng mang nhiều ý nghĩa tích cực

Hình xăm kín lưng – phượng hoàng lửa

Hình xăm kin lưng phượng hoàng lửa là biểu tượng của sự hưng thịnh, phát triển, trí tuệ, uy tín, sức mạnh, khả năng chịu đựng khó khăn và thử thách, thay đổi bản thân thể hiện qua sức sống mãnh liệt và bất tử và sự tái sinh của phượng hoàng.

Hình xăm kín lưng - phượng hoàng lửa

Hình xăm kín lưng – phượng hoàng lửa

Bên cạnh đó, hình xăm kín lưng này còn mang những ý nghĩa tích cực khác. Trong quan niệm của người Á Đông thì phượng hoàng lửa là hình ảnh của một loài chim kỳ diệu, bất tử và là đại diện cho cái đẹp. Điều đặc biệt ở đây là chim phượng hoàng đực và phượng hoàng cái lại có ý nghĩa khác nhau. Phượng hoàng đực biểu tượng cho phúc lộc thọ tài, sức mạnh vô biên, chim phượng hoàng cái là biểu tượng của hoàng hậu quý tộc.

Hình xăm kín lưng phượng hoàng lửa đầy ấn tượng

Hình xăm kín lưng phượng hoàng lửa đầy ấn tượng

Lời kết

Hình xăm kín lưng là một trong những thuật ngữ khá phổ biến hiện nay dành cho những hình xăm đẹp có kích thước lớn che hết phần lưng. Và cũng vì phần đặc thù do là hình xăm cỡ lớn nên những hình xăm kín lưng thường mang những đặc điểm riêng. Trên đây là những gợi ý cho nam giới khi lựa chọn hình xăm kín lưng cho mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: