Tin Tức, Ý Nghĩa Hình Xăm

Ý tưởng hình xăm hình học

Hình xăm hình học được nhiều bạn trẻ lựa chọn, từ hình tam giác đơn giản cho tới các hình có kỹ thuật phức tạp để làm đẹp và thể hiện cá tính bản thân. Hình xăm độc đáo này không chỉ đẹp mà còn mang theo nhiều ý nghĩa tích cực. Trong bài viết này, Owl Ink Studio sẽ chia sẻ tới các bạn những ý tưởng hình xăm hình học nhằm giúp bạn có thêm gợi ý khi quyết định đặt dấu mực trên da.

Ý tưởng hình xăm hình học dành có bạn

Hình xăm hình học đơn giản

Nếu bạn là tín đồ của sự tối giản và không chuộng sự cầu kì thường thấy trong các hình xăm hình học. Thì những thiết kế giản đơn là phù hợp với bạn. Đôi khi chỉ là vài nét gạch hay những hình khối bình thường.

Hình xăm hình học

Một thiết kế hình tròn đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa tùy thuộc vào cảm nhận người sở hữu nó.

Đừng coi thường những hình xăm mini đơn giản này nhé, vì nó đủ khiến bạn trở nên thật ấn tượng trong mắt mọi người đấy!

Hình xăm hình học

Một hình tam giác nhỏ xinh trên tay đủ để bạn tạo ấn tượng

Ý tưởng hình xăm hình học từ sự kết hợp của hình lục giác và tam giác

Nói về kiểu dáng của thể loại này, đòi hỏi sự hoàn hảo và chuyên môn cao của người nghệ sĩ xăm hình mang đến cho bạn. Về kỹ thuật đường nét, nét đứt, nét vòng, nét chấm,… cầu kỳ và phức tạp, nếu chẳng may các yếu tố trong một hình xăm hình học bị lệch có thể làm sai ý nghĩa của thiết kế. Đối với những người tìm kiếm sự hoàn hảo, điều chắc chắn là phải tìm được một nghệ sĩ uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.Xem thêm: giá xăm hình tại hải phòng

Ý tưởng hình xăm hình học

Hai tam giác đối xứng và kết hợp mũi tên bên trong

Ngày nay, hình xăm ko còn xa lạ với chúng ta, và nó cũng phản ảnh về style, thời trang cũng như thái độ của những người mang chúng. Đó là lý do tại sao những người yêu thích, đam mê hình xăm luôn tìm kiếm những ý tưởng, thiết kế độc đáo về chúng.

Một thứ gì cool hơn, art hơn so với những mẫu truyến thống và phổ biến, và thể loại hình xăm hình học geometric ra đời. Mang những biểu tượng về hình học đem đến cho các bạn sự cách điệu độc đáo và mạnh mẽ. Kết hợp với những đường nét dứt khoát, thẵng, cong, .. tạo nên sự kết hợp tuyệt vời và cân bằng giữa các yếu tố cơ thể và hình thể.Xem thêm: học xăm hình hải phòng

Hình xăm hình học đơn giản trên bàn tay đủ để tạo ấn tượng

Hình xăm hình học đơn giản trên bàn tay đủ để tạo ấn tượng

Hình xăm hình học kết hợp với hoa

Với tốc độ phát triển chóng mặt của nghệ thuật xăm hình, xu hướng luôn dẫn đầu tất cả. Và thể loại hình xăm hình học này cũng phải kết hợp với nhiều thể loại khác nhau để tạo ra nhiều phong cách hơn, độc đáo hơn về thiết kế về ý nghĩa,… nhằm đáp ứng những tín đồ khó tính nhất trong môn nghệ thuật này.

Hình xăm hình học kết hợp với hoa hồng

Hình xăm hình học kết hợp với hoa hồng

Hình xăm hình học với đường nét dứt khoát và phần khô khan, nên nếu bạn thích những hình xăm mềm mại thì việc lựa chọn kết hợp nó với hoa là thích hợp nhất.

Hình xăm hình học kết hợp với hoa sen

Hình xăm hình học kết hợp với hoa sen

Vị trí phù hợp thể hiện hình xăm hình học

Hình xăm hình học trên cổ tay

Hình xăm hình học ở cổ tay là một vị trí đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tại vị trí này bạn có thể thoải mái diện hình xăm mini yêu thích, đây là vị trí không quá lộ liễu nếu bạn là người không thích khoe hình xăm với ai. Nhưng cũng vừa đủ để gây ấn tượng nhẹ nhàng khi dơ tay, bắt tay,…

Hình xăm hình học lồng ghép nhiều hình khác nhau trên cổ tay

Hình xăm hình học lồng ghép nhiều hình khác nhau trên cổ tay

Xăm trên cánh tay

Cánh tay – nơi thể hiện rõ nhất sức mạnh của cánh mài râu cho nên khi trưng diện một hình xăm hình học với đường nét phức tạp cầu kỳ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Đủ để các chàng trai tạo sức hút với phái đẹp.

Hình xăm hình học

Hình xăm trên cánh tay góp phần thể hiện bản lĩnh phái mạnh

 

Hình xăm hình học với nhiều họa tiết lồng ghép gây ấn tượng mạnh

Hình xăm hình học với nhiều họa tiết lồng ghép gây ấn tượng mạnh

Đây là hai vị trí phổ biến để thể hiện hình xăm, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn bất kì vị trí nào mà bản thân thấy phù hợp và yêu thích, vì vốn dĩ không có giới hạn nào trong nghệ thuật Tattoo cả, nên bạn thoải mái mà thể hiện bản thân mình nhé!

Lời kết

Không cần quá cầu kỳ như nhiều ý tưởng xăm hình khác. Hình xăm hình học đủ để bạn thể hiện phong cách năng động và cá tính của mình. Owl Ink Studio hy vọng bài chia sẻ trên đây hữu ích với bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong/

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2
https://www.facebook.com/owlinkstudio