Tin Tức, Ý Nghĩa Hình Xăm

Ý tưởng hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney (Phần 2)

Hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney nổi tiếng được nhiều người yêu thích, lựa chọn làm hình xăm cho riêng mình, để lưu giữ chúng mãi mãi như một kỷ niệm tuổi thơ tươi đẹp. Bên cạch đó, những hình xăm độc đáo này còn mang những ý nghĩa tích cực về lòng tốt và sự thiện lương. Hãy cùng Owl Ink Studio tiếp tục khám phá những hình xăm đẹp dưới đây nhé!

Ý tưởng hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney

Ý tưởng hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney

Khám phá hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Ariel

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp và tính cách của nàng Ariel thì hãy tặng ngay cho bản thân một hình xăm độc đáo nhé! Ariel là nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình The Little Mermaid (Nàng tiên cá). Nàng là Ariel con gái của vua ngự trị vương quốc dưới nước Atlantica. Một lần dạo chơi Ariel đã nhìn thấy chàng hoàng tử Eric và đã rơi vào “lưới tình” lúc nào không hay.

Sau đó, công chúa Ariel đã thỏa thuận với mụ phù thủy để nàng có được đôi chân như con người nhưng đổi lại, nàng sẽ bị mất đi giọng hát của mình. Có thể thấy Ariel là một nàng công chúa đa tình nhất. Hình xăm độc đáo lấy ý tưởng từ nàng sẽ thể hiện thông điệp về tình yêu vượt qua khoảng cách về địa lý và không gian.Xem thêm: xăm hình tại hải phòng

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Ariel

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Ariel

Hình xăm độc đáo Công chúa Belle

Hình ảnh nàng công chúa Belle thân thiện và nhận hậu cùng tình yêu chân thành của nàng đã chiếm được tình cảm của nhiều người. Theo đó, hình xăm độc đáo lấy cảm hứng từ công chúa Belle cũng được nhiều bạn lựa chọn. Belle xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 30 của Walt Disney Người đẹp và quái vật (1991). Khi cha nàng, bị một con quái vật gớm ghiếc bắt đi, Belle đã tự nguyện bị giam cầm để đổi lấy việc quái vật trả tự do cho bố mình.

Dần dần, Belle và quái vật trở thành bạn. Quái vật đó thực ra là một hoàng tử tuấn tú, bị trừng phạt nên biến thành quái vật. Điều duy nhất giúp chàng trở thành người là chinh phục được tình yêu thực lòng của nàng Belle. Hình xăm độc đáo này còn mang ý nghĩa tích cực về tấm lòng hiếu thảo, sự chân thành và tình yêu thực sự sẽ cảm hóa được mọi thế lực tăm tối nhất.Xem thêm: học nghề xăm hình hải phòng

Hình xăm độc đáo Công chúa Belle

Hình xăm độc đáo Công chúa Belle

Nếu bạn là người mất niềm tin vào tình yêu, hãy tặng cho bản thân một hình xăm độc đáo công chúa Belle cùng chàng hoàng tử đẹp trai núp dưới hình hài của một con quái vật hung dữ. Hình xăm độc đáo này sẽ thể hiện một tình cảm tốt đẹp vượt qua mọi định kiến về hình thức và hoàn cảnh.

Hình xăm độc đáo này sẽ thể hiện một tình cảm tốt đẹp vượt qua mọi định kiến về hình thức và hoàn cảnh.

Hình xăm độc đáo này sẽ thể hiện một tình cảm tốt đẹp vượt qua mọi định kiến về hình thức và hoàn cảnh.

Hình xăm độc đáo từ công chúa Jasmine

Bạn luôn mong muốn có được cái kết đẹp trong tình yêu, hãy lựa chọn hình xăm độc đáo Jasmine. Công chúa Jasmine là nữ nhân vật chính của bộ phim hoạt hình Aladdin (Aladin và cây đèn thần). Khi gặp được Aladdin, Jasmine đã cảm thấy vô cùng thích thú. Sau đó, Aladin đã đưa Jasmine đi chu du khắp nơi nhờ chiếc thảm bay thần kỳ. Một ngày, Jafar – kẻ đã đánh cắp đèn thần, bắt giữ công chúa Jasmine làm con tin để đe dọa lật đổ nhà vua, nhưng Jasmine được Aladin đến cứu kịp thời và sau đó, họ đã kết duyên vợ chồng.

Hình xăm độc đáo lấy hình tượng từ nàng thể hiện mọi khó khă, thử thách chỉ cần có một tấm chân tình sẽ có thể vượt qua tất cả.

Hình xăm độc đáo từ công chúa Jasmine

Hình xăm độc đáo từ công chúa Jasmine

Trên đây, là hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa nổi tiếng. Bạn yêu thích nhân vật nào nhất. Hãy lựa chọn cho bản thân một hình xăm phù hợp nhé. Để có thể sở hữu một hình xăm độc đáo và an toàn, thì Owl Ink Studio là đơn vị đáng tin cậy, với đội ngũ nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm tại Hải Phòng, tự tin giúp khách hàng có được những trải nghiệm xăm hình nghệ thuật tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

 

Từ khóa nổi bật: