Ý Nghĩa Hình Xăm, Tin Tức

Ý tưởng hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney (Phần 1)

Sở hữu hình xăm độc đáo được lấy ý tưởng từ những nàng công chúa nổi tiếng của Disney các bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Các nhân vật Disney đã ghi dấu ấn trong cuộc đời của hàng triệu người. Câu chuyện hay bức vẽ về họ đưa chúng ta đến tận sâu thẳm cảm xúc, khiến chúng ta bơi trong biển hoài niệm bình yên đẹp đẽ của tuổi thơ. Hãy cùng Owl Ink Studio khám phá những mẫu hình xăm độc đáo từ các nàng công chúa Disney dưới đây nhé!

Khá phá hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney

Xăm hình nghệ thuật từ lâu đã được biết đến như một loại hình làm đẹp đặc biệt. Nếu so sánh cơ thể chúng ta là một cuốn nhật ký thì mỗi hình xăm độc đáo trên cơ thể là một câu chuyện, một kỷ niệm ý nghĩa trong đời. Ai đó trong chúng ta đã từng dành cả thời thơ ấu để ngưỡng mộ những nàng công chúa Disney xinh đẹp nổi tiếng và tình yêu của họ chưa?

Những câu chuyện đẹp và tạo hình nhân vật đẹp đã mang tới cho tuổi thơ của mỗi người những dấu ấn khó quên. Sở hữu cho bản thân một hình xăm độc đáo từ những nàng công chúa Disney là một ý tưởng thú vị và tuyệt vời.

Hình xăm độc đáo lấy ý tưởng từ công chúa disney

Hình xăm độc đáo lấy ý tưởng từ công chúa disney

Hình xăm độc đáo – nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Hình xăm độc đáo lấy cảm hứng từ Bạch Tuyết – nàng công chúa đầu tiên của thương hiệu Disney. Là nhân vật chính trong sản phẩm phim hoạt hình đầu tiên của Walt Disney – Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn (1937), Bạch Tuyết là một nàng công chúa xinh đẹp sinh ra với làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son và tóc đen như gỗ mun. Nhiều bạn gái yêu thích và tìm đến với xăm hình nghệ thuật để có thể sở hữu cho mình hình xăm độc đáo và ấn tượng này.

Hình xăm độc đáo - nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Hình xăm độc đáo – nàng Bạch Tuyết xinh đẹp

Hình xăm độc đáo từ Cinderella (Cô bé Lọ Lem)

Hình xăm độc đáo từ biểu tượng nàng Cinderella cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nàng công chúa Cinderella đã quá nổi tiếng và câu chuyện của nàng cũng được nhiều nhà biên kịch phim điện ảnh hay nhà văn lấy cảm hứng viết lên những tác phẩm ngôn tình lãng mạn. Bên cạnh đó, việc bạn sở hữu hình xăm độc đáo này cũng thể hiện những ý nghĩa tốt đẹp. Đó là, tấm lòng thiện lương, sự dũng cảm dám bước qua vùng an toàn của bản thân sẽ giúp bạn có được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.

Hình xăm độc đáo từ Cinderella (Cô bé Lọ Lem)

Hình xăm độc đáo từ Cinderella (Cô bé Lọ Lem)

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Aurora

Nàng công chúa của Disney thứ 3, và lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim hoạt hình thứ 16 của Disney Người đẹp ngủ trong rừng (1959). Bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện cổ tích của Pháp Người đẹp ngủ trong rừng của Charles Perrault (1697). Thật thú vị, khi bạn sở hữu hình xăm độc đáo và đặc biệt này, với ý nghĩa chờ đợi là hạnh phúc, đừng lo lắng khi chúng ta phải chờ đợi quá lâu, bởi vì người tốt sẽ luôn xuất hiện đúng thời điểm.

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Aurora

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Aurora

Nếu bạn mong cầu ở một tình yêu hạnh phúc với một cái kết có hậu, hãy thử lựa chọn một hình xăm độc đáo từ hình ảnh hoàng tử đặt nụ hôn lên môi công chúa Aurora đánh thức nàng tỉnh giấc sau giấc ngủ dài cả trăm năm.

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Aurora và chàng hoàng tử trong mơ

Hình xăm độc đáo từ nàng công chúa Aurora và chàng hoàng tử trong mơ

Trên đây là những hình xăm độc đáo từ 3 nàng công chúa đầu tiền của Disney. Qua đó, các bạn đã có cho bản thân những gợi ý trước khi quyết định xăm hình nghệ thuật. Để sở hữu một hình xăm độc đáo và an toàn, thì Owl Ink Studio là đơn vị uy tín, với đội ngũ nghệ sĩ xăm hình giàu kinh nghiệm tại Hải Phòng, tự tin giúp khách hàng có được những trải nghiệm xăm hình nghệ thuật tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio