Ý Nghĩa Hình Xăm

Ý nghĩa về hình xăm hoa cúc – Biểu tượng trường thọ

Hình xăm hoa cúc mang hình tượng đặc trưng của sự tuổi thọ lâu dài. Hầu hết các nước trên thề giời đều ca ngợi vẻ đẹp của nó. Hoa cúc là nguồn cảm sáng tác trong văn học và được mệnh danh là loài hoa của mùa thu vàng.

Ý nghĩa về hình xăm hoa cúc

Hình xăm hoa cúc là mẫu xăm thu hút khá nhiều bạn trẻ muốn xăm hình. Vẻ dáng bên ngoài của hoa cúc có nhiều nhánh nên dễ tạo được hình duyên dáng nhưng vẫn phá cách.

Hoa cúc là hình ảnh đặc trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Ngoài ra hoa cúc còn tượng trưng cho sự trong sạch không vì tham danh hám lợi.

Hoa cúc trong y học là 1 vị thuốc có khả năng chữa bệnh, hạ nhiệt, giúp cơ thể thanh mát. Với niềm tin vào loại thảo mộc hoa cúc, người Hoa luôn xem hoa cúc là hình tượng cho sự sống khỏe mạnh và sức sống dồi dào.

Tại đất nước Nhật Bản, hoa cúc được khắc vào huy hiệu cao quý. Hoa cúc được khắc với 16 cánh hoa trông như mặt trời đang tỏa nắng

.

Với người Nhật, hoa cúc còn là biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý. Chỉ có Nhật Hoàng và những người có địa vị cao mới được sửu dụng hình hoa cúc cho vật dụng trong nhà.

Hình xăm hoa cúc đang mẫu xăm khá nổi và được nhiều bạn yêu thích. Vì hoa cúc có nhiều cánh nên khả năng được thiết kế sáng tạo với mẫu xăm rất đa dạng. Đây là mẫu xăm vừa có cá tính lại vừa đẹp nên sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mẫu xăm này bên dưới nhé

.

Nếu đang băn khoăn không biết nên xăm hình gì các bạn hãy tham khảo những mẫu hình xăm mới nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó có thể tham khảo ý kiến của những nghệ sĩ xăm hình. Với nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực nghệ thuật xăm hình chúng tôi rất hiểu 1 nguyên tắc: “Mỗi người sẽ phù hợp với những hình xăm khác nhau”. Bên cạnh đó việc xăm hình hợp theo phong thủy cũng là môt yếu tố được khá nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay.

  • Owl Ink Studio tiệm xăm số 1 Đài Loan, chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời
  • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
  • Hotline : 0975424931