Tin Tức

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

Hình xăm ngôi sao mang những ý nghĩa tích cực và tốt lành về sự hy vọng. Theo đó, đây là một trong những mẫu hình xăm rất được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn. Người xăm hình ngôi sao thường mong ước đạt được những thành tựu, cột mốc cụ thể trong cuộc sống của mình. Hãy cùng với Owl Ink Studio tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm ngôi sao dưới bài viết này nhé!

Khám phá hình xăm ngôi sao

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao 5 cánh

Hình xăm ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành tương khác, một quan niệm lâu đời của người Á Đông: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đồng thời, nó còn tượng trưng cho 5 giác quan của con người đó là: nghe, ngửi, nhìn, sợ và nếm. Ngôi sao 5 cánh còn thể hiện 5 ngón tay hoặc 5 ngón chân trên một bàn tay, bàn chân của con người nữa. Chính vì lẽ đó, mà không ít bạn trẻ chọn hình xăm ngôi sao ở vị trí cánh tay, sau tai nhằm tôn thêm sức hấp dẫn.Xem thêm: địa chỉ xăm hình Hải Phòng

Hình xăm ngôi sao 5 cánh phía sau tai

Hình xăm ngôi sao 5 cánh phía sau tai

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao 6 cánh

Hình xăm ngôi sao 6 cánh vốn được coi là biểu tượng của người do Thái, nó tượng trưng cho sức mạnh của vị vua David. Truyền thuyết dân gian cho rằng ngôi sao 6 cánh nó vẽ một tấm khiên chiến binh Do Thái trẻ tuổi người đã trở thành Vua David, trên tấm khiên có biểu tượng hai hình tam giác lồng vào nhau thành hình ngôi sao sáu cánh.

Hình xăm ngôi sao 6 cánh trên vai

Hình xăm ngôi sao 6 cánh trên vai

Với ý nghĩa kể trên, người ta lựa chọn hình xăm ngôi sao 6 cánh với mong muốn có sức mạnh vô địch để chiến thắng mọi thế lực bóng tối. Ý nghĩa của 2 hình tam giác đối diện chồng lên nhau tạo ra ngôi sao 6 cánh là biểu trưng cho một tâm hồn luôn trong lành, cân bằng và hài hòa về mọi thứ.Xem thêm: Đào tạo xăm hình Hải Phòng

Hình xăm ngôi sao màu nước độc đáo

Hình xăm ngôi sao màu nước độc đáo

Hơn nữa, xăm hình ngôi sao 6 cánh còn là biểu tượng cho sự kết hợp của nam và nữ với một tình yêu bền vững và gắn chặt vĩnh cửu.

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa niềm tin và hy vọng

Hình ngôi sao vốn được coi biểu tượng của vẻ đẹp, sự hoàn hỏa. Ngoài ra, hình ảnh ngôi sao còn tượng trưng cho những tôn giáo, giáo hội đặc biệt. Người ta lựa chọn hình ngôi sao vì nó đại diện cho một thứ gì đó mong lung, huyền ảo đầy bí ẩn. Ý nghĩa của hình xăm ngôi sao còn tượng trưng cho một sự bắt đầu, một trang mới trong cuộc sống. Theo đó, nó còn mang những ý nghĩa khác về niềm tin và hy vọng.

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa niềm tin và hy vọng

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa niềm tin và hy vọng

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa may mắn

Cũng giống như cỏ 4 lá, hình xăm ngôi sao mang trong nó ý nghĩa về sự may mắn. Hình ảnh vì sao tỏa sáng trên bầu trời đêm cho thấy vẻ đẹp rực rỡ của nó. Từ xa xưa, người ta đã coi ngôi sao như một người bạn dẫn đường lúc đêm tối. Theo đó, mà hình xăm đẹp này là hiện thân của sự trợ giúp và may mắn.

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa may mắn

Hình xăm ngôi sao mang ý nghĩa may mắn

Lời kết:

Trên đây là tổng hợp những ý nghĩa về hình xăm ngôi sao được Ow Ink Studio tổng hợp. Hy vong, bài chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích dành cho các bạn. Từng ấy ý nghĩa đã đủ để bạn lựa chọn cho mình một hình xăm ngôi sao đẹp chưa? Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp thì hãy đến với Owl Ink Studio để được tận tình tư vấn nhé!

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Từ khóa nổi bật: