Ý Nghĩa Hình Xăm, Tin Tức

Ý nghĩa hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá – biểu tượng của may mắn, được nhiều tín đồ yêu thích xăm hình nghệ thuật lựa chọn là hình xăm cho bản thân nhằm mong cầu những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, hình xăm này còn mang những ý nghĩa tích cực khác nữa. Hãy Owl Ink Studio tìm hiểu dưới đây nhé!

Giải mã hình xăm cỏ 4 lá

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin

Có niềm tin là có tất cả. Niềm tin là điều mà mỗi người chúng ta nên có. Khi bị rơi vào bế tắc, tuyệt vọng chỉ cần có niềm tin ta sẽ vượt qua được tất cả. Đó là ý nghĩa đầu tiên mà hình xăm cỏ 4 lá gửi gắm tới tất cả mọi người.

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa niềm tin

Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa niềm hy vọng

Hình xăm cỏ 4 lá được nhiều người xăm lên cơ thể như một lời nhắc nhở, động viên mỗi khi thất bại trong công việc hay học tập, chuyện tình cảm. Lúc này, tâm trạng bạn sẽ bị suy sụp buồn chán. Hình xăm cỏ 4 lá như một thứ thuốc vô hình nhưng hiệu nghiệm, bạn sẽ thấy vui hơn và có thêm hy vọng để bước tiếp chặng đường mới. Vì đường đời của mỗi người chẳng bao giờ bằng phẳng mà không có gian nan cả.

Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa niềm hy vọng

Hình xăm cỏ 4 lá có ý nghĩa niềm hy vọng

Hình xăm cỏ 4 lá mang thông điệp tình yêu, hạnh phúc

Hình xăm cỏ 4 lá không tự nhiên mang đến cho bạn một tình yêu. Nhưng nếu bạn dành tặng nhánh cỏ 4 lá cho người ấy thì tình yêu luôn hiện diện xung quanh hai người. Đối với những đôi yêu nhau, tình yêu sẽ đẹp hơn nếu hai bạn cùng có chung sở thích và cùng nhau đi tìm cỏ 4 lá, sẽ rất thú vị và lãng mạn. Đối với những người chưa quen biết, bết đâu vì chung sở thích cỏ 4 lá nên cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối cho hai người trở thành bạn bè của nhau. Đối với những đôi bạn thân, cỏ 4 lá sẽ là nhịp cầu nối để hai bạn hiểu nhau và gắn bó với nhau hơn … Chưa quen từ tình bạn thành tình yêu. Tuy nhiên, tìm cỏ 4 lá thì khó lắm, chi bằng lựa chọn xăm hình cỏ 4 lá như vậy nó sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi. Hình xăm cỏ 4 lá đôi sẽ thật phù hợp với những ai đang yêu nhau.

Hình xăm cỏ 4 lá mang thông điệp tình yêu, hạnh phúc

Hình xăm cỏ 4 lá mang thông điệp tình yêu, hạnh phúc

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa may mắn

Theo truyền thuyết cỏ 4 lá rất hiếm nên người ta tin rằng nếu tình cờ tìm được chúng, đó sẽ là điềm may mắn. Ước tính rằng cứ 10.000 nhánh cỏ 3 Lá mới có 1 nhánh cỏ 4 lá. Khi Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng, nàng đã mang theo một nhánh cỏ 4 lá để cầu mong may mắn cho mình. Đây cũng là hình xăm được các bạn nữ ưa thích.

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa may mắn

Hình xăm cỏ 4 lá mang ý nghĩa may mắn

Hình xăm cỏ 4 lá kết hợp với chữ “Hope” (tạm dịch: hy vọng) thể hiện khát khao, mong mỏi của người xăm. Họ tự động viên bản thân luôn hướng về tương lai phía trước, tin tưởng vào những điều tốt đẹp thông qua những hình xăm.

Hình xăm cỏ 4 lá kết hợp với chữ "Hope" (tạm dịch: hy vọng) thể hiện khát khao, mong mỏi của người sở hữu hình xăm

Hình xăm cỏ 4 lá kết hợp với chữ “Hope” (tạm dịch: hy vọng) thể hiện khát khao, mong mỏi của người sở hữu hình xăm

Bài viết là những chia sẻ về hình xăm cỏ 4 lá, với 4 ý nghĩa: niềm tin – hy vọng – tình yêu – may mắn. Chừng đó lý do đã đủ khiến bạn lựa chọn cho mình hình xăm đặc biệt này chưa? Cuối cùng đừng quên lựa chọn cho bản thân một cơ sở uy tín để thực hiện xăm hình nghệ thuật nhé! Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio