Tin Tức

Ý nghĩa hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc không còn quá xa lạ với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình. Không chỉ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, nó còn mang nhiều tầng ý nghĩa tích cực dành cho người sở hữu nó. Trong bài viết này, Owl Ink Studio sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu hình xăm đẹp nhất về chim hồng hạc.

Ý nghĩa hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc – biểu tượng cho sự cân bằng trong cuộc sống

Vì sao hình xăm chim hồng hạc lại đại diện cho sự cân bằng? Hồng hạc là tên chỉ các loài chim lội nước thuộc họ Phoenicopteridae. Chúng sống ở cả Tây bán cầu và Đông bán cầu, nhưng sống ở Tây bán cầu nhiều hơn. Có 4 loài sống ở châu Mỹ và 2 loài sống ở Cựu Thế giới.

Hình xăm chim hồng hạc

Chim hồng hạc có đặc điểm đặc biệt là thích đứng một chân đã làm nhiều nhà khoa học khó hiểu. Sau khi nghiên cứu một số nhà khoa học đoán hồng hạc đứng một chân để giữ sức và lưu thông máu tốt hơn.Xem thêm: giá xăm hình tại hải phòng

hình xăm chim hồng hạc

Từ những đặc tính trên mà người ta quan niệm hình xăm chim hồng hạc đại diện cho sự cân bằng – một phẩm chất mà mỗi người nên có trong cuộc sống hiện đại vốn nhiều thử thách như ngày nay.

Hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc mang ý nghĩa may mắn

Thời xưa, các vương hầu muốn cống tiến vật phẩm cho hoàng đế để lấy lòng tin thường sử dụng biểu tượng chim hạc. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Nhiều người tin tưởng rằng, hình xăm chim hồng hạc sẽ đem tới cho họ những điều tốt lành.Xem thêm: học xăm hình tại hải phòng

Hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc thể hiện tình yêu chung thủy

Hình xăm hồng hạc được nhiều người yêu thích do chúng sở hữu tạo hình mảnh mai, thanh cao, là dấu ấn biểu tượng của sự thanh liêm, trong sạch, của tình yêu thủy chung một lòng, một dạ.

Hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm hồng hạc đặc biệt phù hợp cho những cô nàng muốn tô vẽ thêm cá tính cho cơ thể. Các bạn có thể lựa chọn những mẫu với thiết kế nhiều màu sắc ấn tượng.

Hình xăm chim hồng hạc

Hình xăm chim hồng hạc thể hiện khí chất người quân tử

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là ‘nhất phẩm điểu’ có tính cách của một người quân tử. Nếu đặt hạc trong vườn nhà, nó sẽ mang tới cho gia đình bạn sự êm ấm và hạnh phúc. Theo đó, không chỉ có nữ mà nhiều nam giới cũng lựa chọn hình xăm chim hồng hạc ý nghĩa này.

Hình xăm chim hồng hạc

Với phái mạnh, các bạn có thể lựa chọn những hình xăm cỡ lớn với thiết kế mạnh mẽ hơn.

Hình xăm chim hồng hạc

Để có được hình xăm như ý các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ từ những nghệ sĩ giàu kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn phác họa những mẫu khiến bạn ưng ý nhất. Đặt dấu mực trên cơ thể luôn là lựa chọn cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Vì vậy, hãy tìm hiểu những cơ sở uy tín để thực hiện xăm hình.

Hình xăm chim hồng hạc

Owl Ink – tự tin là thương hiệu xăm hình hàng đầu Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm. Với hai cơ sở tại Đài Bắc – Đài Loan và Hải Phòng. Tại đây, quý khách có thể yên tâm với dịch vụ và đội ngũ thợ uy tín, cơ sở vật chất đẳng cấp.

Lời kết:

Trên đây là những mẫu hình xăm chim hồng hạc đẹp và độc đáo dành cho cả nam và nữ. Cùng với đó là những ý nghĩa tích cực của hình xăm này. Hy vọng, những chia sẻ của Owl Ink Studio sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn hình xăm phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2/
https://www.facebook.com/owlinkstudio