Ý Nghĩa Hình Xăm

Ý nghĩa hình xăm âm dương và gợi ý thiết kế đẹp

Ý nghĩa hình xăm âm dương và gợi ý thiết kế đẹp

Hình xăm âm dương rất được các bạn trẻ yêu thích đặc biệt là các cặp đôi, biểu tượng này hay còn gọi là thái cực đồ là một hình ảnh đen trắng có nguồn gốc từ triết học Trung Quốc cổ đại và có ý nghĩa quan trọng trong Đạo giáo. Hãy cùng tiệm xăm Owl Ink Studio tìm hiểu ý nghĩa bên trong hình xăm này nhé!

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Nó cho thấy một sự đối xứng hoàn toàn ở trong cấu trúc của biểu tượng, tượng trưng cho sự hòa hợp và cân bằng của vũ trụ. Các lực lượng của vũ trụ đòi hỏi hoàn toàn cân đối trong tất cả các khía cạnh; bóng tối và ánh sáng, nữ tính và nam tính, may mắn và bất hạnh, nóng và lạnh,  là một khái niệm của người Trung Quốc được gọi là thái cực. Xăm nghệ thuật biểu tượng âm dương là một lời nhắc nhở về sự hòa hợp, một mô hình để làm theo để đạt được sự toại nguyện trong cuộc sống.Xem thêm: xăm hình hải phòng

Cả hai bên của âm dương là phụ thuộc vào nhau, bổ sung cho nhau, tạo ra sự cân bằng. Các tính chất của “âm” và “dương” tự biểu thị sự cân bằng này, ý nghĩa đầu tiên là “mặt trời” hay “ánh sáng” và bên kia là ‘đám mây’ hoặc ‘bóng tối’. Nửa đầu của biểu tượng là “dương” nửa trắng với dấu chấm đen trong khi nửa đen thứ hai với dấu chấm trắng là ‘âm’. Các chấm màu trắng và màu đen trong các lĩnh vực màu ngược lại cho thấy sự cần thiết của ‘âm’ trong ‘dương’ và ngược lại. Một bên sẽ không có hoạt động tốt nếu thiếu bên kia. Mỗi bên luôn cần bên còn lại để cân bằng, bổ sung để duy trì sự hòa hợp và hạnh phúc. Hình ảnh này, do đó, là đại diện cuối cùng của sự yên tĩnh bình tĩnh của Đạo giáo, một niềm tin vào trí tuệ tối thượng của các thiết kế vũ trụ.

Gợi ý thiết kế hình xăm âm dương đẹp

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Ý nghĩa hình xăm âm dươngÝ nghĩa hình xăm âm dươngÝ nghĩa hình xăm âm dương

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Ý nghĩa hình xăm âm dương

Bạn có muốn cho mình một hình xăm âm dương không? Hãy đến với Xăm nghệ thuật hàng đầu Đài Loan – Owl Ink Studio để sở hữu biểu tượng ý nghĩa này nhé! Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều thiết kế đẹp đang chờ bạn.

  • Owl Ink Studio chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời
  • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
  • Hotline : 0975424931