Tin Tức

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái ( Phần 5)

Hình xăm động vật luôn khiến những cô gái phát cuồng vì độ đáng yêu và hấp dẫn của nó. Những loài động vật tự nhiên luôn tạo ra những cảm hứng cho nghệ sĩ xăm hình thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm ấn tượng và độc đáo. Bạn là một cô gái yêu động vật thì hãy cùng với Owl Ink Studio khám phá những hình xăm động vật vô cùng đáng yêu dưới đây nhé!

Tuyển tập hình xăm động vật đáng yêu cho bạn gái

Hình xăm con ngựa

Hình xăm con ngựa được những người kinh doanh rất coi trọng và lựa chọn làm phong thủy đem lại sự thăng tiến, tiền tài, thuận lợi trong làm ăn. Xăm hình ngựa trên cơ thể theo quan niệm của một số người chính là “xăm phong thủy” sẽ mang lại những điều tốt đẹp đến người sở hữu nó.

Hình xăm con ngựa trên cổ chân

Hình xăm con ngựa trên cổ chân

Hình tượng tuấn mã (ngựa) hoạt bát, tràn trề sinh lực, ngụ ý thăng quan, tiến chức nhanh chóng. Trong phong thủy, ngựa có tác dụng sinh vượng, hình xăm con ngựa tất đạt được hiệu quả “mã đáo thành công” (nhanh chóng được thành công).Nếu bạn là cô gái cá tính, ưu chinh phục thì hình xăm con ngựa là lựa chọn lý tưởng.

Hình xăm con ngựa trên cổ chân với thiết kế đơn giản

Hình xăm con ngựa trên cổ chân với thiết kế đơn giản

Bản tính của ngựa là ưa sự phóng khoáng, không chịu sự ràng buộc, chí khí mạnh mẽ không ngừng, khiến tinh thần con người luốn phấn chấn, thoải mái. Hình xăm con ngựa còn được những nghệ sĩ phác họa một cách đầy đáng yêu cho những bạn gái thích sự nhẹ nhàng.

Hình xăm con ngựa xinh xắn trên cổ chân

Hình xăm con ngựa xinh xắn trên cổ chân

Hình xăm rồng

Rồng sở hữu sức mạnh lớn và được xem là đại diện cho đất Hoa Hạ. Theo phong thủy thì phương Thanh Long sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống. Chính lẽ đó mà hình xăm rồng được xem là quý nhân.

Hình xăm rồng đơn giản trên cổ tay

Hình xăm rồng đơn giản trên cổ tay

Rồng mang ý nghĩa đặc biệt và linh vật vô cùng quan trọng. Theo quan niệm các nước phương Đông thì Rồng nằm trong danh sách tứ Lân, Phụng, Long, Linh. Hình xăm rồng cũng chính là tượng trưng cho tín ngưỡng và nền văn hóa của dân. Những cô nàng chọn hình xăm rồng chắc chắn là người cá tính và có niềm tin và tôn giáo.

Hình xăm rồng đen trên cổ chân

Hình xăm rồng đen trên cổ chân

Hình xăm rắn

Cánh tay là vị trí lý tưởng để thể hiện một hình xăm rắn – biểu tượng cho sự quyến rũ, thần bí, trí tuệ, niềm đam mê và trực giác nhạy bén. Về mặt thẩm mỹ, với những đường cong mềm mại khéo léo cùng màu đen huyền bí, một hình xăm rắn cho ta thấy được nét đẹp bí ẩn, cuốn hút khó cưỡng lại.

 

Hình xăm rắn và hoa kết hợp tinh tế

Hình xăm rắn và hoa kết hợp tinh tế

Rắn là loài động vật nguy hiểm nên nhiều ban gái ngần ngại khi lựa chọn hình xăm độc đáo này. Tuy nhiên, những nghệ sĩ xăm hình đã khéo léo chế tác ra những hình xăm rắn nhưng theo một phong cách rất khác, vừa nhẹ nhàng uyển chuyển, nhưng không kém phần đáng yêu.

Hình xăm rắn kết hợp với hoa và nhiều sắc màu hài hòa

Hình xăm rắn kết hợp với hoa và nhiều sắc màu hài hòa

Hình xăm khủng long

Hình xăm Khủng Long là biểu tượng của sự năng động và thống trị mạnh mẽ. Tuy nhiên, những nghệ sĩ xăm hình đã biến tấu hình ảnh khủng long to khổng lồ thu bé lại vô cùng đáng yêu và nghộ nghĩnh.

Hình xăm khủng long xinh xắn trên cổ chân

Hình xăm khủng long xinh xắn trên cổ chân

Nếu bạn là một fan của khoa học khảo cổ thì không thể bỏ qua những thiết kế hình xăm khủng long dễ thương này.

Hình xăm khủng long dễ thương dành cho bạn gái

Hình xăm khủng long dễ thương dành cho bạn gái

Thiết kế hình xăm khủng long này mang biểu tượng của sự năng động, mạnh mẽ sẽ làm cho bạn ngây ngất. Phù hợp với những cô gái cá tính.

Hình xăm khủng long ấn tượng trên cánh tay

Hình xăm khủng long ấn tượng trên cánh tay

Trên đây là một vài hình xăm động vật dễ thương và ý nghĩa dành cho các bạn gái. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các hình xăm động khác tại đây:

Tuyển Tập Hình Xăm Động Vật Đáng Yêu Cho Bạn Gái ( Phần 1)

Tuyển Tập Hình Xăm Động Vật Đáng Yêu Cho Bạn Gái ( Phần 2)

Tuyển Tập Hình Xăm Động Vật Đáng Yêu Cho Bạn Gái ( Phần 3)