Ý Nghĩa Hình Xăm

Tuổi Quý Dậu nên xăm hình gì ?

Cuộc đời của mỗi con người đều đã được an bài một số mệnh nhất định. Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi cải thiện vận mệnh của mình theo hướng tích cực hơn thì việc chọn vật phẩm phong thủy với mình là việc làm rất cần thiết, trong đó có hình xăm phong thủy tuổi Quý Dậu. Bạn chưa biết tuổi Quý Dậu 1993 nên xăm hình gì hợp hay chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 là những hình xăm nào, các hình xăm có chủ đề và màu sắc ra sao? Cách chọn hình xăm hợp tuổi 1993 như thế nào? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết sau và cung cấp một số mẫu hình xăm hợp với tuổi Quý Dậu nam và nữ 1993 tha hồ lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Quý Dậu nhé.

Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993 có giúp Cải Vận Phát Tài Lộc?

Trước đây nếu như ai đó xăm trổ lên người thì thường nhận được ánh nhìn phản cảm của người khác đối với mình, bởi họ có quan niệm rằng, những ai xăm trổ đều là người có đạo đức không tốt, bản chất ác độc và khó gần gũi. Tuy nhiên, thời nay tư tưởng của con người đã tiến bộ và thay đổi. Họ biết rằng việc xăm hình không phải là xấu, đó là cách thể hiện tính cách, sở thích của người xăm và cũng là cách để tăng thêm yếu tố phong thủy xăm, may mắn cho mình.

Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu giúp cho nam nữ sinh năm 1993 cải thiện được vận may và số mệnh của mình, giúp cho mọi việc được suôn sẻ, may mắn hơn và luôn bình an trong cuộc sống. Ngược lại nếu chọn phải hình xăm khắc mệnh khắc tuổi thì sẽ dễ khiến cho cuộc đời 1993 có thêm nhiều sóng gió, ốm đau triền miên, hao tài tốn của nữa đấy.

Khám Phá Sinh năm 1993 nên xăm hình gì?

Muốn biết được tuổi Quý Dậu nên xăm hình gì thì người xăm cần biết rõ về năm sinh, tuổi tác, mệnh hợp khắc của mình đầu tiên. Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc tuổi Dậu, năm con  và mệnh Kim.

Căn cứ vào ngũ hành bản mệnh thì chủ đề những hình xăm hợp với tuổi Quý Dậu nam nữ 1993 nên chọn các hình xăm về mệnh Kim và mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim và Kim hợp Kim. Hình xăm tuổi Dậu nên chọn là kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc,… Còn căn cứ vào tuổi hợp khắc thì bạn cần theo dõi chi tiết về chủ đề hình xăm cho nam 1993 và hình xăm hợp tuổi Quý Dậu nữ trong phần chi tiết ở dưới.

Khi xét về màu sắc thì những bạn thuộc tuổi 1993 nên chọn những hình xăm có màu chủ đạo thuộc hành Thổ và hành Kim là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất. Đó là những màu sắc hình xăm hợp tuổi 1993 mà các bạn cần lựa chọn.

 • Lưu ý: Vì Kim khắc Mộc và Hỏa khắc Kim – Do đó tuổi Quý Dậu không nên xăm hình gì thì quý bạn cần phải tránh các hình xăm thuộc hành Mộc và hành Hỏa.
 • Cách chọn hình xăm cho nam 1993 Quý Dậu

  – Về tính cách thì nam Quý Dậu 1993 là những người không được gọn gàng cho lắm, tuy họ khá là thông minh nhưng bản tính lại hơi lười. Do đó, muốn biết sinh năm 1993 xăm hình gì hợp hay chọn hình xăm đẹp hợp tuổi dậu 1993 nam mạng và muốn chọn hình xăm đại diện cho tính cách của mình thì nam 1993 nên chọn các hình xăm liên quan tới con gà, con khỉ và con dê.

  – Xét theo tuổi sinh hợp thì nam sinh năm 1993 hợp nhất với các tuổi 1985, 1991, 2000, 1984, 1983 nên hình xăm hợp tuổi Quý Dậu đẹp dành cho nam 1993 là những hình xăm về con trâu, con dê, con khỉ, con chuột, con rồng và con lợn.

 • – TÓM LẠI: Nam tuổi 93 xăm hình gì hợp thì quý anh nên chọn những hình xăm có chủ đề về con trâu, con dê, con khỉ, con rồng và con lợn, con gà, kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc,… kết hợp với các màu xăm chủ đạo là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất.

  Những mẫu hình xăm hợp tuổi 1993 nam mạng:

 • Cách chọn hình xăm hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng 1993

  Về tính cách thì nữ tuổi Quý Dậu 1993 đa phần đều là người dịu dàng, sống biết điều và rất thương người. Vì thế, chủ đề hình xăm hợp tuổi 1993 nữ mạng nên chọn có chủ đề về con dê, con chó, hình xăm các loại hoa, trái tim, cây cối…

  Xét theo tuổi sinh hợp thì nữ sinh năm 1993 hợp nhất với các tuổi 1990, 1991, 2000, 1999, 1983, 1986 nên hình xăm hợp tuổi Dậu 1993 đẹp dành cho nữ mạng là những hình xăm về con ngựa, con dê, con rồng, con mèo, con lợn và con hổ.

 • Tóm lại: Nữ tuổi quý dậu xăm hình gì hợp thì quý bạn nữ tuổi Gà 1993 nên chọn những hình xăm có chủ đề về con dê, con chó, hình xăm các loại hoa, trái tim, cây cối, kim tự tháp, cá chép vàng, con voi, đại bàng, chim hạc, con ngựa, con dê, con rồng, con mèo, con lợn và con hổ,… kết hợp với các màu xăm chủ đạo là màu đen, trắng, xám, bạc, ghi, vàng sậm và nâu đất..

  Những mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Dậu nữ mạng

  Owl Ink Studio chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời

 • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
 • Hotline : 0975424931