Tin Tức

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa (phần 5)

Hình xăm gia đình được mọi đối tượng, độ tuổi yêu thích. Bởi ai cũng có gia đình, ai cũng có người thương và ai cũng muốn lưu giữ tình thứ quý giá nhất của mình ở lại. Để một hình xăm gia đình đẹp và có hồn nhất, quan trọng nhất là tay nghề Artist. Làm nghệ thuật, có thổi được hồn nghề thuật vào trong hình xăm đó hay không. Hãy cùng Owl Ink Studio tìm hiểu những hình xăm đẹp dưới đây nhé!

Tổng hợp hình xăm gia đình đẹp và ý nghĩa

Hình xăm gia đình – từ những bức hình

Ngày nay, khi xã hội đã có sự nhìn nhận cởi mở hơn, trào lưu xăm hình nghệ thuật (tatoo), càng được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ nam giới, trào lưu này đang có sức ảnh hưởng vô cùng lớn  với phái đẹp.

Hình xăm gia đình từ những tấm hình thực tế

Hình xăm gia đình từ những tấm hình thực tế

Những bức hình ý nghĩa mà gia đình bạn chụp và lưu lại giờ đây được chuyển thể thành những hình xăm đẹp in dấu trên da, như một lời nhắc nhở về tình cảm thiêng liêng và cũng là nguồn động lực to lớn để người sở hữu hình xăm gia đình vững tin vào cuộc sống.Xem thêm: hai phong tattoo

Hình xăm gia đình – cha chèo mẹ gánh

Hình xăm gia đình – cha mẹ không bao giờ lỗi thời, đây cũng là lý do làm chủ đề này ngày càng thịnh hành hơn. Phong cách tattoo cha chèo mẹ gánh này đang là từ khóa được nhiều cánh đàn ông nam giới Việt Nam tìm kiếm, thể hiện đúng ý nghĩa sâu sắc về “Cha chèo – Mẹ gánh”.

Hình xăm gia đình - cha chèo mẹ gánh

Hình xăm gia đình – cha chèo mẹ gánh

Hình xăm gia đình bên cạnh hình ảnh người cha, người mẹ đáng kính, còn nổi bật với dòng chữ ý nghĩa ” Yêu tất cả gánh gồng nuôi con”.

Hình xăm mẹ bồng con

Ngoài những hình xăm đẹp, độc, lạ thì những mẫu hình xăm gia đình, mẹ bồng con là mẫu hình xăm chứa đựng tình cảm đong đầy và niềm hạnh phúc. Không có điều gì đẹp hơn tình mẫu tử.Xem thêm: học tattoo tại hải phòng

Hình xăm mẹ bồng con

Hình xăm mẹ bồng con

Hình xăm gia đình – mẹ và con tạo cho người sở hữu nó một cảm giác của sự bình yên, ấm áp và an toàn. Bởi vì, không có nơi nào tuyệt vời hơn là vòng tay của mẹ

Hình xăm mẹ bồng con trên cánh tay

Hình xăm mẹ bồng con trên cánh tay

Với nam giới có thể lựa chọn hình xăm gia đình với cỡ lớn full tay. Cánh tay – vị trí phù hợp để thể hiện một tác phẩm với nhiều chi tiết, nhằm thể hiện đầy đủ những điều bạn mong muốn thể hiện.

Hình xăm mẹ bồng con kín cánh tay

Hình xăm mẹ bồng con kín cánh tay

Hình xăm gia đình trên lưng

Lưng – nơi lý tưởng để thể hiện những hình xăm gia đình cỡ lớn với nhiều hình ảnh được chắp ghép lại tạo nên một bức tranh sống động và ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Hình xăm gia đình trên lưng

Hình xăm gia đình trên lưng

Nghệ thuật xăm hình vốn đã tồn tại trong lịch sự phát triển của nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, nghệ thuật này cũng sớm được du nhập và từng một thời gây nhiều tranh cãi. Những năm trước đây, xã hội có sự  nhìn nhận khá tiêu cực khi nhìn thấy  một người nào đó có hình xăm trên người. Phần lớn đều cho rằng, họ thuộc thành phần ăn chơi, không nghiêm túc; thậm chí chỉ có giới “anh chị” du côn, giang hồ mới xăm hình.

Tuy nhiên, giờ đây hình xăm là hình thức để thể hiện những điều tuyệt vời và ý nghĩa. Ví dụ như việc bạn quyết định chọn hình xăm để thể hiện tình yêu với gia đình chẳng hạn.

Hình xăm gia đình trên lưng chủ đề cha mẹ

Hình xăm gia đình trên lưng chủ đề cha mẹ

Nét đẹp nghệ thuật từ phong cách tattoo Châu Âu đang bắt đầu được đón nhận nhiều tại Việt Nam, một trong những tác phẩm đáng chú ý đó là hình xăm cực chất kín sau lưng này. Vừa thể hiện đầy đủ ý nghĩa, vừa góp phần trang trí cho cở thể của bản thân.

Hình xăm gia đình kín lưng đầy tính nghệ thuật và nhiều ý nghĩa

Hình xăm gia đình kín lưng đầy tính nghệ thuật và nhiều ý nghĩa

Lời kết:

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm gia đình. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những lựa chọn để đưa ra quyết định xăm hình nghệ thuật. Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:

https://owlinkstudio.com

https://owlinkstudio.com/xam-hinh-hai-phong

https://owlinkstudio.com/hoc-xam-hinh-hai-phong-2/
https://www.facebook.com/owlinkstudio