Ý Nghĩa Hình Xăm

Tiết lộ ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn có thể bạn chưa bao giờ biết

Vẻ đẹp của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa đẹp, vương giả, hoa mẫu đơn xuất hiện cách đây khoảng 4000 năm về trước, loài hoa này biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý đôi khi là sự hấp dẫn và may mắn trong tình yêu.

Hoa mẫu đơn có ý nghĩa khác nhau qua từng đất nước.

 • Ở nước Nhật, hoa mẫu đơn tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, ấm no.
 • Ở Trung Quốc, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Thế Kỷ 13 TCN, loài hoa này được các bậc vua chúa xem là chúa của các loài hoa, loài hoa này được ca tụng rất nhiều trong thơ văn của người Trung Hoa.
 • Với các nước Phương Tây, hoa mẫu đơn tượng trưng cho một loại thảo dược dùng để chữa bệnh nan y.

 

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Dựa theo trường ý nghĩa của hoa mẫu đơn, ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn được tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, sự giàu có, sang trọng. Hình xăm hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu chân chính, một cuộc hôn nhân trong ấm ngoài êm, một cuộc sống đầy tốt đẹp đang diễn ra trước mắt con người.

Có một sự tích cực kỳ hay về hoa mẫu đơn. Chuyện kể rằng có một bà mẹ sinh 10 đứa con trai, sau khi bị giặc chiếm đóng, chúng đã giết chồng của bà mẹ 10 con. Người con trai đầu của bà là thống soái một đội quân lớn, để uy hiếp thống soái nên quân giặc đã bắt bà để uy hiếp. Không chịu khuất phục trước quân thù, bà mẹ đã hô hào chiến đấu và bị giặc thiêu sống. Sau khi bị thiêu sống, người ta phát hiện ra trái tim bà vẫn còn đó. Người dân thấy vậy chôn xác bà đi, sau này chỗ mộ của bà mọc ra một loài hoa màu đỏ, người ta đọc tên cho nó là loài hoa mẫu đơn, loài hoa tượng trưng cho tình mẹ.

Như vậy, ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn ngoài sự đẹp đẻ, thanh tao, vương giả, nó còn là cách để thể hiện tình yêu, giữa người mẹ với người con, giữa người mẹ với đất nước, giữa tình yêu đồng bào với tổ quốc. Hình xăm hoa mẫu đơn theo đó còn được coi là hình xăm ý nghĩa yêu nước, yêu những gì rất đơn giản, bình dị.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 màu đỏ và tím đã mang đến một mẫu xăm hoa mẫu đơn vô cùng độc đáo cho bất cứ bạn nữ nào.Một hình xăm nhiều bông hoa mẫu đơn khá đơn giản những vẫn mang trong mình một nét đẹp vô cùng bắt mắt người nhìn, Xăm màu hoa mẫu đơn đang trở thành xu hướng của các bạn trẻ hiện nay. Chính những mẫu xăm này đã mang làn gió mới đến với nghệ thuật tattoo

Xăm hình hoa mẫu đơn kín tay dành cho những ai có cái nhìn tươi đẹp về cuộc sống. Có thể nói hoa mẫu đơn là một biểu tượng của sự đẹp đẽ cũng như biểu tượng của hoàng tộc từ thời xưa. Hiện nay, việc đưa hoa mẫu đơn vào trong các hình xăm đang mang đến sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống. Trên đây là những mẫu xăm về hoa mẫu đơn cực kì bắt mắt người nhìn được chúng tôi sưu tập lại. Hy vọng sẽ đem đến cho các bạn được những cảm xúc tuyệt vời nhất

Nếu hình xăm hoa mẫu đơn là biểu tượng cho tính cách và bản chất bên trong của bạn hãy nghiên cứu chúng thật kĩ hoặc đi đến tiệm xăm để được tư vấn kỹ hơn nhé

 • Các bạn đang phân vân không biết xăm hình ở đâu uy tín và chất lượng ?
   
  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu ngay một hình xăm chất lượng uy tín nhất 

  Owl Ink Studio chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời

 • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
 • Hotline : 0975424931