CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

OWL INK STUDIO

Làm việc 24/7 – Tiệm xăm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn làm sáng cuộc sống của mình với nhiều màu sắc và kiểu dáng hơn.
THIẾT KẾ HÌNH XĂM

OWL INK STUDIO

Owl Ink Studio tự hào là tiệm xăm uy tín và quy mô bậc nhất về trang thiết bị lẫn cơ sở vật chất ở Đài Loan hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ uy tín nhất để có có thể truyền đạt lại cho các bạn những kiến thức tốt nhất để trở thành những người nghệ sĩ thực thụ.

VỀ OWL INK STUDIO

Owl Ink Studio là một cửa hàng xăm hình được xây dựng từ năm 2015 do 1 nghệ sĩ người Việt sáng lập tại Đài Bắc Đài Loan.

Tên tiệm được đặt cũng là hình xăm đầu tiên của người nghệ sĩ với ý nghĩa là loài chim Cú là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sứ mạng của chúng tôi là phục vụ những người con cùng dòng máu yêu thích nghệ thuật có thể sở hữu được những tac phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất đến những giá trị tinh thần khi trải nghiệm quá trình xăm tại tiệm.

Trải qua bao những tháng năm tồn tại và phát triển Owl ink Studio hiện nay đã tạo nên một thương hiệu tiệm xăm của người Việt nổi tiếng nhất Đài Loan không ai là không biết đến.

HẢI ANH

SÁNG LẬP

Tuổi: 28
Quê Quán: Hải Phòng
Phong cách / Thể loại / Sở trường: Tả thực
Slogan ưa thích : Không có đúng sai mà chỉ có thích hay không thích. Phù hợp hay không phù hợp.
Sự nỗ lực ngày hôm nay sẽ là kết quả của bạn vào ngày mai nên đừng ngừng lại khi bạn còn đang có thể !

+
0
KHÁCH HÀNG
+
0
HÌNH XĂM
+
0
THIẾT KẾ
+
0
GIẢI THƯỞNG

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG