Tin Tức

Những hình xăm mini đẹp dành cho bạn gái

Hình xăm mini là sản phẩm mang tính nghệ thuật đỉnh cao của người nghệ sĩ xăm hình. Nói như vậy nghĩa đây là những sản phẩm kì công, đòi hỏi sáng tạo cùng sự tỉ mẩn, khéo léo mới có thể tạo nên. Hình xăm mini tưởng  chừng nhỏ bé, không có nhiều ý nghĩa nhưng lại mang “ẩn ý” rất lớn, trở thành dấu ấn vĩnh viễn trên cơ thể và có ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người.

Trong bài viết này Owl Ink Studio sẽ chia sẻ tới các bạn gái những hình xăm mini đẹp nhất!

Ý tưởng hình xăm mini đẹp dành cho bạn gái

Không cần những hình xăm “khủng”, các bạn gái có thể chọn cho mình một hình xăm mini tinh tế, vừa đẹp vừa dễ thương lại có nét quyến rũ. Có rất nhiều sự vật xung quanh chúng ta từ hoa lá, động vật, con thuyền,..đều phù hợp để lên ý tưởng cho một hình xăm mini đẹp

Hình xăm mini đẹp lấy cảm hứng từ hoa

Hình xăm mini hoa anh đào là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, là niềm tin và niềm tự hào của người dân Nhật Bản. Trong tình yêu, hoa anh đào là minh chứng tình yêu đơn thuần, mãnh liệt và bất diệt.Xem thêm: Xăm mini Hải Phòng

Hình xăm mini đẹp lấy cảm hứng từ hoa

Hình xăm mini đẹp lấy cảm hứng từ hoa

Hình xăm mini đẹp từ hoa bỉ ngạn – loài hoa ưu tư nhất thế gian, khiến người ngắm trở nên hoài niệm và ưu tư. Bởi vì quy luật có hoa thì không có lá, có lá thì chẳng thấy hoa“, đôi người đôi ngả – một kết thúc buồn trong câu chuyện tình. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người chọn hình xăm hoa bỉ ngạn như một cách để lưu giữ những ký ức ngọt ngào của quá khứ cũng như là một cách để khép lại những hoài niệm xưa cũ.

Hình xăm mini đẹp từ hoa bỉ ngạn

Hình xăm mini đẹp từ hoa bỉ ngạn

Hoa Tulip có nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau như Tulip trắng biểu tượng của sự sang trọng, kiêu sa và một tình yêu thuần khiết. Hình xăm mini đẹp từ loài hoa này thích hợp với cô gái nữ tính.

Hình xăm mini đẹp từ loài hoa tulip

Hình xăm mini đẹp từ loài hoa tulip

Hình xăm mini lấy cảm hứng từ thú cưng

Với những bạn gái yêu thích động vật, những hình xăm mèo đẹp, dễ thương luôn là lựa chọn ưa thích. Những mẫu hình xăm mèo dưới đây chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của những cô gái yêu động vật.

Hình xăm mini lấy cảm hứng từ thú cưng trên tay

Hình xăm mini lấy cảm hứng từ thú cưng trên tay

Hình xăm mini đẹp từ mèo trở nên ấn tượng hơn với nhiều màu sắc và hình ảnh phụ kết hợp tạo nên một bức tranh thu nhỏ mà sinh động trên cánh tay cô gái.

Chó là loài động vật thông minh và gần gũi với con người nhất, bởi bản tính thân thiện, hòa đồng, và rất mực chung thành của nó. Theo đó, hình xăm mini lấy cảm hứng chú chó cưng cũng được nhiều bạn lựa chọn để thể hiện tình cảm với chúng.Xem thêm: Học nghề tattoo Hải Phòng

Thậm chí nhiều người có lên những ý tưởng như xăm hình chú chó hiện đang nuôi của mình lên da như một kỉ niệm đẹp.

Hình xăm mini đẹp lấy ý tưởng từ con thuyền

Hình xăm mini từ hình ảnh con thuyền  buồm mang ý nghĩa tượng trưng cho cơn gió, mang may mắn, thuận lợi cho những cuộc giao dịch, cho công việc cho người xăm. Hình xăm thuyền buồm còn là hình xăm ý nghĩa tượng trưng cho lòng can đảm, sự tò mò, mong muốn khám phá và tiến xa hơn để tìm ra chân trời mới vượt xa những gì chúng ta đã biết

Hình xăm mini đẹp này thực sự ấn tượng và có nhiều hàm ý sâu xa. Một con thuyền lẳng lặng lướt sóng giữa tiết trời vừa nắng vừa mưa. Phải chăng thông qua hình xăm độc đáo này, các nghệ sĩ muốn gửi gắm thông điệp, cuộc đời không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng tươi đẹp. Có ngày nắng và có ngày mưa, nhưng chúng ta luôn phải tự tin bước qua với một tâm thái bình thản và an yên.

Hình xăm mini cầu vồng

Cầu vồng là dấu hiệu của sự biến đổi và thay đổi. Mang hình dáng của một cây cầu, đây là ý nghĩa khi nhìn nó như một biểu tượng tôn giáo. Ngoài ra, với màu sắc của nó chỉ có thể nhìn thấy trong những trường hợp đặc biệt. Vì vậy, hình xăm mini cầu vồng là biểu tượng của sự sáng tạo và kết nối.

Hình xăm mini đẹp mũi tên

Mũi tên luôn có một mục đích là hướng tới mục tiêu. Bởi vậy, Hình xăm mini mũi tên mang theo ý nghĩa của sự phấn đấu, sự cố gắng không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi của con người, nếu muốn hoàn thành được việc gì, muốn đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó, người ta phải bắn mũi tên ra xa về phía trước.

Lời kết

Trên đây là một số gợi ý hình xăm mini đẹp lấy ý tưởng từ những sự vật gần gũi quen thuộc của cuộc sống đời thường. Hy vọng, qua bài viết này các bạn nữ sẽ có cho mình những ý tưởng xăm hình độc đáo. Nếu bạn muốn sở hữu một hình xăm mini đẹp thì hãy đến với Owl Ink Studio để được tận tình tư vấn nhé!

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio