Tin Tức

Người mệnh thủy nên chọn hình xăm gì?

Hình xăm đang dần được yêu thích và lựa chọn để Bạn là người mệnh mộc có niềm tin vào thuyết âm dương ngũ hành, mong muốn thông qua những hình xăm hợp mệnh cải thiện vận số, kích hoạt công danh, tài lộc cũng như tình yêu  Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được cho mình hình xăm phù hợp. Đừng quá lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Owl Ink Studio để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhé!

Tổng quan về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy mang một tính cách mềm mại như nước, uyển chuyển nhưng đầy bản lĩnh và thông minh. Trong thuyết âm dương ngũ hành, mệnh Kim sinh mệnh Thủy theo đó ta biết được những màu sắc phù hợp với người mệnh thủy là: xanh nước biển, đen, trắng, trắng xám, ánh kim. Từ màu sắc có thể lựa chọn tông màu khi thiết kế hình xăm hợp mệnh.

Từ màu sắc có thể lựa chọn tông màu khi thiết kế hình xăm hợp mệnh Thủy

Từ màu sắc có thể lựa chọn tông màu khi thiết kế hình xăm hợp mệnh Thủy

Những hình xăm hợp mệnh Thủy

Hình xăm lấy ý tưởng từ nước

Nước – là nguồn sống vô giá của con người. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc. Màu xanh lại là màu chủ đạo của mệnh Thủy. Vì thế hình xăm nghệ thuật  lấy cảm hứng từ nước thể hiện cho sự thuận lợi, hanh thông và thăng tiến. Một gợi ý rất hoàn hảo về cả ý nghĩa và thẩm mỹ cho những người thuộc mệnh Thủy.Xem thêm: xăm chữ hải phòng

Nước - là nguồn sống vô giá của con người, thể hiện cho sự may mắn, tài lộc

Nước – là nguồn sống vô giá của con người, thể hiện cho sự may mắn, tài lộc

Hình xăm con sóng

Xăm hình với chủ đề những con sóng đại dương cũng là một lựa chọn mà các bạn nên cân nhắc. Con sóng mãnh liệt có phần hiểm nguy không chỉ đại diện cho thiên nhiên mà nó còn tượng trưng cho cuộc sống vốn không êm đềm mà mỗi người trong chúng ta cần nỗ lực vượt qua.

Hình xăm con sóng trên cánh tay

Hình xăm con sóng trên cánh tay

Hình xăm la bàn

Một điểm yếu trong tính cách của người thuộc mệnh Thủy đó là họ khá thiếu quyết đoán hay do dự. Có lẽ vì lý do đó mà đôi khi họ hơi mất phương hướng. Theo đó, một hình xăm nghệ thuật chiếc la bàn sẽ giúp kích hoạt khả năng phán đoán và quyết tâm khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc đời người mệnh Thủy.Xem thêm:học xăm hình hải phòng

Hình ảnh la bàn trên cánh tay

Hình ảnh la bàn trên cánh tay

Hình xăm lấy ý tưởng từ các sinh vật nơi đại dương

Thêm một vài gợi ý nữa, các bạn có thể lựa chọn các sinh vật của biển cả để lên ý tưởng cho hình xăm nghệ thuật. Đó có thể là những chú cá voi – chúa tể đại dương xanh; cá heo – loài cá thông minh nhất hay cá mập – sát thủ biển khơi,…Mỗi một hình xăm sinh vật biển sẽ mang những ý nghĩa khác nhau nhưng tựu chung lại chúng đều hợp với người mệnh Thủy.

Hình xăm lấy ý tưởng từ các sinh vật nơi đại dương

Hình xăm lấy ý tưởng từ các sinh vật nơi đại dương

 

Hình xăm cá heo xanh độc đáo trên bắp tay

Hình xăm cá heo xanh độc đáo trên bắp tay

Những hình xăm này còn hợp với cả người mệnh Mộc. bởi theo ngũ hành thì mệnh Thủy sinh cho mệnh Mộc.

Hình xăm mỏ neo

Để củng cố thêm tinh thần và khả năng quyết đoán cho người mệnh Thủy. Các bạn có thể xăm hình chiếc mỏ neo, có thể xăm hình ở cổ, cổ chân, cổ tay, bắp tay,…

Hình xăm mỏ neo trên bắp chân

Hình xăm mỏ neo trên bắp chân

Hình xăm mỏ neo còn có ý nghĩa về sự vững chãi, chắc chắn và cân bằng. Đặc biệt là sự cân bằng luôn cần thiết cho mỗi chúng ta trong cuộc sống vốn đầy những biến động.

Hình xăm hợp mệnh thủy nữ

Với những bạn nữ mệnh Thủy có thể lựa chọn cho mình những hình xăm hợp mệnh nhỏ xinh như sao biển, con thuyền, hay cây hoa dưới lòng đại dương,…Xăm hình lấy cảm hứng từ sao biển là biểu tượng cho sự hướng dẫn, chỉ đạo, tình yêu, sự cảnh giác và trực giác, phù hợp cho các chàng trai, cô gái năng động, phóng khoáng và yêu tự do.

Hình xăm hợp mệnh thủy nữ từ sao biển

Hình xăm hợp mệnh thủy nữ từ sao biển

Hình xăm thuyền buồm mang ý nghĩa mang may mắn, thuận lợi cho những cuộc giao dịch, công việc. Hình xăm thuyền buồm còn tượng trưng cho lòng can đảm, tò mò, mong muốn khám phá và tiến xa hơn để tìm ra chân trời mới vượt khỏi những gì chúng ta đã từng biết.

Hình ảnh thuyền buồm xinh xắn trên cánh tay

Hình ảnh thuyền buồm xinh xắn trên cánh tay

Lựa chọn được một hình xăm đẹp, một hình xăm hợp mệnh giống như đi tìm một món đồ phong thủy giúp người sở hữu nó gia tăng vận khí tốt lành. Owl Ink Studio hy vọng bài viết trên một phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về người mệnh Thủy từ đó đưa ra những quyết định xăm hình đúng đắn.

Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!