Tin Tức

Người mệnh mộc nên chọn hình xăm gì?

Hình xăm hợp phong thủy được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bạn là người mệnh mộc có niềm tin vào thuyết âm dương ngũ hành, mong muốn thông qua những hình xăm hợp mệnh cải thiện vận số, kích hoạt công danh, tài lộc cũng như tình yêu  Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được cho mình hình xăm phù hợp. Đừng quá lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Owl Ink Studio để tìm cho mình câu trả lời thỏa đáng nhé!

Tổng quan về mệnh mộc

Trong ngũ hành Kim, Môc, Thủy, Hỏa Thổ. Những người thuộc mệnh Mộc sẽ tượng trưng cho cây cối, sự sống của con người. “Mộc” được phát triển, sinh sôi từ những cơn mưa, nguồn nước mà tạo hóa đã mạng lại để có thể duy trì thực vật trên hành tinh này.

Từ đó, có thể thấy mệnh Mộc sẽ sinh ra mệnh Hỏa và mệnh Thủy sẽ sinh mệnh Mộc. Mệnh mộc hợp với các màu xanh lá cây, xanh nước biển và đen. Từ yếu tố màu sắc, có thể dễ dàng chọn những hình xăm đẹp với tông màu chủ đạo theo mệnh vừa nói ở trên.xem thêm: xăm chữ hải phòng

Gợi ý những hình xăm hợp mệnh mộc

Hình xăm sóng biển

Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp mệnh có thể xoay quanh các chủ đề về biển cả, đại dương, sóng biển, thuyền buồm, mưa,…Hình xăm nghệ thuật lấy cảm hứng từ sóng biển có ý nghĩa tượng trưng cho sự sáng tạo, nồng nhiệt. Sóng biển ở đây không chỉ là những cơn sóng từ tự nhiên mà nó còn tương trưng cho những sóng gió cuộc đời. Qua đó, hình xăm càng thể hiện được khát khao muốn chinh phục của người trẻ.

Hình xăm sóng biển hợp mệnh mộc

Hình xăm sóng biển hợp mệnh mộc

 

Hình xăm sóng biển kết hợp với chữ số hợp mệnh mộc

Hình xăm sóng biển kết hợp với chữ số hợp mệnh mộc

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những hình xăm đẹp cá mập, cá heo hay rồng nước,… đều là những con vật thuộc về đại dương nên tương sinh, hỗ trợ cho người mệnh Mộc.Xem thêm: học nghề xăm hình hải phòng

Tác phẩm chắp nối ngực với cánh tay đầy ấn tượng

Tác phẩm chắp nối ngực với cánh tay đầy ấn tượng

Hình xăm cá heo

Bên cạnh hợp với bản mệnh thì hình xăm cá heo còn mang ý nghĩa tượng trưng cho khả năng giao tiếp thông minh, gần gũi, lòng tốt và là biểu tượng của hòa bình. Hình xăm này có thể là bất kỳ phần nào trên cơ thể. Bạn có thể xăm hình trên cổ tay, chân, cánh tay, mắt cá chân, vai, sau tai, xương sườn, lưng, chân, đùi, cổ và nhiều phần khác mà bạn muốn.

Hình xăm cá heo trên cánh tay

Hình xăm cá heo trên cánh tay

Hình xăm lấy ý tưởng từ thiên nhiên

“Mộc” – còn có ý nghĩa là cây cỏ, hoa lá. Vì vậy, lựa chọn cho mình những hình xăm nghệ thuật theo chủ đề thiên nhiên như rừng núi, cây cối,… cũng là một lựa chọn hữu ích mà các bạn nên cân nhắc.

Hình xăm lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Hình xăm lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Hình xăm nghệ thuật ngọn núi bên cạnh ý nghĩa về phong thủy, nó còn thể hiện bản tính kiên cường, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đạt được mục đích của mình. Núi với ý nghĩa là 1 biểu tượng hùng vĩ, sự điềm tĩnh đầy kiên cố mang lại cho ta cảm giác muốn chinh phục.
Tác phẩm độc đáo và ấn tượng trên cánh tay

Tác phẩm độc đáo và ấn tượng trên cánh tay

Hình xăm hợp mệnh mộc nữ

Có thể những hình xăm phía trên với thiết kế mạnh mẽ sẽ hợp với nam giới hay nhưng cô nàng có cá tính mạnh. Còn với những bạn gái ưu thích sự nữ tính, dịu dàng thì sao. Các bạn có thể xăm hình với chủ đề về hoa cỏ mềm mại và quyến rũ.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ lá cây dành cho người mệnh mộc

Tác phẩm lấy cảm hứng từ lá cây dành cho người mệnh mộc

Bên cạnh đó, những hình xăm nghệ thuật hoa cỏ cũng thể hiện tình yêu bạn dành cho thiên nhiên, mang những thông điệp về bảo vệ môi trường.

Tác phẩm lấy cảm hứng từ lá cây thiên nhiên sống động

Tác phẩm lấy cảm hứng từ lá cây thiên nhiên sống động

Trên đây, là những chia sẻ mà về hình xăm hợp mệnh dành cho những bạn mệnh Mộc. Hy vọng, bài viết sẽ đưa ra cho các bạn những gợi ý hữu ích trước khi quyết định xăm hình. Cuối cùng, việc mà bạn cần làm là lựa chọn cho mình một cơ sở thực sự chất lượng và uy tín để có được trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Ngoài những hình xăm trên còn có rất nhiều các gợi ý khác cho các bạn lựa chọn được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

Chúc các bạn lựa chọn được hình xăm hợp mệnh ưng ý!