NGHỆ SĨ TUẤN TRẦN

Theo đuổi đam mê thành công sẽ ở bên bạn !

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ TUẤN TRẦN

– Có những cơ duyên khiến cuộc đời con người ta thay đổi và đối với tôi cơ duyên đến với nghệ thuật xăm hình đã thực sự giúp cuộc sống của tôi lật sang một trang mới hoàn toàn tươi đẹp hơn. Những gì các bạn thấy hôm nay được xem là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của tôi cuối cùng đã được đền đáp xứng đáng !!!
– Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Ninh Bình, rời xa quê hương từ lúc 20 tuổi bôn ba, lặn lội nơi đất khách quê người từng ngày kiếm sống, trải qua rất nhiều công việc nhưng chưa thực sự có ngành nghề nào khiến tôi cảm thấy yên tâm cho tương lai. Mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp, tôi đã tìm đến nghệ thuật xăm hình, thật may mắn khi tôi được gặp thầy Hải Anh, thầy đã giúp đỡ, chỉ dạy cho tôi rất nhiều.
– Sau một thời gian dài tìm hiểu và học tập tôi cũng đã chinh phục được những kiến thức cơ bản về nghệ thuật xăm hình. Thành công đến sau những chuỗi ngày chăm chỉ và nỗ lực vươn lên, tôi đã chứng minh cho mọi người thấy KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ CHỈ SỢ LÒNG KHÔNG BỀN !!!
Gửi lời tới các bạn trẻ đang có ý định cho tương lai: ” Trên đường luôn có bóng tối, chỉ cần bạn ngẩng cao đầu nhất định sẽ nhìn thấy mặt trời “.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ TUẤN TRẦN