NGHỆ SĨ PHƯƠNG HÍP

Hãy sống như một hiện tượng !

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ PHƯƠNG HÍP

Thế giới có thể không tốt đẹp hơn nhưng bạn nhất định phải càng dũng cảm hơn.
– 18 tuổi là con gái một mình đơn độc đến Đài Loan du học, bản thân không phải sinh ra là được ngậm thìa vàng nên tôi hiểu được mình phải cố gắng nghị lực hơn những người khác rất nhiều nhất là lại ở một đất nước hoàn toàn xa lạ.
– Tôi rất thích một câu nói rằng: “Cuộc đời giống như quả trứng muối, phải rạn nứt với vừa vặn”.
– Hãy thử ôm lấy những vết rạn nứt trong cuộc đời, tận hưởng khiếm khuyết của bản thân, bởi đó có thể là những hương vị mà không phải ai cũng copy hay cover được. Chỉ có bạn mới có thể chế biến được những món ngon mỹ vị nhất cho cuộc đời của chính bạn.
– Chỉ khi trải qua rồi mới có thể trưởng thành, cuộc sống mới trở nên phong phú. Tiềm lực của con người là vô hạn, một khi chịu đựng được những nỗi khổ mà người khác không phải chịu, làm được những việc mà người khác không thể làm thì mới có thể tận hưởng được tất cả những gì mà người khác không thể tận hưởng. vậy nên tôi từ bỏ những cuộc hẹn với bạn bè, những niềm vui của thế giới bên ngoài kia chọn lấy cách sống độc lập học cách để trưởng thành lên.
– Một thân một mình vừa đi làm thêm vừa lo từng đồng học phí tiền ăn lẫn tiền ở, với một đứa con gái như tôi gần như là cạn kiệt sức lực nhưng may mắn đam mê sở thích luôn ở bên, cho tôi một sức mạnh kì lạ giúp tôi không ngừng bền bỉ vừa học vừa làm vừa theo đam mê và chỉ một thời gian ngắn sự bền bỉ đó đã cho tôi những trái ngọt đầu tiên.
– Đam mê khát khao cháy bỏng sự nỗ lực của bản thân và được sống giữa những đồng đội cũng luôn nhiệt hết mình đã cho tôi mọi thứ như ngày hôm nay.
Tôi cũng chúc đam mê khát vọng luôn cháy rực trong các bạn như tôi để làm được những thứ mình muốn và mình thích.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ PHƯƠNG HÍP