NGHỆ SĨ ĐĂNG QUÝ

Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn hết là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại!

CÂU CHUYỆN VỀ NGHỆ SĨ

ĐĂNG QUÝ

Lắng nghe trái tim thực sự muốn điều gì và đi theo tiếng gọi đam mê không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhất là trong một nền văn hóa còn nhiều khắt khe và định kiến. Tuy nhiên, những điều đó chưa từng làm tôi nản lòng với quyết định theo đuổi nghệ thuật xăm hình. Là một người yêu thích chinh phục thách thức, trước rất nhiều lựa chọn an toàn, tôi đã dám khác biệt so với đám đông. Tôi tin rằng, chỉ cần có đam mê với nghề, chăm chỉ và nỗ lực thì sẽ nhận lại những trái ngọt thành công.

– Năm 2016, tôi quyết định theo học nghề xăm bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dưới sự chỉ dạy tận tâm từ những người thầy đáng kính, những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ các đàn anh đi trước, chưa đầy 1 năm theo học tôi đã có tác phẩm đầu tiên của mình.

– Nhận thấy bản thân còn nhiều thiếu sót, tôi không ngừng học hỏi và tìm hiểu sâu hơn về nghề xăm. Càng học tôi hiểu rằng kiến thức thực sự rộng lớn. Từ đó, khát khao chinh phục và tình yêu với nghề trong tôi càng lớn hơn. Sau mỗi lần đúc rút kinh nghiệm, những tác phẩm của tôi trở nên tỉ mỉ và trau chuốt. Tôi bắt đầu có thể thực hiện những hình xăm cỡ lớn như full Lưng, chân. tay. Tôi hiểu rằng, hình xăm nghệ thuật là những dấu ấn đặc biệt lưu lại trên cơ thể mãi mãi, vì vậy tất cả những gì tôi làm là mang lại cho khách hàng của mình những dấu ấn đẹp nhất.

– Năm 2020, mong muốn được công tác và học hỏi tại môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tôi quyết định đầu quân cho Owl Ink Studio do nghệ sĩ Hải Anh sáng lập. Tôi tin rằng, tại đây những ước mơ và đam mê của mình sẽ thực sự được tiếp lửa để có những bước tiến xa hơn trong nghề.

TÁC PHẨM CỦA NGHỆ SĨ ĐĂNG QUÝ