Tin Tức

Làm thế nào để lựa chọn vị trí xăm hình ưng ý cho nữ?

Lựa chọn vị trí xăm hình phù hợp cũng rất quan trọng. Bởi vì, mỗi vị trí sẽ  mang những ý nghĩa khác nhau. Ngày nay, xu hướng xăm hình nghệ thuật để làm đẹp không mới, nhưng cho đến bây giờ vẫn có sức cuốn hút đặc biệt với các cô gái. Thật không quá khó để bắt gặp những cô nàng sở hữu hình xăm lạ mắt và ấn tượng ở những vị trí khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn một vị trí xăm hình ưng ý. Cùng Owl Ink Studio tìm hiểu dưới đây nhé!

Lựa chọn hình xăm ưng ý cho bạn gái

Xăm hình nghệ thuật là một quyết định quan trọng. Một khi bạn đã tìm được cho mình hình phù hợp, thì tiếp theo bạn nên cân nhắc vị trí xăm hình sao cho phù hợp để có được một kết quả sau xăm ưng ý nhất. Đặc biệt với nhưng bạn lần đầu xăm thì nên hỏi ý kiến thợ xăm những vị trí ít gây đau đớn nhất.

Vị trí xăm hình trên cổ tay

Cổ tay – vị trí xăm hình đầu tiên bạn nên cân nhắc. Hành động lật mở vô tình để lộ hình xăm cho thấy bạn là người luôn tự nhắc nhở bản thân. Điều này chứng tỏ bạn là cô nàng tinh tế, có trách nhiệm với những điều dù nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Vị trí này khá kín đáo nếu bạn không muốn nhiều người biết về hình xăm đẹp của mình.Xem thêm: tattoo hai phong

Hình xăm hoa ấn tượng trên cổ tay

Hình xăm hoa ấn tượng trên cổ tay

Tại vị trí xăm hình cổ tay bạn có thể lựa chọn những hình xăm chữ. Có thể là câu danh ngôn hay một câu nói tạo động lực nào đó mà bạn yêu thích. Mỗi một chữ đi vào da thịt của bạn là một kỷ niệm đáng nhớ. Hoặc là chỉ đơn giản là một lời động viên bạn tự gửi tới bản thân mình.

Hình xăm chữ trên cổ tay

Hình xăm chữ trên cổ tay

Vị trí xăm hình trên ngón tay

Nửa kín nửa hở, vị trí xăm hình này cho thấy bạn rất bí ẩn nhưng cũng rất cởi mở. Tuy không thể chọn những hình xăm “to bự” nhưng những hình xăm mini nhỏ xinh giữa những ngón tay sẽ mang đầy ý nghĩa của riêng chủ nhân. Điều này cũng cho thấy bạn có thiên hướng nghệ thuật, yêu sự lãng mạn và không ngừng theo đuổi đam mê của mình.

Hình xăm nhỏ xinh trên các ngón tay

Hình xăm nhỏ xinh trên các ngón tay

Vị trí xăm hình dưới xương quai xanh

Xương quai xanh luôn là vị trí xăm hình bắt mắt nhất, gây ấn tượng và tạo được sự thu hút với người đối diện. Đây cũng là lý do có nhiều bạn gái chọn xăm ở vị trí này. Nếu sở hữu một hình xăm ở vị trí này, dễ dàng có thể đọc vị được bạn là một cô nàng cá tính, yêu thích sự quyến rũ và luôn muốn thể hiện sức hút nữ tính của bản thân.Xem thêm: học xăm hình tại hải phòng

Vị trí xăm hình dưới xương quai xanh

Vị trí xăm hình dưới xương quai xanh

Vị trí xăm hình trên vai

Bả vai – vị trí xăm hình lý tưởng cho phái đẹp, khi nó luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: dễ chăm sóc, phù hợp các hình xăm hoa nghệ thuật. Đặc biệt, vị trí này luôn đủ sức quyến rũ và thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, để có hình xăm đẹp cần bàn tay trau chuốt của một người nghệ sĩ giỏi. Do đó, hãy chọn cho mình một địa chỉ xăm hình uy tín để bạn không phải hối hận về hình xăm của mình các bạn nhé.
Vị trí xăm hình trên vai

Vị trí xăm hình trên vai

Vị trí xăm hình mạn sườn

Mạn sườn là vị trí xăm hình an toàn do khó phát hiện, chỉ những người thân thiết nhất mới có thể “tiếp cận” được tới khu vực này, Những người chọn xăm mạn sườn thường kín đáo, ít thể hiện bản thân giữa chốn đông người. Bên cạnh đó, đây cũng là vị trí vô cùng quyến rũ đói với phái nữ.

Vị trí xăm hình mạn sườn

Vị trí xăm hình mạn sườn

Trên đây là những gợi ý về vị trí xăm hình ứng ý nhất mà Owl Ink Studio tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ góp phần giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp khi xăm hình nghệ thuật. Để sở hữu một hình xăm độc đáo và an toàn,hãy đến với  Owl Ink Studio – đơn vị xăm hình uy tín, với đội ngũ nghệ sĩ  giàu kinh nghiệm tại Hải Phòng, tự tin giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất với hình xăm đẹp nhất.

Các bạn có thể tham khảo các gợi ý khác được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio

 

Từ khóa nổi bật: