Kiến Thức, Tin Tức

Lựa chọn hình xăm hoa theo tháng sinh (phần 1)

Lựa chọn hình xăm hoa theo tháng sinh là điều được nhiều bạn quan tâm. Bởi vì, mỗi tháng sinh sẽ có một loài hoa đại diện. Cũng giống như 12 con giáp hay 12 chòm sao vậy. Hình xăm hoa theo tháng sinh sẽ mang ý nghĩa khác nhau và thể hiện được một phần tổng quan con người, tính cách của bạn. Hãy cùng Owl Ink Studio tìm hiểu dưới đây nhé!

Lựa chọn hình xăm hoa theo tháng sinh

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 1

Hình xăm hoa đẹp cho tháng 1 là hoa cẩm chướng. Đây là loài hoa thân thẳng tắp, cứng cáp cùng những bông hoa đủ màu rực rỡ, nổi bật và thu hút. Đặc trưng của người sinh tháng 1 là tuýp người khiêm tốn nhưng không nhún nhường, yêu nồng nhiệt, sống giàu, rất chung thành, chung thủy và thường đặt gia đình ở vị trí quan trọng nhất. Do đó, hình xăm hoa cẩm chướng sẽ rất phù hợp cho bạn.

Hình xăm hoa cẩm chướng trên cánh tay

Hình xăm hoa cẩm chướng trên cánh tay

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 2

Với những người sinh tháng 2 hình xăm hoa diên vĩ sẽ dành cho các bạn. Hoa diên vĩ là loài hoa tượng trưng cho sự khôn ngoan, dũng cảm và trung thành. Hình xăm này cũng phù hợp với tính cách và đặc điểm chung của người sinh tháng 2, với chỉ số IQ và EQ đều cao, khả năng cảm nhận, nắm bắt tâm lý sâu sắc với trực giác nhạy bén hơn người.

Hình xăm hoa diên vĩ trên mạn sườn

Hình xăm hoa diên vĩ trên mạn sườn

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 3

Bạn là người sinh tháng 3, vậy hãy lựa chọn hình xăm hoa thủy tiên. Qua đó, thể hiện bạn là một người có lòng tự trọng cao, sống phóng khoáng và cởi mở. Bạn cũng là một người có óc sáng tạo hơn người, sống bình tĩnh, suy nghĩ đơn giản nên dễ dàng thành công trên mọi lĩnh vực bạn tham gia.

Hình xăm hoa thủy tiên trên cánh tay

Hình xăm hoa thủy tiên trên cánh tay

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 4

Hình xăm hoa cúc họa mi sẽ là hình xăm dành cho tháng 4. Bạn sinh vào tháng bảo hộ của hoa cúc họa mi, bạn là một người thuần khiết, ngây thơ. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người vui vẻ, thân thiện, giàu nhiệt huyết và có chút ưa mạo hiểm. Điều này sẽ truyền nhiệt cho mọi người xung quanh, khiến họ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi ở cạnh bạn.

Hình xăm hoa cúc họa mi tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự kiên trì và tình yêu thương thích hợp với tính người sinh tháng 4.

Hình xăm hoa cúc họa mi trên tay

Hình xăm hoa cúc họa mi trên tay

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 5

Hình xăm hoa linh lan – loài hoa mang vẻ đẹp thanh thuần này tượng trưng cho sự thanh cao, niềm hạnh phúc ngập tràn và vẻ đẹp hoàn hảo. Những người sinh tháng 5 thường xinh đẹp, có tính cách ngọt ngào, đáng yêu và vui vẻ. Bạn khá cầu toàn, kỹ tính và thường có nhiều kỳ vọng cao về bản thân và mọi thứ xung quanh. Bạn rất sáng tao, thích sự thay đổi và dễ dàng thích nghi với sự thay đổi. Vì vậy, hình xăm hoa linh lan là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Hình xăm hoa linh lan trên cánh tay

Hình xăm hoa linh lan trên cánh tay

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 6

Nếu bạn sinh tháng 6, bạn là người lãng mạn, luôn mong muốn một tình yêu hoàn hảo. Bạn là người coi trọng giá trị truyền thống nhưng cũng rất dễ thay đổi để thích nghi. Bên cạnh đó ở bạn luôn toát lên sự tự tin và mạnh mẽ. Vì thế hình xăm hoa hồng sẽ là hình xăm đại diện cho bạn.

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 6 trên ngực

Hình xăm hoa đẹp dành cho tháng 6 trên ngực

Trên đây, là những gợi ý hình xăm hoa đẹp dành cho các bạn sinh từ tháng 1 đến tháng 6. Các bạn có thể tham khảo thêm các tháng sinh khác tại đây.

Ngoài ra, Các bạn có thể tham khảo các gợi ý hình xăm đẹp được cập nhập tại:
https://owlinkstudio.com
https://www.facebook.com/owlinkstudio