Ý Nghĩa Hình Xăm

Hình xăm Triệu Vân đẹp

Mê hoặc với hình xăm Triệu Vân – Triệu Tử Long lừng lẫy trong lịch sử

Triệu Vân là một trong những mãnh hổ tướng nổi tiếng trong lịch sử với nhiều tài nghệ và tấm lòng chính trực được nhiều người kính phục. Người xăm hình Triệu Tử Long cũng có thể coi là người dũng mãnh, trung thành và khí khái!!!

Trong điển tích nổi tiếng của Trung Quốc và Việt Nam có lẽ phải nhắc đến Triệu Vân Tự Tử Long. Ông không phải là một trong những người anh em kết nghĩa vườn đào tuy nhiên trời sinh ra lại là một vị mãnh hổ tướng có tài năng kiệt xuất, tinh thần chính trực khiến nhiều hào kiệt mến mộ. Ngay cả Tào Tháo ngày xưa cũng hết mực yêu quý Triệu Vân !!!

Hình xăm triệu vân cưỡi ngựa cầm giáo mác kiếm hay cung tên thể hiện được rõ nét nhất võ nghệ cao cường của Triệu Vân trong Tam quốc diễn nghĩa. (Nguồn: Google.com)

Triệu Tử Long được biết đến qua sự việc cứ con của Lưu Bị, một mình chiến đấu với hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo. Mặc dù một mình địch với hàng ngàn người nhưng vốn sở hữu võ nghệ cao cường không thua kém gì Quan Vũ, lại thêm bản lĩnh của người làm tướng kiên cường không gục ngã, Trương Phi đã cứu được A Đầu. Hiện nay, ở Trung Quốc vẫn có rất nhiều nơi để miếu thờ vị anh hùng này!!!

Hình xăm rồng và Triệu Tử Long trong bộ giáp đời thường nhưng vẫn toát lên vẻ uy dũng hơn người. (Nguồn: Google.com)

Chính vì thế mà ngày nay người ta cũng bắt đầu xăm hình Triệu Tử Long và con mãnh hổ tướng của người để ghi nhớ về một anh hùng nghĩa hiệp ngày nào. Hình xăm Triệu Tử Long mang vẻ đẹp hùng dũng, đại diện cho sự trí tuệ và dũng mãnh. Ông sở hữu một vẻ đẹp thần thái vượt trên người phàm. Những người sở hữu hình xăm Triệu Vân cũng có thể được coi là người anh hùng có tinh thần trượng nghĩa, can đảm, không ngại việc khó, nguy hiểm mà sẵn sàng xông pha làm việc lớn. Đặc biệt, những người này cũng rất khiêm tốn và khiêm nhường!!!

Lưng là vị trí được nhiều người lựa chọn để xăm hình xăm Triệu Vân nhất thể hiện phong thái và uy dũng của vị mãnh tướng này. (Nguồn: Google.com)

Hình xăm của những vị anh hùng thời xưa được nhiều người mến mộ và sở hữu trên cơ thể. (Nguồn: Google.com)

Hình xăm vị mãnh tướng trong Tam Quốc này thường được xăm cùng với con tuấn mã, mặc áo giáp bào và cũng có nhiều hình xăm xăm cùng với mãnh hổ hay rồng. (Nguồn: Google.com)

Hình xăm Triệu Tử Long là một trong những hình xăm anh hùng tương ngộ. (Nguồn: Google.com)

Triệu Tử Long thường được liên tưởng tới Võ Tòng trong Thủy Hử. (Nguồn: Google.com)

  • Owl Ink Studio chất lượng tốt nhất và có chế độ bảo hành hình xăm miễn phí trọn đời
  • Địa chỉ : 台灣新北市土城區學府路一段50號5樓) Gần ga tàu banqiao Đài bắc – Đài Loan
  • Hotline : 0975424931
Từ khóa nổi bật: