Tin Tức

Hình Xăm Nhỏ Siêu Dễ Thương – Đẹp & Cá Tính Thu Hút Ánh Nhìn

Hình xăm đang dần trở thành trào lưu của các bạn trẻ hiện nay. Một mẫu hình xăm đẹp vừa tôn lên được ý nghĩa của nó mà còn giúp bạn toát lên được cá tính riêng của bản thân. Ngay bên dưới đây chúng tôi muốn gới thiệu cho các bạn những mẫu hình xăm nhỏ dễ thương đẹp cho Nam & Nữ.

Gợi ý hình nhỏ thu hút mọi ánh nhìn

Hình xăm nhỏ từ lâu đã trở thành trào lưu làm đẹp của hầu hết các bạn nữ, bởi nó tôn lên được cái nét quyến rũ và một cô gái cá tính, vừa tinh tế và mang đậm dấu ấn. Trước đây những mẫu hình xăm lớn như: hình xăm nghệ thuật đơn giản nhưng đẹp, hay các mẫu hình xăm nghệ thuật cá chép hóa rồng… với kích thước to khiến bạn lo sợ ánh nhìn khó chịu và không máy thiện cảm từ người ngoài thì hãy tham khảo ngay các mẫu hình xăm nhỏ đẹp cho Nam & Nữ này nhé.

Không chỉ dừng lại ở đó, với các mẫu hình xăm lớn các bạn nữ thường nghĩ nó sẽ đau đớn, vì thế lựa chọn những mẫu hình xăm Tattoo Mini là lựa chọn vô cùng hợp lý. Vừa có thể thỏa mãn nhu cầu xăm hình mà còn có thể làm đẹp một cách không quá lộ liểu. Và ngay bên dưới đây là loạt các mẫu hình xăm nhỏ đẹp cho Nam & Nữ đều xăm được, mời các bạn tham khảo.

Hình xăm nhỏ nốt nhạc

Hình Xăm Nột Nhạc Mini Đẹp

Hình xăm nhỏ lấy ý tưởng từ các loài hoa

Hình Xăm Hoa Hồng Nhỏ Đẹp

Hình Xăm Hoa Hướng Dương Đẹp

Hình Xăm Cỏ Lau Đẹp

Hình xăm nhỏ lấy ý tưởng từ mặt trời

Hình Xăm Mặt Trời Mini

Hình Xăm Mặt Trời Và Mặt Trăng Dễ Thương

Hình xăm nhỏ trái tim

Hình Xăm Trái Tim Ở Chân

Hình Xăm Chữ Tiếng Anh

Hình xăm nhỏ kim cương

Hình Xăm Viên Kim Cương

Hình xăm nhỏ thú cưng

Hình Xăm Chú Mèo Dễ Thương

Hình Xăm Chú Voi Kute

Hình xăm chữ mini

Hình Xăm Đẹp Dễ Thương

Hình xăm nhỏ mang ý nghĩa bền vững, cũng là thông điệp về tình bạn cũng như tình yêu của đôi lứa. Lựa chọn một hình xăm quyến rũ, chọn vị trí độc là sẽ giúp chủ sở hữu nổi bật hơn bao giờ hết. Với mẫu hình xăm nhỏ này bạn có thể xăm bất cứ nơi đâu, vì nó rất hợp với bạn.